Công Chúa Thế Giới Đêm

Nó: Nguyễn Thị Thùy trâm (Wendy)Cháu gái vàng bạc tình châu báu của tập đoàn Đại Phong to nhất thế giới về hầu như mặt.

Bạn đang xem: Công chúa thế giới đêm

Cực kỳ xinh rất đẹp nhưng cũng rất lạnh lùng ngầm (một con người đa chức năng đó, lí vày thì chỉ có bạn trong bên và tứ đứa chí cốt biết). Cao 1m75. Phù hợp màu hồng. Sinh nhật: 2.5.1998 (Ngưu Chan ấy nhở).Cực kì ghét hồ hết tên lăng nhăng. Đai đen toàn bộ các ngón võ. Đã tốt nghiệp tía trường đại học số 1 của Mỹ về thời trang (loại xuất sắc) năm 16 tuổi. Chủ tịch tập đoàn Sanding - tập đoàn thời trang cầm đầu thế giới. Bang nhà bang A&D đứng đầu nhân loại đêm (đã rớt xuống hạng 2 trong khi tụi nó đi du học vị bị bang K&W chiếm ngôi). IQ: 300/300. Phan Anh Thảo Vân (Ji)Con gái khác biệt của tập đoàn The Rose to nhì quả đât về rất nhiều mặt. Khôn xiết xinh đẹp. Biết để ý đến người khác nhưng cũng rất lạnh lùng khi chạm chán chuyện. Cao 1m74. Thích màu xanh nước biển. Sinh nhật: 22.7.2998 (Em là bé Cua). Tốt võ giống nó. Cũng đã xuất sắc nghiệp đại học giống nó. Phó quản trị Sanding. Phó bang nhà A&D. IQ: 300/300. Bạn bè của nó. Trằn Ngọc Lan Như (Yun)Cháu gái út tập đoàn Trần Ngọc - tập đoàn lớn lớn sản phẩm công nghệ năm trên cầm giới. Cũng rất xinh đẹp. Mê mệt ăn, mê mệt ngủ, đắm đuối chơi, hồn nhiên, dễ thương nhưng khi chạm mặt chuyện thì trở yêu cầu lanh lùng. Cao 1m76. Thích màu vàng. Sinh nhật: 17.12.1998. (Nửa tín đồ nửa ngựa). Giỏi võ kiểu như nó, cũng đã giỏi nghiệp đại học giống nó.Giám đốc Sanding và bang phó bang A&D. IQ: 300/300. Cũng là bạn bè của nó. Đặng Thị Ngọc Hân (Kull)Cháu gái tuyệt nhất của tập đoàn lớn Đặng Thị - tập đoàn lớn đồ vật bảy trên quả đât về phần đa mặt. Hiều lành, đảm đang, êm ả dịu dàng nhất trong tứ đứa tụi nó. Xinh đẹp, giỏi võ không hề thua kém gì cha tụi nó. Cũng đã xuất sắc nghiệp đh giống cha tụi nó. Cao 1m73. đam mê màu trắng. Sinh nhật:13.9.1998 (Xử nữ dịu dàng). Còn sót lại giống nó.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Xe Trả Góp Đà Nẵng Uy Tín Bạn Cần Biết, Mua Xe Ô Tô Trả Góp Tại Đà Nẵng

Phó tổng giám đốc Sanding cùng bang phó thứ hai bang A&D.Hắn: Hoàng tân tiến Tuấn (Windy)Cháu trai độc nhất vô nhị của quản trị tập đoàn thành công - tập đoàn lớn lớn nhất thế giới về rất nhiều mặt. (ngang trung bình với bên nó). Rất là đẹp trai nhưng cũng rất lạnh lùng. Cũng đai đen toàn bộ các ngón võ. Sinh nhật: 9.1.1998. Cao 1m85. Bang chủ bang A&D đứng đầu trái đất đêm (chiếm vị trí hàng đầu của bang K&W). Hội phó hội học sinh Star School. IQ: 300/300. Phạm Duy Hùng (Jin) con cháu trai trưởng tập đoàn Phạm Hùng - tập đoàn đứng sản phẩm công nghệ ba nhân loại về hồ hết mặt. Lanh lùng, không thích con gái vây xung quanh. Trong thâm tâm chỉ có hình láng của một người - con bạn thời thơ ấu (ai thì tự từ đang biết - phổ biến thủy quá!). Tốt võ không hề thua kém gì tụi nó (cùng một lò ra mà). Sinh nhật: 3.3.1998. Cao 1m84. Hotboy no.2 của học viện chuyên nghành Star School (tự hiểu xem Jin gồm đẹp trai hay là không đi nha). Là bạn từ nhỏ dại của tụi nó và tụi hắn. Phó bang nhà bang bang K.W. Là bạn bè của cả hắn cùng tụi nó. Đội phó đội bảo đảm học sinh Star School. IQ: 300/300. Đoàn quang đãng Minh (Yin)Cháu trai trưởng tập đoàn Hải Âu - tập đoàn đứng thứ tư trên quả đât về hầu hết mặt. Handsome nhưng lại không lăng nhăng. Giỏi võ như là hắn. Cao 1m86. Sinh nhật: 15.8.1998 (vua của trăm thú). Bang phó bang K&W. IQ: 300/300. Hottboy no.3 học viện Star School. Đội trưởng đội thống trị học sinh Star School. Cũng là bạn bè của hắn. Huỳnh Võ minh quân (Ken)Cháu trai thứ tập đoàn lớn Huỳnh Võ - tập đoàn lớn đứng thứ tứ sáu trên nỗ lực giới. Còn sót lại giống hắn. Cao 1m83. Sinh nhật: 12.4.1998 (Cừu trắng đây nè). Hotboy no.4 học viện Star School. Bang phó thứ hai bang K&W. IQ: 300/300. Thành viên sót lại của Tứ hoàng tử học viện chuyên nghành Star School. Đội phó đội quản lý học sinh Star School.