Trường Tiểu Học Ngô Quyền Cần Thơ

Nâng cao ý thức máu kiệm tích điện trong học sinh tiểu học

Mới đây, ubnd TP buộc phải Thơ cùng một trong những sở ngành hữu quan phối kết hợp cùng tập đoàn lớn Điện lực Pháp (EDF) triển khai tuyên truyền tiết kiệm tích điện và tặng 2.000 cuốn sách "Vì một toàn cầu khỏe mạnh" cho học sinh Trường Tiểu học tập Ngô Quyền (quận Ninh Kiều, TP bắt buộc Thơ). Vận động này không chỉ là giúp các em học tập sinh cải thiện ý thức sử dụng tích điện tiết kiệm và tác dụng trong mái ấm gia đình và xã hội mà còn góp phần bảo đảm nguồn tài nguyên quốc gia.

Bạn đang xem: Trường tiểu học ngô quyền cần thơ

Bất cập từ các khoản thu vào trường học

Các khoản thu đầu năm học luôn là nỗi lo toan của khá nhiều gia đình có thực trạng khó khăn. Mang dù đầu năm mới học 2009-2010, lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra TP nên Thơ đã chào làng chủ trương toàn bộ các cấp học ko thu tiền xây dừng của học sinh, tuy vậy thực tế, phần nhiều các trường vẫn thu. Và đại lý để thu là thỏa thuận hợp tác giữa đơn vị trường và phụ huynh.

Đáp ứng yêu cầu của học tập sinh

Năm học tập 2010-2011, Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra (GD&ĐT) ban đầu triển khai triển khai chương trình thử nghiệm tiếng Anh tiểu học tập từ lớp 3. Trên các đại lý đó, TP phải Thơ sẽ triển khai thực hiện thí điểm lịch trình này trên 3 ngôi trường tiểu học tập trên địa phận thành phố.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Sổ Hồng Đồng Sở Hữu Là Gì ? Sổ Hồng Riêng Đồng Sở Hữu Là Gì

Trường học dữ thế chủ động đối phó dịch cảm cúm trước năm học mới

Dịch cảm cúm A(H1N1) đang ngày dần lan rộng. Bệnh dịch lây lan đã xuất hiện trong trường học khiến cho một số trường làm việc TP hồ nước Chí Minh, Đồng Nai đề xuất đóng cửa. Điều này khiến không ít phụ huynh nghỉ ngơi TP buộc phải Thơ lo lắng, vì hiện nay, mặc dù đang những năm hè nhưng các trường tiểu học, mầm non vẫn tổ chức triển khai học hè. Rộng nữa, thời khắc tựu ngôi trường cũng sắp tới đến, nếu bệnh dịch lây lan xảy ra, tốc lộ lây lan sẽ khá nhanh. Làm gì để phòng chống dịch cúm A (H1N1) vào trường học?

Rèn kĩ năng cho học sinh

Bên cạnh tạo môi trường để học sinh phát triển trí tuệ, thể chất, thời hạn qua, những cấp bộ Đoàn - Hội, trường học tổ chức triển khai nhiều hoạt động giúp định hướng

Tag:kỹ năng sống, trường Tiểu học tập Ngô Quyền

Đẩy mạnh bạo tuyên truyền an ninh giao thông vào trường học

Trên địa phận quận Ninh Kiều tất cả 76 đơn vị trường học, trong các số ấy 44 trường mần nin thiếu nhi (23 trường tứ thục), 22 trường tiểu học và 10 trường THCS, với 47.221 học tập sinh

Tag:an toàn giao thông, ngôi trường Tiểu học Ngô Quyền

Chuẩn bị tốt các nền tảng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục

(CT) - Đó là trong số những trọng trung tâm của ngành giáo dục thành phố trong triển khai nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tiểu học tập năm học tập 2018-2019.

Tag:Trường Tiểu học Ngô Quyền, âu yếm vườn rau

561 cô giáo tham gia Hội thi cô giáo dạy tốt cấp tiểu học tập thành phố

(CT) - sáng 9-3, tại Trường Tiểu học Ngô Quyền, Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tác TP phải Thơ mở đầu Hội thi gia sư dạy tốt cấp tiểu học tập TP đề xuất Thơ năm học 2018-2019.

Tag:Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất TP nên Thơ, Hội thi gia sư dạy tốt cấp tiểu học TP yêu cầu Thơ năm học 2018-2019

Tặng 100 phần đá quý cho học sinh vượt khó, học tập giỏi

Tag:học sinh thừa khó, học giỏi

“Chợ 0 đồng” Ninh Kiều ngơi nghỉ Trường Tiểu học tập Ngô Quyền

(CT) - Ngày 20-6, “Chợ 0 đồng” Ninh Kiều trên Trường Tiểu học tập Ngô Quyền (số 11 Nguyễn Khuyến, phường An Cư) đã bước đầu hoạt động ngày đầu tiên.

Tag:“Chợ 0 đồng” Ninh Kiều trên Trường Tiểu học tập Ngô Quyền (số 11 Nguyễn Khuyến, phường An Cư)

Tổng biên tập: TRƯƠNG VĂN CHUYỂN