Hà nội nhìn từ trên cao

Thủ đô ngày một đổi thay với nhiều tuyến đường mới hoặc mở rộng, các dự án nhà cao tầng mọc lên san sát. Tháng 10/2017, hà nội thủ đô khác hẳn đối với vài năm trước.

Bạn đang xem: Hà nội nhìn từ trên cao

10 cây cầu vượt nhẹ làm đổi khác diện mạo Hà Nội 10 cây cầu vượt bằng chất liệu thép được kiến tạo ở những nút giao hết sức quan trọng đã giúp cho thủ đô mang một diện mạo mới về thành phố lẫn giao thông.
Một góc phía tây nam hà thành (nơi ngay cạnh ranh các quận Đống Đa, ước Giấy, Thanh Xuân) khu vực cao ốc, căn hộ đang mọc lên dày đặc. Tp. Hà nội mỗi một năm nhìn một khác. Thỉnh thoảng người đi đường lại thấy gồm tòa nhà new xây lên hoặc con phố từ bé dại đến lớn mở ra.
Khu vực hồ nước Hoàng cầu với hệ thống đường sắt cát Linh - Hà Đông chạy qua vẫn ở quy trình hoàn thiện.
Ngã tư Sở, giao lộ giữa mặt đường Láng, trường Chinh, đường nguyễn trãi và phố Tây sơn (quận Đống Đa) nhìn từ hướng bổ tư Tôn Thất Tùng - Lê Trọng Tấn.
Đường bòng vành đai phía 2 bên sông đánh Lịch, nơi giáp ranh giữa những quận tía Đình, mong Giấy. Phía xa là tòa đơn vị cao vật dụng nhì việt nam - Lotte.
Đường è Khát Chân kéo dài tới Ô Đống Mác, quận hai Bà Trưng.
Khu vực Đại học tập Bách Khoa hà thành (màu vàng) rộng lớn 26 ha, ra đời từ năm 1956, nằm trên đường Đại Cồ Việt (quận nhì Bà Trưng).

Xem thêm: 10 Bài Hát Được Nghe Nhiều Nhất Thế Giới Năm 2015, Những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất 2015

Đường Ô Đống Mác bắt đầu mở giao cắt với con đường Nguyễn Khoái (quận nhị Bà Trưng). Đường lâu năm 570 m, rộng 50 m, khánh thành tháng 7/2016 với tổng mức đầu tư chi tiêu lên cho tới 1.139 tỷ đồng.
Khu vực Vincom Bà Triệu, phố Lê Đại Hành, phố Huế (quận nhì Bà Trưng).
Ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc chống - Thái Hà. Xa xa là khoanh vùng Trung Hòa - Nhân thiết yếu thuộc nhị quận cg cầu giấy và Thanh Xuân.
"Đường cong" ngôi trường Chinh đã dần được nắn thẳng. Phía bên trái là khu vực Đại học Y Hà Nội, bên bắt buộc là khu đất nền Quốc phòng ven đường Lê Trọng Tấn (quận Đống Đa).
Ngã bốn Vọng nơi cắt chéo giữa các tuyến con đường Giải Phóng, trường Chinh cùng phố Đại La (quận nhì Bà Trưng).
Công viên Nghĩa Đô, phường Nghĩa Tân (quận cầu Giấy).
Khu đô thị Nam Trung Yên, mặt đường Nguyễn Chánh (quận cầu Giấy).
Khu đô thị trung hòa - nhân chính Nhân chính nhìn tự hướng ngã ba trung hòa - nhân chính - nai lưng Duy Hưng.
Sông Tô kế hoạch đoạn từ vấp ngã tư è Duy Hưng tới nút giao Lê Văn Lương - nhẵn (quận ước Giấy, Đống Đa).
Giao lộ 4 tầng nguyễn trãi - tắt thở Duy Tiến (quận Thanh Xuân).
Khu vực các phường Xuân Đỉnh, Xuân La và cầu Nhật Tân chú ý từ phía công viên nước hồ tây (quận Tây Hồ).
Một góc hồ tây và con đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ).
Trục mặt đường huyết mạch Tố Hữu - Lê Văn Lương với tương đối nhiều dự án căn hộ đang mọc hai bên.
Đường này nối các quận Đống Đa, ước Giấy, nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông.