Sát thủ thợ máy 1

Arthur Bishop là 1 trong những "người thợ máy" - một gần cạnh thủ chuyên nghiệp hóa với rất nhiều nguyên tắc khắt khe và khả năng thiên bẩm trong bài toán trừ khử phương châm mà không giữ lại dấu vết. Đó là một công việc yêu ước sự trả hảo chuyên nghiệp đồng thời vận động theo một đội nhóm người, cùng Bishop là lựa chọn rất tốt cho các bước này.

Bạn đang xem: Sát thủ thợ máy 1

Sát thủ thợ trang bị Bishop hy vọng gác lại thừa khứ để bước đầu một cuộc sống mới. Nhưng lúc 1 băng đảng bắt cóc bạn nữ anh, Bishop phải tái xuất săn đuổi bọn bắt cóc cứu tín đồ đẹp.

Parker, tay trộm chuyên nghiệp hóa luôn bao gồm nguyên tắc: ko hại fan vô tội cùng không trộm của fan nghèo. Trong một phi vụ lớn bị rất nhiều kẻ thân tín hãm hại, anh lập chiến lược trả thù.

Một cựu nhân viên cấp dưới phòng kháng ma túy quyết định đưa gia đình về nông thôn ổn định cuộc sống. Dẫu vậy anh đã chạm trán với thương hiệu trùm ma túy vào vùng.

Chim ruồi là bộ phim hành động nói tới Joey, một cựu chiến binh cố gắng tạo dựng cuộc sống mới nhằm đền bù số đông ám ảnh trong vượt khứ.

​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney và biệt đội đánh thuê 3 đối mặt với Stonebanks, bạn hữu cũ trở nên kẻ bán vũ khí tàn nhẫn muốn khử cả biệt đội.

Danny Bryce - quánh vụ không quân đã nghỉ hưu buộc phải quay trở về giải cứu tín đồ cố vấn của anh. Một cuộc đuổi giết "mèo vờn chuột" đầy ngoạn mục của rất nhiều sát thủ chuyên nghiệp.

John Wick 2 - Tên sát thủ máu lạnh nổi tiếng tên John Wick đưa ra quyết định nhận nhiệm vụ cuối cùng trước khi bỏ nghề. Trách nhiệm thành công nhưng không may anh bị bội phản và bị truy tìm sát

Một cựu sệt vụ ưu tú(do Jason Statham thủ vai) nhận thực hiện một trách nhiệm kép: cứu giúp một cô nhỏ nhắn người trung hoa bị Hội Tam Hoàng bắt cóc với tìm một giải pháp an ninh để đánh lừa Mafia Nga, Hội Tam Hoàng và cả đều quan chức tham nhũng của New York.

Vệ Sĩ sát thủ xoay quanh một chăm gia đảm bảo và nhân vật trinh sát bị truy tìm nhất nạm giới. Hai kẻ không nhóm trời chung, nhưng lại bị ép đề nghị “bảo vệ” nhau trong veo 24 giờ.

Sau khi Tool, vong linh của Biệt Đội Đánh thuê bị ám sát khi có tác dụng nhiệm vụ, bạn hữu của Tool và phụ nữ thề sẽ báo thù ngay nghỉ ngơi lãnh địa của kẻ địch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Đánh Bida 3 Băng Cơ Bản, Cách Đánh Bida 3 Băng Cơ Bản

Cưỡng giành là cuộc giải cứu phụ nữ trong vòng 96 tiếng của 1 cựu điệp báo CIA Bryan Mills. Sau thời hạn này trường hợp anh không tìm ra giải pháp, anh sẽ không khi nào thấy con mình

Sát Thủ Anna là hành trình đầy gian nguy tìm lại tự do sau 5 năm ship hàng cho tổ chức KGB. Cô nàng được huấn luyện và đào tạo trở thành trinh sát kiệt xuất chuyên nhận thêm các phi vụ trở ngại nhất.

Cuộc vây bắt kẻ liền kề nhân máu lạnh đằng sau sự hợp tác bất đắc dĩ giữa ông trùm với gã cớm. Ai đang là người thành công cuối cùng?

Những kẻ bất bại ban đầu từ băng đảng Merrimen cướp xe chở tiền thành công, sắp tấn công ngân hàng. Cục cảnh sát tinh nhuệ nhất sẽ thụ lý vụ này. Ai sẽ thắng trong trận chiến này?

Kẻ quấy rồi là mẩu chuyện về một tướng soái đã ra khỏi Biệt team Texas đề xuất nhặt lại súng và chiến đấu để ngăn chặn lại một vụ cướp apple tợn và nguy hiểm của một đội đi xe đạp phi pháp.

​Luân Đôn Thất Thủ - phần đa kẻ mập bố tiến công một nhóm những nhà lãnh đạo nhân loại đến dự tang lễ thủ tướng Anh sinh sống London. Đặc vụ Mike Banning đề xuất ra tay cứu vãn tổng thống Hoa Kỳ

Jean-Claude Van Damme nhập vai một cặp sinh song bị ngăn cách từ khi ra đời và tái ngộ sau 25 năm nhằm trả thù kẻ đã gần kề hại cha mẹ mình.

Jim - một cựu thủy quân lục chiến tại biên giới bang Arizona vô tình bị cuốn theo cuộc săn lùng của băng Vasquez khi thế giúp chuyển Miguel thoát khỏi chúng. Nhiệm vụ bây giờ của Jim là "vận chuyển" Miguel về Chicago cùng gia đình trước sự truy làm thịt máu giá của băng đảng Vasquez.

Sáu người bị đẩy vào một vụ cướp ngân hàng hết mức độ phức tạp, liệu kia là đột nhiên hay bọn họ chỉ là phần nhiều con tốt trong một ván cờ bị chiếu tướng?

Bắt Cóc: mẩu chuyện Của Hannah Anderson, vụ án tất cả thật ngoài đời từng khiến cho chấn rượu cồn nước mỹ vào khoảng thời gian 2013.

Thuyền trưởng Philips trên nhỏ tàu với trên 20 thủy thủ gặp 4 thương hiệu cướp biển lớn Somali tàn độc ko khoan nhượng, liều lĩnh. Ông phải làm cái gi để cứu vãn thủy thủ đoàn, bé tàu và thiết yếu mình.

Hoàng – playboy với ý niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan liêu hệ tinh vi với cô nàng tinh khôn chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.

Michael, tay móc túi chuyên nghiệp hóa bị CIA Sean Briar truy vấn bắt vị lấy cắp mẫu túi cất bom vẫn được download đặt. Sau đó, Sean nhận thấy Michael chỉ nên quân xuất sắc trong ván cờ của quyền lực ngầm.

​Bẫy cá mập bước đầu từ 1 cơn sóng thần, những người kẹt trong nhà hàng siêu thị tìm cách thoát ra khỏi con cá phệ hơn 3m lạc vào đất liền theo cơn sóng thần.

Trong vượt trình khảo sát những hành động tội phạm của Drake, Eddie Brook vô tình nhiễm buộc phải Symbiote vào cơ thể. Anh bắt đầu sở hữu đều siêu năng lực và nhân cách man rợ của Venom.