Trái Tim Mùa Thu (2000) Full 16/16 Vietsub

Cái bị tiêu diệt của cặp người thương phim "Trái tim mùa thu" từng khiến người theo dõi thổn thức, xuất hiện thêm thời thịnh vượng của loại phim bi Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Trái Tim Mùa Thu (2000) Full 16/16 Vietsub

Tác phẩm chiếu tập đầu bên trên KBS vào ngày 18/9 cách đây 21 năm. Câu chữ xoay xung quanh Eun Suh với Yoon Joon Suh - cặp đồng đội có tuổi thơ nóng áp, được cha mẹ yêu chiều. Sau tai nạn đáng tiếc bất ngờ, anh chị bàng hoàng phát hiện nay Eun Suh không cùng huyết thống, bị tráo biến thân phận ngay khi lọt lòng với Choi Shin Ae - chúng ta cùng lớp Eun Suh. Nhị đứa con trẻ trở về địa chỉ ban đầu. Gia đình họ Yoon mang lại Mỹ cùng Shin Ae, còn Eun Suh ngơi nghỉ lại Hàn.

Nhiều năm sau, Eun Suh (Song Hye Kyo đóng) thành thanh nữ xinh đẹp, sống 1-1 giản, lạc quan. Vì gia cảnh khốn khó, cô bắt buộc bỏ học tập từ sớm, làm nhân viên ở khách hàng sạn. Thiếu gia Han Tae Suh (Won Bin) rung rộng Eun Suh từ tầm nhìn đầu tiên, điên loạn theo đuổi nhưng cô lại rung hễ khi tái ngộ fan anh năm xưa (Song Seung Hun). ước mong yêu thương, tương lai của Eun Suh vụt tắt vì tình trạng bệnh máu trắng. Phần nhiều ngày cuối đời, cô cùng Joon Suh trân trọng khoảnh khắc bên nhau, nhớ tiếc nuối mùa thu đẹp nhất. Cảnh Eun Suh gục chết trên vai người yêu, Joon Suh bị tai nạn giao thông vận tải và Tae Suh rơi nước đôi mắt rải tro cốt Eun Suh xuống hải dương khép lại 16 tập phim.

Từ trái qua: song Seung Hun, song Hye Kyo, Won Bin.

Dàn sao trẻ em đẹp là điểm cộng, trong các số ấy người được khen diễn xuất thần, người bị chê lag cứng. Naver nói lại cảnh Moon Geun Young (đóng Eun Suh dịp nhỏ) khóc như mưa, chạy theo chiếc xe cộ chở cha mẹ nuôi với anh trai ra phi trường đến Mỹ. "Sao gạo cội, nhân viên hậu đài lẫn khán giả xuất hiện tại ngôi trường quay phần đa khóc theo cô bé. Cho dù đạo diễn vẫn hô cắt, Geun Young vẫn nức nở. Những phân cảnh cô bé bỏng lột tả nỗi nhức xé lòng lúc phát hiện mình không phải con ruột cũng xứng đáng kinh ngạc. Cần nhớ, khi ấy cô mới chỉ 13 tuổi", tờ này viết.

Moon Geun Young cùng Choi Woo Huyk vào vai nam, đàn bà chính thời nhỏ.

Vai Eun Suh lúc trưởng thành và cứng cáp - cô nàng có nét xin xắn mong manh và đôi mắt đượm buồn - là bước ngoặt trong sự nghiệp của song Hye Kyo. 19 tuổi, cô thứ 1 được đóng chính, bị khán giả nghi ngờ khả năng. Trước đó, Kim Hee Sun, Kim Hyun Joo, Heo Young Ran đã không đồng ý vai này vì bận lịch trình.

Xem thêm: Con Quay Chien Than Vo Cuc Nado 2, Vòng Quay Vô Cực

Trong cuộc phỏng vấn trên JoongAng Ilbo, Hye Kyo tự thừa nhận diễn xuất khi ấy còn non nớt, các ngày liên tục cô chỉ ngủ 3-4 tiếng, mắt không rời kịch bản. "Tôi đã hết sức nỗ lực, cảm ơn đạo diễn Yoon Seok Ho và các bạn diễn. Tôi đã không khi nào quên Trái tim mùa thu trong veo quãng đời còn lại", cô nói.

Tài tử tuy nhiên Seung Hun cũng xem dự án công trình là điểm nhấn sự nghiệp. Tuy nhiên, anh từng suýt hụt vai do bận đi chỉnh sửa răng. "Lúc trên tuyến đường tới bệnh dịch viện, người cai quản gọi tôi cha lần. Tôi đang nói "không diễn". Khi sẵn sàng vào chống khám, điện thoại cảm ứng thông minh lại reo. Tôi xem xét và quyết định thử vai... Đến giờ nghĩ lại chuyện đó, tôi vẫn thót tim", anh kể lại.

Theo Daum, nước ngoài hình, vẻ lịch lãm của Won Bin chinh phục hàng chục ngàn thiếu nữ. Tuy nhiên ban đầu, lối diễn của anh ấy bị chê thiếu thốn tự nhiên. Nhờ góp ý của người theo dõi và thị phạm từ các tiền bối, anh thể hiện tốt hơn nghỉ ngơi nửa sau phim. "Kết phim, hình hình ảnh công tử đam mê tình Han Tae Suk vẫn in đậm trong thâm tâm trí người xem. Cảnh nhân vật đẫm lệ rải tro Eun Suh xuống biển cả khắc sâu nỗi đau yêu mà lại không được đáp lại".

Han Chae Young - đóng góp Shin Ae lúc bự - vấp những chỉ trích vì cách diễn đơ cứng, khoa trương, ko lột tả được bản tính mê say ganh đua, đố kỵ của nhân vật. Sau dự án công trình này, cô tham gia những khóa diễn xuất.

Đạo diễn Yoon Seok Ho là giữa những "công thần" gửi phim truyền hình thừa khỏi biên giới Hàn. Trái tim mùa thu cũng mở màn series phim tứ mùa của ông (phần khác bao gồm Hương mùa hè, bạn dạng tình ca mùa đông, Điệu valse mùa xuân). Theo Etoday, đạo diễn cho biết thêm yêu thiên nhiên, sự thuần khiết, thường chọn nhiều vị trí quay đẹp bao gồm tiếng cùng lồng ghép tông trầm nhằm giống color cổ tích.

Ngoài song Hye Kyo, Won Bin hay song Seung Hun, ông còn giúp Son Ye Jin, Bae Yong Joon, Choi Ji Woo hay Han Hyo Joo... Thành sao hạng A, được yêu mến đến bây giờ.