CÂU CHUYỆN NOEL: MẸ LẠNH LẮM PHẢI KHÔNG?

Người bà mẹ chết cóng sau khoản thời gian một mình vượt cạn dưới chân cầu... 12 năm sau, đứa con đến thăm mộ bà mẹ và òa khóc: "Mẹ rét lắm đề xuất không?".

Câu chuyện ngắn gọn, súc tích kể về một người chị em trẻ đã cởi quăng quật hết áo xống trên người mình để giữ ấm cho đứa con mới lọt lòng, khiến cho người người mẹ này qua đời vì chưng lạnh. Câu chuyện xúc đụng về tình mẫu mã tử vẫn được cộng đồng mạng Facebook chia sẻ một giải pháp "chóng mặt".

Bạn đang xem: Câu chuyện noel: mẹ lạnh lắm phải không?

“Vào nhiều năm kia đây. Ở một thành phố xa hoa, tất cả một cô bé lầm lỡ sau những tháng ngày kiếm sống vất vả cô đã bao gồm thai với cùng 1 người lũ ông cùng bị chối bỏ. Vào một trong những đêm giáng sinh cô lang thang kiếm tìm người thân giúp đỡ, có lẽ chỉ vài ba hôm nữa người con tội nghiệp của cô ấy sẽ chào đời.
Câu chuyện cảm cồn hiện lôi cuốn gần 5.000 lượt like, hàng trăm ngàn lượt share và bình luận.

Con mặt đường ngắn dẫn mang đến nhà người chúng ta có một mương sâu cùng với cây ước bắc ngang. Người thiếu phụ trẻ tự dưng trượt chân chúi về phía trước, lần đau đẻ quặn lên. Cô hiểu rõ rằng mình không thể đi xa hơn được nữa. Cô trườn về phía bên dưới cầu. Đơn độc giữa những chân cầu, cô đang sinh hạ một bé bỏng trai. Không có gì ngoài các chiếc áo bông dày vẫn mặc, cô thứu tự gỡ bỏ áo xống và quấn quanh bản thân đứa con bé xíu xíu, vòng từng vòng y như một loại kén. Cầm rồi tìm tìm ra một miếng bao tải, cô quấn vào fan và kiệt sức kề bên con.
Sáng hôm sau, một người thiếu nữ lái xe đến gần loại cầu, chiếc xe đột nhiên chết máy. Bước ra khỏi xe và băng qua cầu, người thanh nữ nghe một giờ khóc yếu hèn ớt bên dưới. Bà chui xuống mong để tìm. Nơi đó bà thấy một đứa bé nhỏ dại xíu, đói lả nhưng vẫn tồn tại ấm, còn người chị em đã bị tiêu diệt cóng. Bà đem nhỏ nhắn về với nuôi dưỡng. Khi khủng lên, cậu bé thường tuyệt đòi người mẹ nuôi kể lại mẩu truyện đã search thấy mình.
Vào một dịp nghỉ lễ Giáng sinh, đó là sinh nhật lần máy 12, cậu bé nhỏ nhờ mẹ nuôi đưa đến mộ người bà mẹ tội nghiệp. Khi tới nơi, cậu nhỏ xíu bảo bà bầu nuôi ngóng ở xa trong lúc cậu cầu nguyện. Cậu nhỏ bé đứng cạnh ngôi mộ, cúi đầu và khóc. Cố kỉnh rồi cậu ban đầu cởi quần áo. Mẹ nuôi đứng nhìn sững sờ lúc cậu nhỏ nhắn lần lượt dỡ bỏ toàn bộ và để lên trên mộ chị em mình.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Chưa Được Tiết Lộ Đằng Sau Cánh Cổng Đại Học Harvard

“Chắc là cậu sẽ không còn cởi bỏ tất cả – người mẹ nuôi suy nghĩ – cậu đang lạnh cóng!” song cậu nhỏ nhắn đã toá bỏ tất cả và đứng run rẩy. Chị em nuôi đi đến sát bên và bảo cậu bé bỏng mặc đồ vật trở lại. Bà nghe cậu nhỏ nhắn gọi người người mẹ mà cậu chưa bao giờ biết: “Mẹ đã lạnh hơn nhỏ lúc này, buộc phải không mẹ?” với cậu bé oà khóc: "Mẹ lạnh lắm đề nghị không?""
Câu chuyện cảm động về tình mẫu tử chỉ với sau vài giờ được đăng thiết lập trên mạng đã nhận được hàng ngàn lượt like, mặt hàng trăm share và rất nhiều bình luận. đa số các thành viên đều phân trần sự xúc động vì chưng tình mẫu tử, sự quyết tử của người mẹ, và hành động của một đứa con có hiếu.
Thành viên Tranthuy Phuongchauxúc động viết: “Mình đọc mẩu chuyện này 5 lần rồi. Tuy thế đọc lại vẫn rơi nước mắt. Bên trên đời này còn bà mẹ là còn niềm hạnh phúc phải không các bạn"; “Đọc mà không kìm được nước mắt”(Vy Tran); “Câu chuyện không dài quá, đơn giản nhưng siêu cảm động” (Quỳnh Nga); “Ơi, tấm lòng bạn mẹ! Khi có con rồi bản thân mới từ từ thấu hiểu. Bao la hơn bất kể đại dương nào!” (Lan Anh Hoang Hoang).
Thành viên Sao Bang May thì phân chia sẻ: "Cảm cồn khi tín đồ con đó còn nhớ tới bà bầu của mình. ý muốn người con đó bao gồm một cuộc sống gia đình hành phúc để người mẹ được im lòng".
Thành viên Nhungthangban Hoi giãi bày sự yêu mến cảm: "Tội nghiệp người thiếu phụ đáng thương. Người bọn ông kia thật tội lỗi, dám làm mà không dám chịu, nhằm dẫn đến thảm kịch thật xứng đáng thương".Từ câu chuyện này, nhiều thành viên khuyên nhủ: "Ai còn mẹ xin đừng làm bà mẹ khóc. Đừng để ai oán lên mắt chị em nghe không!"; "Hãy trân trọng phần nhiều gì mình đang xuất hiện nhé, mất bà mẹ rồi ăn năn hận cũng không được đâu". TIN BÀI LIÊN QUAN ĐANG ĐỌC NHIỀU

Du định kỳ Sa Pa: nỗi lo lắng “nồi lẩu thập cẩm“

Đừng chê trách đàn ông nữa vì đấy là 3 tình trạng kém "kinh điển" của thiếu nữ Việt nam giới

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Thứ trưởng Sơn: Công văn đề xuất xử lý y - chưng sĩ bỏ câu hỏi chỉ nhằm khuyến cáo

Yêu ước Acecook trên Bình Dương báo cáo quy trình phân phối mì Hảo Hảo

Hà Nội giao Công an TP điều chỉnh việc cấp chứng từ đi đường

Đang lặn dưới biển, bủn rủn trông thấy "quái vật" xanh biếc

Ngày 9/9: nước ta ghi dìm 12.523 bệnh nhân khỏi COVID-19

3 bé giáp bay kiếp nghèo, nhiều lên bất chấp đúng đầu năm Dương định kỳ 2022

Hai đại tá quân team bị giải pháp hết chuyên dụng cho trong Đảng vị sai phạm

Bộ trưởng cỗ Tài chủ yếu nhiệm kỳ 2016-2021 còn có một số vi phạm

Kiểm tra phòng kháng dịch Covid-19, phát hiện nay nhóm bạn dắt theo súng

Cảnh cáo ông Bùi ngôi trường Thắng, Phó TGĐ TCty CP Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội

Kinh hãi đa số căn hầm “nô lệ tình dục” trên vắt giới

Đồ hiệu Phương Oanh mặc trong phim toàn mặt hàng rẻ lộc bình Quảng Châu?

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô - xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ

CƠ quan CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: nhà báo Đặng mạnh mẽ Hùng, đơn vị báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 thành công Ngôi Sao/Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ, phường yên Hòa, quận ước Giấy, Hà Nội.