TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI QUẬN 5

- cách làm 2: Xét học bạ thpt gồm 3 học tập kỳ (học kỳ 1 với học kỳ 2 lớp 11; học kỳ 1 lớp 12)

MẪU PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:File Download

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC:

1. Được liên thông lên Đại học tập ngay sau khi xuất sắc nghiệp.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại quận 5

2. Được hưởng vừa đủ các chế độ chính sách theo quy định.

3. Được cấp học bổng đầu khóa cho thủ khoa với á khoa.

4. Được tạo đk học tuy vậy song hai chương trình.

5. Được phía nghiệp và reviews việc có tác dụng trong quy trình học tập với sau khi tốt nghiệp.

6. Được thực tập, thực tiễn tại các công ty, ngân hàng, khu vực chế xuất, cảng hải dương và những khách sạn mập trên địa bàn.

7. Được hỗ trợ giới thiệu nơi ở mang lại sinh viên ngoại tỉnh.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM:

1. Phiếu đk xét tuyển chọn (theo mẫu), thí sinh cài đặt mẫu từwebsite của trường.

2. Bản photo bằng giỏi nghiệp hoặc giấy chứng nhận xuất sắc nghiệp trong thời điểm tạm thời (nếu chưa có bổ sung cập nhật sau lúc trúng tuyển).

3. Thí sinh nộp làm hồ sơ xét tuyển chọn theo hiệ tượng sau:

- Đối với đăng ký xét tuyển theo học tập bạ: Nộp phiên bản photo học tập bạ trung học phổ thông hoặc phiếu điểm có xác nhận của trường trong 3 học kỳ (HK1 với HK2 lớp 11; HK1 lớp 12).

- Đối với đăng ký xét tuyển chọn theo kết quả thi giỏi nghiệp THPT: Nộp phiên bản photo giấy hội chứng nhận hiệu quả thi xuất sắc nghiệp THPT.

4. Photo giấy chứng nhận ưu tiên ( giả dụ có).

Xem thêm: Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng Cho Mẹ Chồng, Tim Chong Cho Vo Toi Tap 40

5. Lệ chi phí xét tuyển: 30.000đ/ nguyện vọng + 15.000đ mức giá phát giấy báo.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

Thí sinh chọn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển chọn theo 01 trong 03 vẻ ngoài sau:

-Hình thức 1:Nộp hồ sơ trực tiếp trên trường.

-Hình thức 2: Nộp làm hồ sơ qua con đường bưu điện. (Thí sinh gửi hồ sơ theo con đường bưu điện sẽ tính thời hạn đăng ký kết xét tuyển chọn theo vết bưu điện). Lưu lại ý: lệ giá tiền xét tuyển 30.000đ/nguyện vọng + 15.000đ phí tổn phát giấy báo thí sinh vứt kèm thông thường với hồ sơ đăng ký xét tuyển.

-Hình thức 3:

Lưu ý:

- Thí sinh đk online chấm dứt bắt cần nộp bổ sung hồ sơ về trường để hoàn tất giấy tờ thủ tục gồm : học tập bạ so với phương thức xét tuyển học tập bạ hoặc giấy chứng nhận hiệu quả thi so với phương thức xét điểm thi trung học phổ thông + lệ phí.

- sau thời điểm đăng ký thành công sẽ nhận được thông tin chứng thực tài khoản. Thí sinh sử dụng thông tin tài khoản này để theo dõi tình trạng hồ sơ, update thông tin, đổi khác nguyện vọng, xem tác dụng hồ sơ xét tuyển.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

- cách thức xét tuyển chọn điểm thi giỏi nghiệp THPT: nhận hồ sơ trên trường trong tầm 7 ngày từ lúc có kết quả kỳ thi tốt nghiệp thpt 2021.Mở đăng ký online sau khi có tác dụng thi THPT.

Lưu ý:Thí sinh gởi hồ sơ theo đường bưu điện đang tính thời hạn đăng cam kết xét tuyển theo vệt bưu điện.

CHỈ TIÊU:

TÊN NGÀNH NGHỀ

MÃ NGÀNH

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

1. Kinh doanh Xuất Nhập Khẩu

A00: Toán, trang bị Lý, Hóa Học

D01: Toán, Ngữ Văn, giờ Anh

2. Logistics

3. Kinh doanh Thương Mại (*)

4. Quản lí trị sale (*)

5. Kế toán doanh nghiệp

6. Tài bao gồm doanh nghiệp

7. Cai quản trị hotel (*)

8. Dịch vụ thương mại điện tử (*)

9. Quản lí trị dịch vụ du ngoạn và lữ khách (*)

10. Giờ đồng hồ Anh thương Mại

6220216

D01: Toán, Ngữ Văn, tiếng Anh

Ngành học có (*) là ngành đào tạo sẽ có 06 môn học tập được bàn giao từ chương trình đào tạo của trường UPC-Australia, cùng được thừa nhận trong khối hệ thống giáo dục Australia

VĂN BẰNG:Cử nhân thực hành thực tế ( Sau khi xuất sắc nghiệp được liên thông lên Đại học trong và kế bên nước).

HỌC PHÍ:Theo quy định của phòng nước.

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG CAO:

Năm 2021, nhà trường gồm tuyển sinh lớp chất lượng cao cho tất cả các chăm ngành. Dạy dỗ theo chương trình đào tạo và huấn luyện được chuyển nhượng bàn giao từ những chương trình đạo chế tạo ra Quốc tế, với lực lượng giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường xung quanh học tập hiện đại.

CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO:

- Trụ sở chính: 287 Phan Đình Phùng, P15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Điện thoại: (028) 38446320

- Cơ sở: 81 è cổ Bình Trọng, P1, Q.5, TP.HCM

- Cơ sở: 269 Phan Xích Long, P2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

- Cơ sở: 106A Đại lộ 3, phường Phước Bình, Q.9, TP.HCM

- Cơ sở đề xuất Thơ: 8 Lê Hồng Phong, phường Trà An,Q. Bình Thủy, TP.Cần Thơ. Điện thoại: (0292) 2212440(Sinh viên trúng tuyển tại CS. Yêu cầu Thơ thì năm đầu tiên học tại CS. Cần Thơ và từ thời điểm năm thứ hai trở đi vẫn học tại CS. Tp Hồ Chí Minh).