Truyện Tranh Hàn Quốc

Nếu bạn là tình nhân thích khu đất nước, văn hóa truyền thống Hàn Quốc thì chắc hẳn rằng bạn không nên bỏ qua Manhwa – luôn thể loại chuyện tranh Hàn Quốc hết sức được yêu thích.

Bạn đang xem: Truyện tranh hàn quốc

Sau đây Tung Tăng sẽ reviews đến các bạn top 7 truyện tranh Hàn Quốc hay nhất để giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Broken Melody

Bộ truyện tranh Hàn Quốc này nói về một cựu thiên tài piano nổi tiếng thế giới tên là Minhee. Một sai trái đã hủy diệt cuộc đời cô. Tinh thần của cô và gia đình tan tan vỡ và bây giờ tất cả phần đa gì cô rất có thể hy vọng là xoay gửi tình thế cuộc sống của mình. Cuối cùng, cô chạm chán Eun Hyun, gia sư dạy piano hàng xóm, bạn cũng đang gặp mặt vấn đề của riêng biệt mình. Đây là 1 trong bộ truyện truyền xúc cảm và là mẩu chuyện đẹp về cuộc hành trình nhiều cảm hứng của một cô gái. Những tình nhân âm nhạc và trân trọng sức khỏe của tình bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao cỗ truyện này.

Xem thêm: Những Con Người Tài Năng Nhất Thế Giới ★ Amazing People Compilation

Vị quản gia của tiểu thư

Thuộc thể loại thiết yếu kịch, lãng mạn, Vị quản lí gia của tiểu thư là một mẩu truyện ngôn tình tiến bộ kể về nhân thứ Sooha, một cô nàng không hứng thú với bầy ông. Cô ấy phân phát ngán với bài toán việc mai dong và mọi buổi hẹn hò xem mặt nhàm chán. Nhưng khi một người bọn ông (Taesoo) đề xuất trở thành tín đồ giúp bài toán nhà cho cô ấy để đổi lấy khu vực ở trợ thì thời, Sooha đã đồng ý và rất nhiều câu chuyện thú vị sẽ xảy ra. Đây là 1 trong truyện tranh hàn quốc rất thực tiễn với các xung đột và căng thẳng làm cho câu chuyện trở cần thú vị.

10 năm chúng ta thời thơ ấu

Bộ truyện tranh Hàn Quốc này nói về 2 nhân vật dụng Shiho và Yul, hai người sinh cùng trong ngày và học thuộc trường trong mười năm qua. Bọn họ cùng đùa một trò chơi là Shiho phân trần tình cảm của chính mình với Yul và Yul bảo anh ấy hãy nỗ lực nhiều hơn nữa. Sau đó, Shinho trở nên một học tập sinh hoàn hảo và tuyệt vời nhất và là trung tâm để ý của vớ cả các nàng ở trường. Lúc Shinho cùng Yul lao vào trường Trung học, liệu tình bạn của họ rất có thể tiến triển hơn?

Something About Us

Bộ chuyện tranh Hàn Quốc này nhắc về Gayoung với Woojin, những người tự dìm mình là bạn thân của nhau. Mang dù trọn vẹn trái ngược về tính cách mà lại Woojin cùng Gayoung đã trở thành bạn giỏi của nhau ở trường trung học. Mặc dù nhiên, họ yêu cầu xa cách một thời gian cho tới khi Woojin dứt nghĩa vụ quân sự trở về và đk vào cùng trường đại học với Gayoung. Hiện nay khi đã lớn hơn và sống một môi trường khác, liệu tình bạn của họ có thay đổi không?

12 Nights

Bộ chuyện tranh 12 Nights kể về một hoàng cung hoàng gia chìm ngập trong biển lửa sau một vụ giết tín đồ được tác động bởi lòng tham. Hai bạn trẻ sinh tồn từ hoàng cung chạy trốn tra cứu kiếm một bạn hầu gái để giúp họ đòi lại phần nhiều gì đang mất. Tuy nhiên, với những bí hiểm từ quá khứ sinh sống lại, cuộc chạm mặt gỡ nào cũng gặp phải số phận nghiệt ngã.

Shaman Warrior

Manshin-musas, tuyệt Shaman Warriors, có chức năng khai thác các linh hồn để tạo ra sức bạo phổi và lấn sân vào trạng thái điên cuồng. Yaronf là một trong những Chiến binh Pháp sư đồng ý một địa chỉ trong cơ quan chỉ đạo của chính phủ vì sự dũng cảm của mình trong chiến tranh. Tuy nhiên, lúc một cơn sốt chính trị dìm chìm đất nước, anh ta buộc phải chạy trốn với nhờ người bạn đồng hành bảo đảm con trai mình.

Shall We Have Dinner Tonight?

Do-hee và Hae-Gyung là 2 tín đồ trẻ, phần nhiều đang đơn lẻ và từng bị đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Họ gặp gỡ nhau một cách thốt nhiên khi cả hai đang nạp năng lượng tối một mình tại và một nhà hàng. Sau những gặp mặt gỡ ban đầu, chúng ta trở thành bạn bè và gặp mặt gỡ nhau liên tiếp hơn. Khi cảm tình ngày càng bền chặt, chúng ta lại lo ngại tình cảm đang tan vỡ như trước đây, điều này khiến cho họ rất khó khăn để định nghĩa tình yêu thực sự của mình