Học viện kỹ thuật quân sự tuyển sinh 2017

Bạn đang mày mò các tin tức tuyển sinh của học viện chuyên nghành Kỹ thuật quân sự chiến lược thì cusc.edu.vn tin có thể đây là nội dung bài viết dành mang lại bạn!

Học viện Kỹ thuật quân sự chiến lược là ngôi trường chuyên huấn luyện và đào tạo đại học với sau đại học chất lượng cao trong các nghành nghề của bộ quốc phòng. ở kề bên công tác huấn luyện trường còn tiến hành nhiều cuộc phân tích khoa học, phát triển và gửi giao technology phục vụ những yêu buộc phải của tài chính - xóm hội và an ninh – Quốc phòng.

Bạn đang xem: Học viện kỹ thuật quân sự tuyển sinh 2017

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". cusc.edu.vn tặng bạn Voucher khuyến học tập trị giá lên đến mức 500.000đ, dấn ngay Voucher

1/ các thông tin tuyển sinh 2018

Phương thức tuyển chọn sinh: Dựa trên tác dụng kì thi THPT giang sơn 2018

Tiêu chí phụ: áp dụng khi vẫn tồn tại chỉ tiêu nhưng mà số thí sinh cùng bởi điểm cao hơn số tiêu chí còn lại

Tiêu chí 1: Ưu tiên thí sinh bao gồm điểm môn Toán cao hơn

Tiêu chí 2: sau khi xét tiêu chí 1, vẫn tồn tại chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh tất cả điểm môn Lý cao hơn

Tiêu chí 3: sau khoản thời gian xét tiêu chuẩn 1, 2, vẫn tồn tại chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh tất cả điểm môn Hóa hoặc tiếng Anh cao hơn

Nếu sau thời điểm xét tiêu chí 3 không đủ chỉ tiêu thì tuyển nguyện vọng bổ sung do chủ tịch Hội đồng tuyển chọn sinh trường đưa ra quyết định hoặc Ban TSQSBQP coi xét, quyết định

Kỹ sư quân sự:

Phải tham gia đk sơ tuyển theo quy định của cục Quốc phòng

Chỉ xét tuyển chọn với những thí sinh đăng ký NV1 tại trường

Điểm trúng tuyển: không riêng biệt giữa 2 tổng hợp xét tuyển

Tuyển 80 chỉ tiêu đi đào tạo quốc tế và 30 tiêu chuẩn đi đào tạo các trường quanh đó quân đội

Kỹ sư dân sự: Điểm trúng tuyển chọn theo ngành đăng ký, không riêng biệt giữa 2 tổng hợp xét tuyển

2/ tiêu chí tuyển sinh 2018

Ngành học

chỉ tiêu

Các ngành đào tạo kỹ sư quân sự chiến lược - KQH - 7860220

- Thí sinh gồm hộ khẩu thường trú phía Bắc

+ Xét tuyển sỹ tử Nam

+ Xét tuyển thí sinh Nữ

+ Tuyển trực tiếp HSG cùng UTXT - sỹ tử Nam

+ Tuyển thẳng HSG với UTXT - thí sinh Nữ

- Thí sinh tất cả hộ khẩu thường trú phía Nam

+ Xét tuyển thí sinh Nam

+ Xét tuyển thí sinh Nữ

+ Tuyển trực tiếp HSG với UTXT - thí sinh Nam

+ Tuyển trực tiếp HSG với UTXT - thí sinh Nữ

Các ngành giảng dạy kỹ sư dân sự - DQH

- Ngành technology thông tin

- Ngàn công nghệ Máy tính

- Ngành Kỹ thuật năng lượng điện tử - viễn thông

- Ngành Kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh và auto hóa

- Ngành chuyên môn Cơ điện tử

3/ cách làm ứng tuyển 2017

Thí sinh cần chuẩn bị 2 cỗ hồ sơ:

1 bộ hồ sơ đk sơ tuyển bởi Ban TSQS bộ Quốc phòng phát hành.1 bộ hồ sơ đăng ký dự Kỳ thi THPT đất nước do cỗ GD & ĐT phân phát hành.

Xem thêm: Tiêm Huyết Thanh Viêm Gan B Cho Trẻ Sơ Sinh, Và Những Điều Cần Biết

Bắt buộc:

Trong xét tuyển lần 1, thí sinh có nguyện vọng dự tuyển chọn vào những trường vào quân đội, bắt buộc phải đk xét tuyển hoài vọng 1 vào trường đang nộp làm hồ sơ sơ tuyển, những nguyện vọng còn sót lại thí sinh đk vào những trường quanh đó quân nhóm hoặc hệ dân sự của những trường quân đội, triển khai đăng ký theo quy định của bộ GD & ĐT.

Chú ý:

Trường hợp thí sinh không gửi đầy đủ hồ sơ xét tuyển ước vọng 1 về trường đang nộp hồ sơ sơ tuyển theo đúng thời hạn quy định của bộ GD-ĐT thì sẽ mất quyền xét tuyển ước muốn 1 vào trường sẽ sơ tuyển.Trường vừa lòng thí sinh giữ hộ hồ sơ xét tuyển ước vọng 1 vào trường không nộp hồ sơ sơ tuyển chọn thì không được xét tuyển ước muốn 1 vào ngôi trường đó.