Cười Sảng Khoái Cùng " Hai Trái Tim Vàng

Được khán giả biết đến trong hàng loạt những bộ phim: hai trái tim vàng; phóng viên báo chí vui nhộn; Chỉ rất có thể là yêu; Bạch mã hoàng tử; thiếu nữ là số 1… tuy nhiên, không nhiều người biết rằng Thu Huyền từng trải qua phẫu thuật mổ xoang nâng ngực, nhờ kia cô tự tín tiến nhanh hơn trên con đường nghệ thuật.

Bạn đang xem: Cười Sảng Khoái Cùng " Hai Trái Tim Vàng

Nhan sắc mới – bắt đầu mới tập 13 là mẩu truyện trải lòng của diễn viên Thu Huyền (24 tuổi), gốc tp hà nội hiện đang lập nghiệp trên TP.HCM.

Thu Huyền sở hữu khuôn mặt khả ái, lối diễn thoải mái và tự nhiên cuốn hút.

“Bản thân mình cực kỳ tự ti cùng với vòng một, vì chưng không thể diện đầy đủ bộ quần áo dù khôn cùng yêu thích. Quá trình của một diễn viên thì câu hỏi phô diễn hình thể cực kỳ quan trọng” – Thu Huyền bộc bạch nỗi lòng.

Thu Huyền từ bỏ tin hơn trước đây rất nhiều

Giảm cân nặng quá mức, xệ vòng một

Là khách mời của chương trình, đạo diễn, diễn viên Phi Nga nói: “Thanh nhan sắc là đồ vật rất đặc biệt với nghiệp diễn. Giờ nói đề xuất rõ ràng, dung mạo lên hình phải sáng. Nếu không có hai thế dũng mạnh này thì nên là người có năng khiếu tương đối nhiều mới bít lấp được những khuyết điểm”.

Đạo diễn Phi Nga chia sẻ về câu chuyện của mình khi mới vào nghề, cô từng chạm mặt rất nhiều khó khăn vì thân hình thấp bé, chiều cao nhã nhặn so với các diễn viên thiếu phụ khác. Đó là lý do khiến cho một tiến trình vai diễn bị hạn chế, bản thân cô chỉ được hòa mình trong một hình ảnh nhân thiết bị nhất định.

Là fan từng tiếp xúc và nắm rõ câu chuyện của Huyền Thạch, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đề cập lại: “Huyền đến khám đa khoa JW với mong ước được nâng cao số đo vòng một. Bạn chia sẻ trước đây từng giảm cân đột nhiên ngột, nên chắc rằng hình thể bị tác động nhiều, trong các số ấy nhất là vòng một”.

Bác sĩ giải thích, người thông thường nếu tăng cân bỗng dưng ngột sẽ sở hữu được dấu hiệu rạn da. Tương tự, nếu sút cân bất ngờ thì da sẽ ảnh hưởng chùng nhão, rã xệ tạo nên thân hình ko đẹp. Trường vừa lòng của huyền là sút cân đã khiến cho vòng một bị xệ xuống tương đối nhiều.

Xem thêm: Biệt Đội G I Joe: Báo Thù - Biệt Đội Gijoe 2 : Báo Thù

Phi Nga: “Diễn viên tội nghiệp lắm. Không dám ăn vật dụng mình thích. Vai diễn cho béo thì nên mập, vai diễn gầy thì lại đề nghị tập thể dục liên tiếp cho bé đi”.

Đầu tư bản thân, tiến cấp tốc sự nghiệp

Trong một lần cảm nhận vai diễn hay nhưng Thu Huyền phải khước từ vì phiên bản thân không tự tin với các phân đoạn phải phô diễn hình thể. Đó cũng là lúc cô nàng đưa ra quyết định cải thiện bản thân bởi phẫu thuật nâng ngực.

“Mình ko thể lắc đầu mãi do vậy được, vì hành trình dài sự nghiệp còn hết sức dài làm việc phía trước. Mình cần thay đổi” – Thu Huyền nói

Xuất hiện tại chương trình “Nhan sắc mới – khởi đầu mới”, mặc dù diện một cỗ váy kín đáo đáo nhưng lại Thu Huyền trông vẫn vô cùng quyến rũ và trường đoản cú tin.

Bác sĩ Tú Dung mang lại biết, tình trạng bầu ngực của Thu Huyền so với độ tuổi không phải là vượt nhỏ. Nâng cao treo tuyến đường ngực, giải quyết hết xệ yêu cầu loại bỏ một trong những phần da dư, phối kết hợp đặt túi size vừa nên làm bằng vận bầu ngực.

Giờ đây bạn nữ diễn viên đang tự tin hơn rất nhiều lúc so sánh hình thể của bản thân mình trước đây

Trong một vài trường hòa hợp chảy xệ ngực cấp độ nặng thì đấy là vấn đề điều trị, không đơn giản là thẩm mỹ và làm đẹp nâng ngực thông thường như không ít người dân vẫn nghĩ. Đối với trường phù hợp của Huyền Thạch, việc thay đổi diện mạo nhập vai trò đặc biệt quan trọng để thỏa mãn nhu cầu cho công việc.

Cô chia sẻ: “Em rất vui và quan trọng nghĩ rằng sau khi nâng cấp hình thể cuộc sống đời thường của em lại đổi khác nhiều mang đến vậy”.

Theo lời kể, trong suốt thời gian phẫu thuật Huyền không hề cảm thấy nhức đớn. Với kĩ thuật tiên tiến mà JW áp dụng, sau phẫu thuật tín hiệu sẹo không thể đáng ngại.

Trước đây, vào mắt bằng hữu nữ diễn viên đính thêm với hình hình ảnh một cô bé mạnh mẽ, tóc ngắn cá tính. Sự đổi khác này không chỉ có làm cho tuyến đường sự nghiệp của Huyền Thạch tiến nhanh hơn, mà còn là một trong nấc thang đổi khác hình ảnh lẫn cuộc sống.