Tại sao vào thi ioe không được

Đây là nội dung bài viết hướng dẫn khắc chế lỗi lúc vào thi ioe. Sau thời điểm tạo thông tin tài khoản ioe, các bạn đăng nhập vào để thi, tuy nhiên một số không nhiều trường hợp các bạn có thể làm bài bác thi ioe một giải pháp suôn sẻ, còn lại đa phần trường thích hợp khi các bạn đang liên tiếp làm bài xích thi ioe thì bị giới hạn khi làm bài xích thi số 4 và xuất hiện thông báo lỗi Alternative content, hầu hết các trình duyệt số đông bị mắc lỗi này. Lỗi này xuất hiện do trình chu đáo để ở chính sách chặn ứng dụng Adobe flash player, lý do flash player bị ngăn các chúng ta cũng có thể xem phần cuối bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao vào thi ioe không được

Trên trang chủ ioe. Go. Vn đã được bố trí theo hướng dẫn khắc phục lỗi khi vào thi ioe cho các trình thông qua Chrome, cốc cốc, Firefox v.v.
Lỗi Alternative content khi vào thi IOE

Khi lộ diện lỗi như hình trên, trước hết bạn không cần thiết nhấn vào hình tượng tải Adobe flash player! Đối với những trình thông qua Chrome, Firefox v.v. Thì bạn nên nhấp vào mục "Hướng dẫn để hiển thị câu hỏi" và tuân theo các phía dẫn.
Trong phần này website thi ioe xin thêm thêm biện pháp khắc phục lỗi lúc vào thi ioe đối với trình chăm chú Opera.

Xem thêm: Nơi Đặt Làm Đồng Hồ In Hình Theo Yêu Cầu Giá Rẻ, Đồng Hồ Đeo Tay In Hình Theo Yêu Cầu

Đối cùng với trình săn sóc Opera cũng trở thành bị lỗi Alternative nội dung khi làm đến bài thi số 4, vì chưng vậy chúng ta cần tương khắc phục theo cách sau
Khắc phục lỗi trình ưng chuẩn khi thi

Đầu tiên bạn nhấp vào thực đối chọi menu ở góc trên trái màn hình. Tiếp theo bạn nhấn vào mục website, một cửa ngõ sổ tiếp sau hiện ra
Thiết lập trình sẵn duyệt

Bạn di chuyển xuống phía dưới cho tới phần tùy chỉnh cấu hình Flash, tại phía trên bạn nhấn vào mục Manage exception... Nhằm đi đến tùy chỉnh mở rộng.
Thêm add mở rộng cho trình duyệt

Tại ô <*.>example.com, chúng ta nhập vào tên miền ioe.go.vn, phần ô bên phải luôn luôn phải nhằm chế độ có thể chấp nhận được Allow, rồi chúng ta nhấn Done. Vậy là xong, hiện nay bạn dấn nút F5 tại vị trí vào thi để tải lại chương trình thi hoặc các bạn vào lại home ioegovn là thi được bình thường.Dưới trên đây là video clip hướng dẫn làm bài thi ioe
Lỗi Alternative nội dung khi thi bài bác thi số 4 xảy ra với phần lớn các trình duyệt. Đối với những vấn đề của Adobe flash player, đấy là một áp dụng khá cũ thường ẩn chứa các nguy hại lỗ hổng bảo mật thông tin và bị nhiều kẻ tận dụng danh nghĩa để đánh cắp thông tin cá thể do vậy các trình chăm chút internet thường chặn ứng dụng này.