Nước Cốt Gà Brand Có Tốt Không

Caramel ( nguồn tự nhiên) bao hàm các axit amin cần thiết và những axit amin phức hợp: Canosine, Anserine, ProPeptigenTM và những Vitamins & khoáng hóa học ( vi-ta-min B5, vi-ta-min B3, Choline, Sodium, Kali, Canxi, Sắt, Clo...)

Công dụng củaNước cốt kê Brand

tăng tốc trí nhớ

Tăng khả năng tập trung và sút căng win khi thao tác làm việc trí óc

Cung cấp tích điện tức thời cho khung người (tăng sự chuyển hóa năng lượng: hết căng thẳng và giúp tỉnh apple về tinh thần)

tăng tốc sức đề kháng

Phòng tránh bệnh tim mạch mạch

chống thiếu máu nhờ hấp thu hóa học sắt

tốt nhất có thể cho thiếu phụ mang thai và cho con bú.

Bạn đang xem: Nước cốt gà brand có tốt không

Tác dụng của Nước cốt gà Brand

fan lớn: sút sự căng thẳng mệt mỏi về thể hóa học và niềm tin để đương đầu với cuộc sống bận rộn hằng ngày.

người mang thai: cải thiện chất lượng và số lượng sữa.

Học sinh, sinh viên: bớt sự lo ngại & chống bi quan ngủ lúc thức đêm với khi đi thi. Nâng cao trí nhớ và sự tập trung.

Cách dùngNước cốt kê Brand

Giữ nóng với uống trực tiếp từ lọ. Mặc dù nhiên, có thể uống Nước Cốt kê BRAND’S® theo vô số cách thức sau tùy thuộc vào sở thích:

Uống trực tiếp từ lọ, uống nóng hoặc uống lạnh

pha thêm nước ấm để uống hoặc dùng chung với thức ăn.

Liều dùngNước cốt kê Brand

Uống hằng ngày để bức tốc sức khỏe cùng trí não: từng ngày 1 lọ

trong giai đoạn thao tác làm việc căng thẳng, học thi, lao hễ trí óc mệt nhọc mỏi: từng ngày 1 lọ lớn hoặc 2 lọ nhỏ.

Quy phương pháp đóng góiNước cốt con gà Brand

Hộp bao gồm 6 lọ nhỏ 42ml

Xuất xứ củaNước cốt kê Brand

Công ty Cerebos-Thái Lan.

MuaNước cốt con gà Brand​ởđâu?

Các bạn có thể dễ dàng muaNước cốt con gà BrandtạiQuầy Thuốcbằng cách

Mua mặt hàng trực tiếp tại siêu thị :

Nước cốt con kê Brand - Giúp tăng cường sức khỏe khoắn hiệu quả

Đặt thiết lập ngay
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: mục tiêu của công ty chúng tôi là cung cấp cho mình thông tin hiện tại và cân xứng nhất. Tuy nhiên, vị thuốc tương tác khác biệt ở mỗi người, shop chúng tôi không thể đảm bảo an toàn rằng thông tin này bao hàm tất cả các tương tác có thể. Tin tức này không sửa chữa thay thế cho lời khuyên nhủ y tế. Luôn luôn luôn thủ thỉ với nhà cung ứng dịch vụ quan tâm sức khỏe của người sử dụng về các tương tác có thể xảy ra với toàn bộ các loại thuốc theo toa, vitamin, thảo dược liệu và chất té sung, và những loại thuốc không kê solo mà ai đang dùng.