HERCULES: THE LEGENDARY JOURNEYS SEASON 1

Vượt qua nỗi đau căn bệnh tật, Kevin Sorbo đã tạo nên sự tuổi thơ của nhiều thế hệ bởi vai diễn Hercules anh dũng với 12 chiến công hiển hách.

Bạn đang xem: Hercules: the legendary journeys season 1

Kevin Sorbo sinh năm 1958, là diễn viên tín đồ Mỹ gốc Na Uy. Ông to lên trong gia đình theo giáo hội Luther. Sau khi xuất sắc nghiệp ngành Tiếp thị với Quảng cáo của Đại học tập bang Minnesota Moorhead, Sorbo bước chân vào giới giải trí, mở màn với vai trò người mẫu chân dài ảnh. Mặc dù nhiên, đồng lương từ các bước này ko nhiều. Ảnh: IMDb.

Là bạn có ý thức phiêu lưu, Kevin Sorbo nghỉ ngơi thập niên 1990 đã đạt gần 3 năm đi du lịch khắp địa điểm trên núm giới. Trong hành trình dài này, tài tử đóng quảng cáo mang lại hơn 150 nhãn hàng và nhận một vài ba vai phụ ở các dự án nhỏ. Ảnh: Thedailybeast.

Năm 1994, Kevin Sorbo tạo nên tiếng vang cùng với vai bao gồm trong series truyền họa Cuộc phiêu lưu của Hercules. Với chiều cao tuyệt hảo 1,91 m, khuôn mặt điển trai với khối cơ bắp cuồn cuộn như tượng, ko lạ lúc tài tử được tin yêu giao đến vai vị hero Hercules nổi tiếng trong truyền thuyết Hy Lạp. Ảnh: IMDb.

Hóa thân thành nam nhi thần tối cao Zeus, Sorbo đã gồm màn mô tả xuất sắc hành trình tạo cho 12 chiến công tỏa nắng của Hercules. Bộ phim truyền hình đưa phái mạnh trai fan Mỹ trở thành ngôi sao 5 cánh quốc tế được săn đón. Hình tượng Hercules của ông cũng rất được tôn thành huyền thoại trong tim nhiều gắng hệ khán giả. Ảnh: IMDb.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Linh Sâm Giá Bao Nhiêu, Kem Sạch Mụn Siêu Tốc Linh Sâm

Thành công là vậy, song trong tiến trình quay Cuộc dò ra của Hercules, đã có những lúc Sorbo gần như là bỏ cuộc vì dịch tật. Suốt những tháng, ông liên tiếp bị hành hạ bởi những cơn đau, tình trạng sức khỏe suy kiệt. "Đôi vai tôi đau cho phát điên, như thể nó chưa hẳn là khung người của mình nữa. Thậm chí, có những lúc tôi nghĩ mình đã phải cắt quăng quật cả cánh tay", tài tử ghi nhớ lại. Ảnh: Dailystar.

Bệnh tình của Sorbo chuyển đổi nghiêm trọng khi tham gia phần 6 của series đình đám. Phái nam diễn viên đã ngừng phim sớm hơn dự kiến để điều trị. "Tôi cực kỳ sợ hãi, tôi nghĩ về mình bắt buộc từ bỏ tất cả", tài tử share thêm. Ảnh: Dailymail.

Dù mất dài lâu 10% thị lực, Sorbo sau thời điểm hồi phục vẫn liên tục góp mặt trong nhiều tác phẩm như Storm Rider (2013), God"s Not Dead (2014), Miracle in East Texas (2019)... Sắp đến tới, ông sẽ thay đổi đạo diễn của Not Too Far From Here. Phim dự kiến khởi quay đầu xuân năm mới 2021. Ảnh: Popsugar.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Kevin Sorbo cũng để dành phần lớn thời hạn cho tự thiện. Ông là tín đồ đại diện của tương đối nhiều tổ chức bảo vệ quyền lợi trẻ nhỏ như The Afterschool Alliance với A World Fit For Kids. Giữa showbiz ồn ã, xô bồ, tài tử 62 tuổi lựa chọn cuộc sống bí mật tiếng và niềm hạnh phúc bên một nửa bạn đời Sam Sorbo. Họ tất cả với nhau hai bé trai, một bé gái. Ảnh: Dailymail.

Nhan sắc phái nữ diễn viên đóng góp siêu anh hùng She-Hulk

Tatiana Maslany gây tuyệt hảo bởi niềm vui rạng rỡ và phong cách làm việc nghiêm túc, sáng tạo.

Cuộc phiêu lưu của Hercules Cuộc phiêu dạt của Hercules Kevin Sorbo diễn viên cao 1 91 m truyền thuyết thần thoại hy lạp