‎LINE TRÊN MAC APP STORE

Tải LINE mang lại PC nhằm thỏa sức nói chuyện cùng bằng hữu qua LINE dù khoảng cách xa tuyệt gần.

Bạn đang xem: ‎Line Trên Mac App Store

Một số tính năng chính của LINE cho Windows

Hình dán sticker thú vị

LINE PC hỗ trợ hơn 250 hình trang trí và biểu tượng cảm xúc độc đáo, giúp người dùng chuyển thiết lập thông tin nhiều hơn nữa ngoài điều khoản nhập liệu dạng chữ. Ko kể ra, người tiêu dùng còn có thể trải nghiệm thêm những hình dán thịnh hành và lôi cuốn tại Sticker cửa hàng tích hợp. Hãy sử dụng hình dán vui nhộn nhằm nội dung chat chit trở nên tấp nập và hấp dẫn hơn.

cusc.edu.vn LINE mang lại Windows để cài Sticker mới mẻ và độc đáo.

Cửa mặt hàng Sticker shop cung cấp từ hầu như nhân đồ dùng LINE quen thuộc cho đến những đối tượng người dùng phổ biến chuyển hơn. Với khá nhiều bộ hình trang trí được hỗ trợ miễn phí, người dùng sẽ thỏa sức chọn lọc để phù hợp với sở trường cá nhân.

Các trò chơi đặc sắc

Người sử dụng LINE có thể chơi game cùng mọi người trong nhà và thuộc với những người dân bạn LINE thực sự. Thi đấu để giành điểm tối đa và tuyên chiến và cạnh tranh cùng nhau. LINE Game hỗ trợ một những hiểu biết giải trí hoàn toàn mới và khôn cùng đặc sắc.

Gửi tin nhắn video clip và lời nhắn thoại

LINE trang bị tính có thể chấp nhận được người dùng gửi tin nhắn văn bản, ảnh và tin tức địa điểm cũng như tin nhắn video và tin nhắn thoại tức thời.

Xem thêm: Khác Nhau Giữa Hạ Viện Và Thượng Viện Và Hạ Viện Hoa Kỳ, Hiểu Rõ Về Thượng Viện

Cuộc điện thoại tư vấn thoại miễn phí

LINE cho phép thực hiện những cuộc gọi dài, yêu cầu đàm thoại miễn phí và rất tốt mọi lúc, đa số nơi trường đoản cú cả smartphone smartphone lẫn máy tính PC của bạn.

Lưu ý: LINE hỗ trợ cuộc hotline miễn giá tiền trên iPhone với Android. Nếu như bạn sử dụng những thiết bị khác và không cung ứng tính năng cuộc hotline thoại miễn phí tổn thì hoàn toàn có thể dùng LINE từ PC để triển khai cuộc gọi.

Nếu muốn thực hiện cuộc call miễn mức giá từ phiên phiên bản PC, vui lòng cập nhật cả phiên bản PC và điện thoại cảm ứng thông minh smartphone.

Cách thực hiện LINE trên lắp thêm tính

LINE chất nhận được giữ kết nối với anh em dù nhiều người đang ở bất kể đâu với vào bất kể lúc nào. áp dụng LINE trên smartphone smartphone khi bạn đang dịch rời và trường đoản cú PC (Windows, Mac OS X) lúc ở văn phòng và công sở hoặc trên nhà.

Để truy cập LINE tự PC, bạn cần đk qua tài khoản Email. Vào vận dụng LINE > Settings > e-mail Registration.

Chat team với bằng hữu yêu thích

Trò chuyện với vớ cả đồng đội cùng thời gian với chức năng chat nhóm nhanh và đối kháng giản. Tạo ra hoặc thâm nhập nhóm theo nguyện vọng và trò chuyện lên đến mức 100 tín đồ cùng lúc.