Điểm Chuẩn Trường Đại Học Kinh Tế Tp Hcm Năm 2015

Soạn tin: DTLSốbáodanh Gửi 8712

VD: các bạn thi khối A, SBD là 1357 thì Sốbáodanh là: KSAA1357

Soạn tin: DTLKSAA1357 Gửi 8712

Lưu ý: Sốbáodanh=Mã trường+Khốithi+Số.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường đại học kinh tế tp hcm năm 2015

Trên cusc.edu.vn.com bạn có thể xem, tra cứu vớt diem thi Đại học kinh te tp hcm nam 2014 theo SBD, bọn họ tên nhanh nhất ở phía dưới.

Lưu ý: Nguồn tài liệu điểm thi trực tiếp sóng ngắn từ trường ĐH kinh tế tài chính TP tp hcm và bộ giáo dục và đào tạo, bảo đảm kết quả đúng chuẩn nhất.

Tra cứu giúp điểm thi Đại Học kinh tế tài chính TPHCM năm 2014

Điểm thi Đại Học kinh tế TPHCM năm trước đã làm được cập nhật.

Bạn nhập Họ và tên vừa đủ bằng giờ đồng hồ Việt có dấu (VD : Bùi Kim Liên)Hoặc nhập Số báo danh (VD : 180015970)

Thống kê nhanh: Điểm thi đh năm 2021

Bấm nhằm xem: Điểm thi đại học năm 2021 338 Trường update xong dữ liệu năm 2021

Trước 20/8, những trường ĐH, CĐ ra mắt điểm trúng tuyển, gửi Giấy bệnh nhận tác dụng thi, Phiếu báo điểm, giấy báo trúng tuyển cho những sở GD-ĐT, để những sở GD-ĐT gửi mang lại thí sinh.

Để một thể theo dõi thời gian công bố điểm thi đh cao đẳng năm 2014. Ban cusc.edu.vn.com đã tổng hợp lại thời gian chào làng điểm thi đh năm 2013 để những em hoàn toàn có thể căn cứ vào đó để xem thời gian dự kiến của các trường trên : http://cusc.edu.vn/diem-thi-dai-hoc.html

Điểm thi Đại Học kinh tế TPHCM 2015: Xem, tra cuu diem thi truong dai Hoc kinh Te thành phố hcm nam 2015 nhanh và đúng chuẩn nhất.

Đại Học kinh tế tài chính TPHCM
Đang được thân thương nhất
ĐIỂM THI
HỌC TRỰC TUYẾN