CÁI ẤY DÀI NHẤT THẾ GIỚI

Jonah Falcon, một người đàn ông đang sinh sống tại New York, Mỹ sẽ lập kỷ lục Guinness nhờ việc sở hữu dương vật dài nhất vắt giới. Người này còn có dương vật thường có chiều nhiều năm 24.13cm cùng khi cương bao gồm chiều nhiều năm 34.29cm.

Bạn đang xem: Cái ấy dài nhất thế giới

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon làm ra sốc cho anh em bởi sinh dục nam quá lớn. Trong tiết học tập bơi, các học sinh còn tranh nhau vào nhằm kiểm bệnh xem "cậu nhỏ" của Jonah có thật hay không.

Dù vậy, câu hỏi dương thiết bị quá lâu năm cũng khiến cho anh chạm chán nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục an toàn Vận tải sân bay San Francisco chặn không cho qua cửa sau khoản thời gian máy dò sắt kẽm kim loại và vật dụng quét khung người phát hiện địa điểm phình mập ở quần anh cùng bị nghi có theo đồ dùng lạ tất cả hình dài.

2. Âm đạo to nhất nhân loại - 48.26cm

Nam giới gồm dương vật khôn cùng to đẩy đà thì ngược lại, phái nữ cũng có thể có âm đạo lớn nhất thế giới. Lúc còn nhỏ, cô bé người Scotland Anna Swan vẫn y như bao nhiêu người thiếu nữ khác, tuy nhiên đến khi mới lớn thì cô nàng này thay đổi chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới mức chiều cao 239 centimet và cửa mình cũng tại mức vô thuộc khủng tía - 48,26cm. Các tưởng với khung người và chiều cao khổng lồ, Anna Swan sẽ khó khăn tìm ý phổ biến nhân, mặc dù vậy cô này cũng lấy được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em bé nhỏ khổng lồ nặng gần 12 kg, nhiều năm 86cm. Mặc dù đứa bé nhỏ đã không may mắn từ trần ngay sau đó.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam, Bảng Báo Giá Chi Tiết

3. Bạn mẹ có không ít con nhất thế giới - 69 đứa con

Valentina Vassilyeva là bà mẹ vĩ đại bậc nhất trong kế hoạch sử, hoàn toàn có thể gọi bà là chị em Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đã ra đời 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh cha và 4 cặp sinh bốn trong trong cả 40 năm cuộc đời, trong tổng cộng 27 ca sinh, tổng số là vẫn thành hạ sinh 69 đứa trẻ, bà bầu tròn bé vuông.

4. Người bọn ông xuất tinh xa nhất quả đât - 5,7 m

Horst Schultz đang dữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất thế giới. Các lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh trùng ở khoảng cách 5,7m cùng với tốc độ lên đến mức 70 km/h. Bình thường, anh này cưng cửng cứng dương vật lên cũng đạt độ dài lên đến mức 23 cm.

5. Người bầy ông thủ dâm lâu nhất nhân loại - 9h 58 phút

Vào năm 2009, trong hội thi "quay tay" trên California, Mỹ, Masanobu Sato vẫn vượt qua tất cả khi đạt tới mức thời gian kỷ lục9 tiếng 58 phút và đổi thay nhà vô địch cuộc thi thủ dâm chũm giới. Mặc dù vậy, về sau anh cũng gặp rắc rối cùng với việc xôn xao xuất tinh và cưng cửng dương, đề xuất nhờ cho điều trị mới rất có thể sinh con vào năm 2015.

Ban chỉnh sửa cusc.edu.vn:

cusc.edu.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.