Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ

Ảnh:caodangytetphcm.edu.vn

Bên cạnh đó, ngôi trường còn tuyển chọn sinh hệ trung cấp chủ yếu quy (thời gian học 2 năm, tuyển tiếp tục trong năm) ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, kỹ thuật hình ảnh y học, nghệ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật vật dụng lý điều trị và hồi sinh chức năng, Dược, Y sĩ. Những ngành này cũng khá được đào chế tác hệ trung cấp cho văn bằng 2, với thời gian học 1 năm. Ngoài ra, ngôi trường còn thường xuyên mở các khóa đào tạo thời gian ngắn (từ 3 mang đến 6 tháng) các ngành lương y chuyên ngành Y học tập cổ truyền, Điều dưỡng chuyên ngành gây nghiện hồi sức, thống trị điều dưỡng, nhân viên cấp dưới kỹ thuật xoa bóp.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng y tế cần thơ

Trường cđ Y tế bắt buộc Thơ hiện gồm quy mô đào tạo khoảng 4.500 sinh viên. Các ngành học tập của trường đều có thể liên thông làm việc bậc học tập cao hơn. Đối tượng tuyển chọn là sỹ tử đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương với hình thức xét tuyển, ngôi trường tuyển sỹ tử trong cả nước, mã ngôi trường là CDD5503. Cụ thể như sau:

I. Trình độ chuyên môn cao đẳng hệ bao gồm quy, thời hạn đào tạo thành 3 năm

nhận hồ nước sơ

Hồ sơ đăng ký dự tuyển

Điều dưỡng

6720301

- Phiếu đk tuyển sinh(theo chủng loại đăng sở hữu trên trang web của trường);

- Bản sao bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tạm thời giỏi nghiệp thpt 2019; bản sao học tập bạ THPT;

- 02 phong bì gồm dán tem với ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng liên lạc.

Dược

6720201

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

6720602

Hộ sinh

6720602

Kỹ thuật Phục hình Răng

6720605

Kỹ thuật phục sinh chức năng

6720603

Kỹ thuật Dược

6720202

II. Trình độ chuyên môn trung cấp, nhấn hồ sơ thường xuyên trong năm

1. Hệ thiết yếu quy, thời hạn đào tạo thành 2 năm

Hồ sơ đk dự tuyển

Điều Dưỡng

5720301

- Phiếu đăng ký tuyển sinh(theo chủng loại đăng cài trên trang web của trường);

- Bản sao bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy ghi nhận tạm thời giỏi nghiệp trung học phổ thông 2019; bạn dạng sao học tập bạ THPT;

- 02 phong bì tất cả dán tem với ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc.

Hộ sinh

Kỹ thuật Hình ảnh y học

5720601

Kỹ thuật Xét nghiệm y học

5720602

Kỹ thuật vật lý trị liệuvà phục sinh chức năng

5720604

Dược

5720201

Y sĩ

5720101

2. Trình độ trung cung cấp (văn bởi 2), thời gian đào tạo thành 1 năm

- tuyển sinh các ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh, kỹ thuật Hình ảnh y học, chuyên môn Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật đồ dùng lý điều trị và phục hồi chức năng, Dược, Y sĩ.

- hồ sơ đăng ký dự tuyển: xung quanh hồ sơ như trên, thí sinh bổ sung cập nhật thêm bạn dạng sao bằng giỏi nghiệp Trung cung cấp (hoặc cao đẳng, đại học) khối ngành mức độ khỏe.

Xem thêm: Xem Thvl Phim - Thvl1 Trực Tuyến

III. Tuyển sinh ngắn hạn

Thời gian đào tạo

Hồ sơ đk dự tuyển

Y sĩ siêng ngành Y học

cổ truyền

06 tháng

- Phiếu đăng ký tuyển sinh; Bằng xuất sắc nghiệp THPT, Bằng tốt nghiệp ngành Y sĩ.

Điều dưỡng chăm ngành gây nghiện hồi sức

06 tháng

- Phiếu đk tuyển sinh; Bằng xuất sắc nghiệp THPT; giỏi nghiệp trung cấp cho Điều dưỡng trở lên.

Quản lý Điều dưỡng

03 tháng

Tốt nghiệp cao đẳng khối ngành mức độ khỏe.

Nhân viên nghệ thuật xoa bóp

03 tháng

Tốt nghiệp Trung học tập cơ sở.