TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH DƯƠNG

Trường Đại học kinh tế tài chính - Kỹ thuật tỉnh bình dương (BETU) thông tin xét tuyển đh chính quy năm 2021 với những thông tin sau:

1. CÁC NGÀNH XÉT TUYỂN:

2. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN:

Trường Đại học tài chính - Kỹ thuật bình dương sử dụng 3 phương thức xét tuyển, gồm: Xét học tập bạ; Xét điểm thi xuất sắc nghiệp thpt 2021; Xét hiệu quả kỳ thi review năng lực bởi vì Đại học tổ quốc TP. Hồ chí minh tổ chức. Nạm thể:

*PHƯƠNG THỨC 1:Xét tuyển bằng học bạ THPT. Thực hiện xét tuyển theo 06 phương án (A, B, C, D, E, F) sau đây:Phương án A: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).

Bạn đang xem: Trường đại học kinh tế - kỹ thuật bình dương

Trong đó:D1 = Điểm TB lớp 10;D2 = Điểm TB lớp 11;D3 = Điểm trung bình học kỳ một năm lớp 12 của tổ hợp 03 môn xét tuyển / 3.Phương án B: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm trung bình năm học lớp 10;D2 = Điểm trung bình năm học lớp 11;D3 = Điểm trung bình học tập kỳ một năm học lớp 12.Phương án C: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm trung bình học kỳ một năm lớp 12 môn 1 của tổng hợp môn xét tuyển;D2 = Điểm trung bình học kỳ một năm lớp 12 môn 2 của tổ hợp môn xét tuyển;D3 = Điểm trung bình học tập kỳ 1 năm lớp 12 môn 3 của tổng hợp môn xét tuyển.

Phương án D: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm TB lớp 10;D2 = Điểm TB lớp 11;D3 = Điểm TB lớp 12 của tổ hợp 03 môn xét tuyển / 3.

Phương án E: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm trung bình năm học lớp 10;D2 = Điểm trung bình năm học lớp 11;D3 = Điểm trung bình năm học lớp 12.

Phương án F: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).

Xem thêm: Nhìn Từ Trên Cao, Hà Nội Nhìn Từ Trên Cao, Hà Nội Vắng Vẻ Vì Giãn Cách Xã Hội

Trong đó:D1 = Điểm vừa phải cả năm lớp 12 môn 1 của tổ hợp môn xét tuyển;D2 = Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 2 của tổ hợp môn xét tuyển;D3 = Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 3 của tổ hợp môn xét tuyển.

*PHƯƠNG THỨC 2:Xét tuyển chọn theo tác dụng kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021.Thời gian đăng ký, phương pháp đăng ký theo quy định của bộ GD-ĐT.

*PHƯƠNG THỨC 3:Xét theo công dụng bài thi review năng lực của ĐHQG tp.hồ chí minh năm 2021.Trường sẽ thông tin mức điểm thừa nhận hồ sơ xét tuyển, thí sinh đk xét tuyển ngay sau thời điểm có hiệu quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:Thí sinh đk xét tuyển ngành Dược học, ngoài ngưỡng điểm D, năm học lớp 12 buộc phải đạt nhiều loại Giỏi.

3. ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:

Thí sinh xuất sắc nghiệp trung học phổ thông trên toàn nước (không số lượng giới hạn năm xuất sắc nghiệp).

4. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:- Phiếu đk xét tuyển theo cách thức Học bạ(Tải phiếu xét tuyển mặt dưới);- Phiếu đăng ký xét tuyển theo hiệu quả kỳ thi giỏi nghiệp thpt 2021(Tải phiếu xét tuyển bên dưới);- bản sao công chứng học bạ thpt hoặc phiên bản gốc Giấy triệu chứng nhận tác dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2021;- bạn dạng sao công hội chứng giấy bệnh nhận xuất sắc nghiệp tạm thời (đối với thí sinh xuất sắc nghiệp năm 2021) hoặc bằng xuất sắc nghiệp thpt (đối cùng với thí sinh xuất sắc nghiệp từ năm 2020 quay trở lại trước);- Thí sinh chưa thi giỏi nghiệp năm 2021 gồm thể bổ sung giấy giỏi nghiệp tạm bợ thời sau khoản thời gian có điểm thi;- bản sao giấy chứng nhận đối tượng người sử dụng ưu tiên(nếu có);- Lệ giá thành xét tuyển: 30.000đ/01 hồ nước sơ.

7. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN:Thí sinh hoàn toàn có thể thực hiện tại 01 vào 03 giải pháp sau:- Nộp trực tiếp tại trường;- Nộp qua mặt đường bưu điện;- Nộp online theo con đường link(Nhập thông tin tại đây)