Lk nhạc chế bolero về thực trạng sinh viên ra trường không có việc làm

Bài hát xam bít sinh vien (hay) vì chưng ca sĩ Tui Hat thuộc thể một số loại Tui Hat.

Bạn đang xem: Lk nhạc chế bolero về thực trạng sinh viên ra trường không có việc làm

Tìm kiếm loi bai hat xam bịt sinh vien (hay) - Tui Hat tức thì trên cusc.edu.vn. Nghe bài bác hát Xẩm chế sinh viên (Hay) rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Xẩm chế sv (Hay) vì chưng ca sĩ Tui Hát thể hiện, thuộc thể nhiều loại Tui Hát. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát xam bít sinh vien (hay) mp3, playlist/album, MV/Video xam đậy sinh vien (hay) miễn phí tại cusc.edu.vn.
Sao chép

Em quý phái ngang rồi đi lấy thằng chủ tịch xã em yêu thương cán cỗ em làm sao nghĩ đến anh đâu, thôi em hãy về bên cái thằng thân phụ đó anh sv nghèo đếch gồm tiền mà mang đến em đâu. Từ ngày *** ăn chơi bố mẹ phải ai oán lòng từ nay quyết trọng điểm học hành, cố chí đi thi anh vô tự động hóa hóa, người ta bảo tự động hóa sau đây sẽ hái ra tiền. Cuộc đời anh sinh viên không còn tiền nhà lại nghèo, người yêu nó chỉ cần tiền không có cho em cần anh đành bốc phét rằng 5 năm nữa là anh sẽ có không ít tiền. Hàng ngày đi ăn cơm 8 thằng ngồi 1 bàn, nồi cơm giành được đàng hoàng, cơm nứt cơm trắng khê canh chua thì toàn là nước bà bầu ơi nhỏ đói lắm mẹ gửi cho con ít tiền. Rồi thì nạp năng lượng cơm chấm dứt 8 thằng ngồi chụm đầu bàn nhau tán nhỏ nhà giầu cái số đông kiêu thanh lịch nó chê anh mòn rách rưới túi hỏi vị sao như vậy vì anh đếch tất cả tiền. Học hành chi vị trí đây xuyên suốt ngày chỉ rượu trà lại thêm cái bệnh ngủ ngày thời điểm cuối tháng đi thi anh phao bài xích dán giấy ngóng ngày thi sắp đến là anh đút túi quần... Ở nhà phụ vương biên thư, sớm học tập thành tài, sau này có bài toán mà làm. Nỗ lực lên con, chớ đua đòi bọn chúng nó, học tập tuy gian khó, rồi sau sẽ có tương đối nhiều tiền. Cuộc sống anh sinh viên, túng bấn tiền bên lại nghèo, kiếm tìm đâu có vấn đề mà làm. Em tất cả thương anh, mang đến anh vài đồng nữa, 1 đồng anh ăn bánh, đồng kia anh phun thuốc lào. Học hành sau 5 năm, tay cụ 1 miếng bằng, kiếm tìm đâu có câu hỏi mà làm. Lưu ý đến linh tinh, anh trở lại quê cũ, rồi người thân cho biết, tình nhân đã đi lấy chồng. Trở về quê yêu xưa, tìm mong mỏi sẽ chạm mặt được nàng. Hỏi ra ba nàng bảo rằng, nó đếch yêu thương anh, nó yêu thằng giám đốc.

Hỏi bởi vì sao như thế, vị anh đếch bao gồm tiền. Em sang ngang rồi đi mang thằng chủ tịch xã, em yêu thương cán bộ, em như thế nào nghĩ mang lại anh. Thôi em hãy về bên cái thằng cha đó, anh sinh viên nghèo đếch bao gồm tiền mà mang đến em đâu. Tìm vấn đề đi lang thang, may sao chạm mặt thằng bạn, xa xưa nó ở cùng phòng. Nó cưỡi xe cộ hơi, nó chuyển anh về đơn vị nó. Bảo rằng, sau hôm sẽ là anh không còn đuôi gà. Cuộc sống sao chua cay, gặp được bà xã thằng bạn, ngờ đâu này lại là nàng. Béo tốt hơn xưa, không trâu bò như trước. Cuộc đời như thế đó, trời ơi, hỡi ông trời. Một chiều sang Gia Lâm, xúi giục bầy nhà nghèo, gắng dao chém bầy nhà giàu. Tay búa tay đao, anh lao vào đâm chém. Cuộc đời trong giây lát, trời ơi anh vô tình. Trở trong tương lai 5 năm, đôi mắt mù, cụt lại què, lại thêm mấy sẹo sinh hoạt đầu. Xem xét lung tung, anh đi ra hồ hoàn Kiếm, rồi Thần Kim Quy báo, bảo anh đi tiến công đề. Tỉnh giấc dậy sau cơn mê, nghĩ rằng trời phù hộ, rồi anh sẽ tiến hành đổi đời. Suy xét lung tung, anh mang giầy đi cắm, rồi làm bé điện toán, ngờ đâu anh trúng số liền. Cuộc đời anh lên tiên, đem được người vợ hiền, cùng anh trang trải nợ nần. Download chiếc Vespa, anh đi làm việc đây đó. Cuộc đời như thế đó, trời ơi hỡi ông trời.