Khi đàn ông mang bầu tập 7: hương giang "đầu gấu"

(cusc.edu.vn) -Tối 5/7,tập 7 chương trình ManBrith - Khi lũ ông sở hữu bầu liên tiếp đưa những nghệ sĩ phi vào những test thách tiếp sau mang tên "Một ngày mưu sinh".

Bạn đang xem: Khi đàn ông mang bầu tập 7: hương giang "đầu gấu"

"Một ngày mưu sinh" của những nghệ sĩ bắt đầu với cuộc viếng thăm các mái ấm gia đình có bà bầu và con nhỏ tuổi đang tronghoàn cảnh khó khăn khăn.
Ở gia đình mà trấn thành - Hari tra cứu đến, người vợ làm nghề buôn bán ve chai với là trụ cột thiết yếu của gia đình, người ck thì bị chấn thương vị tai nạn nghề nghiệp và công việc để lại.
Trường Giang - hương thơm Giang cho thăm mái ấm gia đình có người người mẹ đang thai người con thứ 3 và mắc tình trạng bệnh tiểu đường. Khiếp tế gia đình cũng thuôn khi ck chạy xe cộ ôm và vợ bán vé số.
Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên lại có mặt ở một gia đình cặp vợ ông xã trẻ có mẹ già, người vợ đang với thai người con đầu lòng, gia cảnh gặp nhiều khó khăn khi kinh tế của cả vợ chồng không đầy đủ để âu yếm cho bé của mình.
Sau khi tò mò các hoàn cảnh, những nghệ sĩ vừa chia sẻ, vừa phát âm được lý do khó khăn cũng giống như tìm các hỗ trợ họ bằng những thiết bị dụng cần thiết trong cuộc sống. Vàtiền để sở hữ vật dụng này sẽ được lấy từ phần thi mưu sinh của những đội.
Các nghệ sĩ phê chuẩn mưu sinh bằng việc ra chợ bán hàng ăn. Mỗi mái ấm gia đình sẽ phụ trách một gian hàng. Trọng trách của chúng ta là trong 3 tiếng phân phối hàng, từng quánphải gồm 2 chị em ghé ănvà tất nhiên, các quả trứng trong bụng của mỗi nghệ sĩ không được vỡ.

Tập 6 'Khi lũ ông có bầu': Hari Won, nghệ sỹ trấn thành trượt bửa khi tạo dáng vẻ với nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

Tối 28/6, các mái ấm gia đình tiếp tục trong lịch trình Khi lũ ông mang bầu đã dến với thử thách "Yoga đến bà bầu" thuộc với chuyên gia Yoga - Shivam Gupta.
Trong thử thách này, từng đội đều sở hữu "chiêu" dụ khách không giống nhau nhưng bắt buộc thấy rằng vợ ông xã Hari Won với Trấn Thành đã khá kì công nhằm thu phụ khách hàng bằng đủ hầu hết cách.

Xem thêm: Các Thần Đồng Việt Nam - Top 9 Thần Đồng Nhỏ Tuổi Nhất Việt Nam

Lúc đầu, họ sử dụng micro khá khủng đi rao hàng, giống như các người bán rong, chào bán dạo thường gặp trong chợ. Sau đó, trấn thành hi sinh bản thân, có tác dụng "mỹ nam kế",cho quý khách hôn má để bán tốt hàng.
Hari Won đồng ý để chồng "bán thân" như vậy. Ban sơ cô hỏi: "hôn ở phần nào", còn sau đó thì "mặc cả' vớikhách: "hôn một má tải một bát, nhì má là nhị bát". Cô dành hết thời gian trong bếp để nấu nướng nướng trong những lúc Trấn Thành thì chạy ngược, xuôi để bưng bê món ăn cho khách.
Trong khi đó, mùi hương Giang dùng hotgirl kế để phục vụ trước trai đẹp nhưng cô vẫn bị từ chối. Cô gặp mặt khách nào thì cũng nhận được câu trả lời: ăn sáng rồi, ăn uống trưa rồi cho dù cônhiệt tình sẵn sàng chuẩn bị bưng bê đồ mang lại tận nơi.
Hương Giang xử lý tình trạng "ế ẩm" của mình bằng phương pháp không hóng order mà lại làm sẵn đồ ăn từng món cùng đem đi giao bán tận nơi. Mà lại cũng bởi vì cách làm này nhưng mà sau đó, cô bán hàng bị nhầm lẫn những món ăn uống "tùm lum".
Thậm chí, hương thơm Giang còn buộc phải chơi "chiêu": đo đắn quán bún của Trấn Thành ở đâu để khách chịu ăn uống hàng của mình.
Với team Kỳ Vỹ, sau rất nhiều công sức, hứa hẹn Vỹ Văn cũng phát triển thành chân chạy bàn kết quả trong lúc Kỳ Duyên tận tâm ở trong bếp. Chỉ lúc đi thu bát đũa, Kỳ Duyên mới thể hiện tài âu yếm khách hàng bằng phương pháp hỏi thăm đầy đủ người nạp năng lượng có ngon không?
Một bạn chạy bàn, một tín đồ nấu bếp - môi nghệ sĩ tại 1 vị trí làm cho việc khác biệt nhưng ai ai cũng thấm mệt với tỏ ra lo ngại cho mọi người thiếu phụ mang bầu thật sự buộc phải làm những công việc này.
Kết trái khá bất ngờ khi đội làm cho "náo loạn" chợ những nhất là nữ diễn viên hari won chỉ tìm kiếm được 3.440.000vnđ, đứng vị trí thứ 2. Đội Kỳ Vỹ "nói ít, làm cho nhiều" lại thu được 4 triệu vnd đứng thứ nhất và đội tuy nhiên Giang tiếp thu 3.360.000vnđ.
Đây cũng là số chi phí mà các đội sẽ dùng làm mua các vật dụng thiết yếu dành riêng cho các gia đình khó khăn.
Chương trình của tập 7 khép lại, đã giúp cho các thành viên của các đội đùa thấu hiểu cuộc sống vất vả của các bà bầu tất cả hoàn cảnh gia đình khó khăn. Việc hỗ trợ các gia đình như vậy còn giúp cho những đội nghịch "vượt qua chính mình" - như lời của hứa hẹn Vỹ Văn chia sẻ.
Hình ảnh Hứa Vỹ Văn vào bếp
Và anh làm cho chân bưng bê rất công dụng trong team của mình
Không như những đội khác, hương Giang lại là chân chạy bàn trong nhóm của mình. Cô đã bắt buộc "canh tranh" cùng với Trấn Thành cùng Hứa Vỹ Văn vào khâu chào món ăn với khách
Trường Giang đứng bếp