Số Taxi Mai Linh Quy Nhơn

Bạn đang cần xe chuyển đón trên sân bay Phù Cát hoặc taxi di chuyển trong tp Quy Nhơn và ước ao biết số điện thoại cảm ứng thông minh taxi Quy Nhơn với cước phí, để xe nào tiết kiệm ngân sách và uy tín tốt nhất để không trở nên chặt chém?

Bạn đang xem: Số taxi mai linh quy nhơn

Bài viết này vẫn cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về mức chi phí và số điện thoại của những hãng taxi phổ cập tại Quy Nhơn để giúp bạn so sánh giá một giải pháp dễ dàng.

1. Xe taxi Quy Nhơn Bình Định đi vào thành phố

Hiện tại, có khá nhiều hãng taxi dịch chuyển trong tp như Sun taxi Quy Nhơn, Mai Linh Quy Nhơn, … mà chúng ta cũng có thể lựa chọn để làm lại phương tiện.

Taxi Quy Nhơn Bình Định – Sun Taxi

Sun Taxi thành lập từ năm 2014, phía bên trong top các hãng taxi Quy Nhơn Bình Định giá chỉ rẻ. Thương hiệu taxi này có đội ngũ tài xế được giảng dạy kỹ lưỡng, giao hàng khách sản phẩm tận tâm, định kỳ sự.

– Số điện thoại: 0256 3 68 68 68

– Sun Taxi báo giá (VND / xe):

Xe line

Open window(Từ km 01 cho km 30)

Từ km 31 trở lên

4 chỗ

5.000đ / 0,4km16.000đ / km

11.500đ / km

7 chỗ

5.000đ / 0,5km11.500đ / km

9.500đ / km

Xem thêm: Có Bàn Tay Chở Che Em Lại - Tải Bài Hát Chỉ Bằng Cái Gật Đầu

Giới thiệu dịch vụ thương mại xe chuyển đón sân bay ĐI tầm thường BUS, chỉ 80,000đ/người/ghế từ bỏ Phù cát đến Quy Nhơn cùng ngược lại. Giá rẻ vô địch lại vẫn được Đi Chung cam kết chất lượng dịch vụ. Đặt xe ngay!

Với thương mại & dịch vụ của Đi tầm thường bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều túi tiền với mức giá niêm yết trọn gói, đã có phí ra vào sân bay:

Bảng giá taxi sân bay Quy Nhơn (VND/xe 4 chỗ)

Tuyến

Mức giá

Trung trung khu TP. Quy Nhơn – trường bay Phù Cát

250.000đ

FLC Nhơn Lý Resort – sân bay Phù Cát

300.000đ

Tuyến

Mức giá

Sân bay Phù mèo – Trung chổ chính giữa TP. Quy Nhơn

200.000đ

Sân cất cánh Phù cat – FLC Nhơn Lý Resort

300.000đ

Sân cất cánh Phù cát – AVANI Quy Nhơn Resort

350.000đ

Ngoài ra, lúc sử dụng thương mại & dịch vụ xe taxi trường bay Phù mèo tại Đi Chung chúng ta còn được:

Miễn giá thành chờ vào 60 phút đầu tiênMiễn phí hủy xe, chuyển đổi thông tinMiễn phí tứ vấn, giải đáp thắc mắc mọi lúcCông gắng theo dõi lộ trình, cho mình chuyến đi an tâm, an toànChính sách đền bù rõ ràng, trả tiền khi chúng ta có vụ việc không hài lòng

XEM GIÁ

Nhận giá sút mã tức thì lập tức. Số lượng giới hạn số lượng

Với Đi Chung, bạn trọn vẹn chủ đụng đặt xe trước, luôn sẵn sàng bảo mật. Chúng ta có thể truy cập vào website để xem giá hoặc liên hệ tới số đường dây nóng 1900 6022 nhằm được cung ứng nhanh tuyệt nhất nhé!

Ngoài ra, đối với những người tuổi teen muốn khám phá nhiều hơn những điểm du lịch, gồm thể suy xét việc thuê xe trang bị tại Quy Nhơn tiện lợi và ngày tiết kiệm với tương đối nhiều dòng xe cộ và mức giá thành khác nhau.

Trên đó là những thông tin cụ thể về các hãng taxi Quy Nhơn Bình Định, hi vọng sẽ hữu dụng với bạn trong cuộc thám hiểm sắp tới! Chúc chúng ta có một chương trình du lịch Quy Nhơn – Bình Định thiệt ý nghĩa!