Công Ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam

Bạn đang xem: Công ty cổ phần pin ắc quy miền nam

cusc.edu.vn tự hào là nhà cung cấp ắc quy cho các công ty đính ráp xe hơi và xe đồ vật như: Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam, Thaco trường Hải, kia Motors, Hyundai Vinamotor, Vina Mazda, Yamaha Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Suzuki Việt Nam, Mekong Auto, Samco, VEAM,… *** xem xét giá bán chưa bao hàm nước năng lượng điện với 03 nhóm bình 1. Ắc quy Hybrid 2. Ắc quy gia dụng 3. Ắc quy Ô tô truyền thống

Pin bé Ó thời thượng (dành cho thiết bị cao cấp)

Pin bé Ó đa dụng (dành đến thiết bị gia đình)

Pin nhỏ Ó đồ chơi trẻ em

Các nhãn hiệu pin bé Ó, Eagle của cusc.edu.vn đang được khách hàng tin tưởng từ không ít năm qua. Với đủ nhiều loại kích cỡ: sạc đại (D size, UM1, R20), sạc pin tiểu (AA, UM3, R6) với pin đũa (AAA, UM4, R03) pin con Ó được chế tạo theo technology pin giấy tẩm hồ nước trên những dây chuyền lắp thêm nhập từ bỏ Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc bảo đảm an toàn dung lượng cao, an ninh cho thiết bị thực hiện và ngân sách chi tiêu hợp lý.

Pin bé Ó cao cấp (dành mang lại thiết bị cao cấp)

Pin con Ó đa dụng (dành đến thiết bị gia đình)

Pin nhỏ Ó đồ chơi trẻ em

Năm 2004, cusc.edu.vn được cổ phần hóa, đánh dấu bước ngoặt phệ trên con đường phát triển của mình. Cũng từ bỏ đó quan hệ gắn bó với các cổ đông được thể hiện trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đóng vai trò quan trọng đối với việc phát triển bền chắc của cusc.edu.vn. Cusc.edu.vn cam kết sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng những cổ đông, minh bạch công khai minh bạch thông tin, duy trì và nâng cấp các kênh đối thoại mở cùng với cổ đông, tổ chức hoạt động sản xuất & sale an toàn, chất lượng, công dụng trên cơ sở bằng phẳng hài hòa giữa lợi ích của cổ đông, ích lợi của người sử dụng và sự trở nên tân tiến của khu đất nước.

Xem thêm: Xe Khách Phương Trang Sài Gòn, Công Ty Cp Xe Khách Phương Trang

Với phần lớn thành tựu cùng đóng góp của mình cusc.edu.vn đang vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng kèm thưởng các Huân Huy chương và danh hiệu cừ khôi như: Huân chương Độc lập hạng tuyệt nhất - hai - Ba, Huân chương Lao rượu cồn hạng tốt nhất - nhị - Ba.
TCCTSong song với việc thực hiện nghiêm những quy định về phòng chống dịch bệnh đã được bộ Y tế khuyến cáo, doanh nghiệp CP pin sạc Ắc quy khu vực miền nam (cusc.edu.vn) còn thực thi nhiều phương án để duy trì sản xuất marketing trong bối cảnh dịch căn bệnh đang bùng phát và diễn biến phức tạp. Nhờ đó, kết quả sản xuất sale vẫn được gia hạn ổn định.

những chủng loại ắc quy mang thương hiệu cusc.edu.vn, Đồng Nai, JP, PAC ... Của cusc.edu.vn được phân phối theo công nghệ Châu Âu trên dây chuyền hiện đại của những công ty bậc nhất thế giới về đồ đạc thiết bị ắc quy như: thiết bị trộn cao chì chân không Eirich của Đức;

Thành tựu

Ban lãnh đạo

Đơn vị thành viên

Chất lượng