Bà xã của lý hải: 'không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'

Hiện tại, Minh Hà đã bước sang tuổi 35 với từng tứ lần mang thai, mặc dù vậy cô vẫn giữ lại được dung mạo trẻ trung khiến nhiều fan ghen tỵ.

Bạn đang xem: Bà xã của lý hải: 'không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'

Bạn sẽ xem: Minh hà vợ lý hải từng nào tuổi

Lý Hải là một ngôi sao đình đám, khét tiếng của làng vui chơi Việt. Khi nói tới Lý Hải, có lẽ rằng nhiều đã mất lạ gì cùng với Minh Hà – người vk kém 17 tuổi, là hậu phương bền vững của nam ca sĩ.

Không chỉ tài giỏi, lâu nay nay Minh Hà vẫn được biết đến là người đàn bà vô thuộc xinh đẹp. Thậm chí còn khi đã ở giới hạn tuổi U40 với đã là bà mẹ của bốn đứa con, cô vẫn khiến nhiều bạn trầm trồ bởi khuôn mặt trẻ trung, vóc dáng nhỏ và gọn đáng mơ ước.

Vợ nhát 17 tuổi cực xinh đẹp, trẻ trung của ca sĩ Lý Hải. (Ảnh: FBNV)

Gia đình niềm hạnh phúc của Minh Hà và ông chồng Lý Hải

Minh Hà sinh vào năm 1985, từng là một hotgirl nổi tiếng cách ra sóng ngắn từ trường Luật. Ở thời khắc đó, Minh Hà đã khôn cùng xinh đẹp với sở hữu các tài lẻ, cũng chính vì thế mà cô sẽ vượt qua không hề ít ứng viên khác để trở thành nàng chính trong dự án Trọn Đời mặt Em của Lý Hải. Có lẽ vì thừa đẹp đôi khi bên nhau cơ mà Lý Hải - Minh Hà hồi trước đã làm cho dấy lên tin đồn thổi "phim trả tình thật".

Minh Hà nên duyên với Lý Hải nhờ bắt tay hợp tác qua dự án công trình âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Trong lần hợp tác thứ 2, cả hai phân biệt tình cảm của bản thân mình dành cho đối phương và ban đầu hẹn hò tự đó. Yêu nhau 4 năm, cả hai tất cả ý định đi tới hôn nhân gia đình nhưng mọi người đều còn vướng bận công việc, học tập tập.

Ở thời khắc đó, Minh Hà đã ra quyết định sang Anh du học, cặp đôi bạn trẻ còn suýt chia tay. Mặc dù thế trong thời gian xa cách, họ nhận ra tình cảm của nửa kia, Lý Hải thổ lộ rằng sẽ hóng cô về để đám cưới. Sau đó hồi tháng 11/2010, họ thỏa thuận về thông thường một nhà bởi một ăn hỏi hạnh phúc. Hiện tại tại, sau ngay gần 10 năm kết hôn, Lý Hải – Minh Hà đang trở thành một trong những mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn tốt nhất của xóm showbiz Việt.

Hiện tại, Lý Hải - Minh Hà là gia đình hạnh phúc tuyệt nhất nhì showbiz với bốn nhóc tỳ xứng đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Nhan dung nhan ở giới hạn tuổi U40 của Minh Hà

Minh Hà lần thứ nhất được khán giả biết mang đến với biểu tượng xinh đẹp, năng động, con trẻ trung. Và mang đến nay, thật bất thần khi sẽ là chị em bốn con, cô vẫn giữ được diện mạo xinh như thời con gái. Sinh năm 1985, tính ra vợ Lý Hải đã chạm ngưỡng mặt hàng ba, cộng thêm việc đã có lần mang thai 4 lần, chuyện giữ lại được vóc dáng, nhan sắc trẻ trung là điều ko dễ.

Xem thêm: Chồng Tây Cao Hơn 2M, Yêu Vợ Hết Mực Của Diễn Viên Lan Phương Và Người Yêu

Kết hôn cùng với ca sĩ Lý Hải, Minh Hà bây giờ đã sinh đến anh bốn người con đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc của cô ý vẫn tạo trầm trồ, khuôn mặt tươi trẻ với làn da trắng mịn, không có dấu hiệu lão hoá. (Ảnh: FBNV)

Minh Hà tự tín khoe dáng một trong những mẫu xây cất ngắn sành điệu. (Ảnh: FBNV)

Nhờ dáng vẻ chuẩnmà Minh Hàcó thể cân bất cứ kiểu trang phục nào. (Ảnh: FBNV)

Minh Hà còn là một hậu phương bền vững cho chồng

Không chỉ xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 35, Minh Hà còn được khán giả khen ngợi ko ngớt bởi sự tài giỏi, đảm đang. Là bạn theo đuổi ngành phép tắc và từng du học về, Minh Hà vốn hoàn toàn có thể xây dựng sự nghiệp hùng hổ cho riêng rẽ mình. Cầm cố nhưng, cô ra quyết định lui về phía sau, làm người vợ, người chị em đảm vẫn của gia đình, đổi mới hậu phương kiên cố cho chồng.

Không phần đông là người bà xã đảm đang bài toán nhà, chăm lo con cái, Minh Hà còn hỗ trợ ông chồng trong việcsản xuất những dự án phim. Cô cũng tiếp tục cùng chồng tham dự hồ hết sự kiện, công tác trong làng giải trí. Bất kể từ mái ấm gia đình hay cho đến công việc, cô suốt bao nhiêu năm nay vẫn luôn đồng hành cùng Lý Hải.

Minh Hà được đánh giá cao khi quán xuyến tốt các bước nhà, chăm lo cả bốn người con nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ đảm đang bài toán nhà, Minh Hà còn là người cung ứng hết mình đến Lý Hải trong việc làm phim. (Ảnh: FBNV)

Có lẽ nhờ mái ấm gia đình hạnh phúcmà Minh Hà luôn giữ được bề ngoài trẻ trung. (Ảnh: FBNV)

Qua tư lần sinh đẻ vẫn duy trì được sắc vóc trả hảo, tươi trẻ, Minh Hà đã nhận được hết sức nhiều ánh mắt ngưỡng chiêu tập từ các “bà bà bầu bỉm sữa”. Chắc gồm lẽ, với cơ chế ăn uống, luyện tập hợp lý và phải chăng cùng gia đình viên mãn, hạnh phúc mà Minh Hà vẫn luôn trẻ trung, xinh đẹp như thế!

Cùng update những tin tức tiên tiến nhất và lôi cuốn nhất trên cusc.edu.vn nhé!

NHỮNG SAO VIỆT CÓ VỢ KÉM HÀNG CHỤC TUỔI VẪN HẠNH PHÚC VIÊN MÃN

Không chỉ tất cả Lý Hải mà ở showbiz Việt cũng có khá nhiều ngôi sao nam yêu cầu duyên cùng vợ kém đến hàng chục tuổi, cùng họ đều đang có tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi: sau một lần hôn nhân đổ vỡ, nhạc sỹ Đức Huy kết thân cùng bà xã kém 44 tuổi. Hiện tại ở tuổi 70, ông đang xuất hiện một cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Ca sĩ Lam ngôi trường và vk cách 17 tuổi: Lam trường lên xe pháo hoa với bạn nữ kém anh 17 tuổi, Yến Phương. Cô được ông xã nhận xét là người vô cùng xinh đẹp, tâm lý và fan lớn.

Chí Anh và bà xã kém 20 tuổi: gồm ngoại hình tươi tắn so cùng với tuổi thế cho nên khi đứng bên vợ kém đôi mươi tuổi, Chí Anh vẫn không còn "dừ" vượt nhiều. Hiện tại tại, chúng ta đã gồm một gia đình bé dại hạnh phúc với 2 người con nhỏ.

NSƯT Phú Đôn và bà xã kém 25 tuổi: cho dù kết hôn hơi muộn tuy nhiên NSƯT Phú Đôn may mắn cưới được vk trẻ, xinh đẹp. Nhát nhau mang lại 25 tuổi mà lại giữa bọn họ lại không có rất nhiều khoảng cách.