Học sinh lớp 11 làm tình tập thể bản full

Thời gian ngay sát đây, nhiều vụ hiếp đáp dâm trẻ em tiếp tục diễn ra. Thủ phạm rất có thể là fan thân, mặt hàng xóm, thậm chí thầy giáo dạy dỗ học bên trên lớp của nàn nhân. 1 vụ giáo viên hiếp dâm học sinh cấp 2 mới được thông tin cách đây không lâu đã tạo nhiều găng tay trong dư luận.Bạn sẽ xem: đoạn phim quan he tap the cua hoc sinh lop 11

Nội dung bài viết

Thầy giáo hiếp đáp dâm học viên cấp 2Khởi tố thầy giáo nhiều lần giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 8 tới có thai

Thầy giáo hiếp đáp dâm học sinh cấp 2

Ngày 1/11, Công an quận 9 TP.HCM cho biết đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng D.V.L. (27 tuổi, quê Đồng Nai) để khảo sát về hành vi hiếp dâm con trẻ em. L. Là cô giáo đã tất cả gia đình, đang công tác làm việc tại một trường cấp cho 2 trên địa bàn TP. Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương.

Bạn đang xem: Học sinh lớp 11 làm tình tập thể bản full

Trước đó, lực lượng tác dụng nhận được trình báo của mẹ một cô gái sinh tên 12 tuổi T. (12 tuổi, ngụ phường Long Bình, quận 9) về việc bị giáo viên hiếp dâm.

Theo thông tin điều tra của công an, khoảng tầm tháng 7/2020 qua social L. Quen và rỉ tai thường xuyên cùng với T. Sau một thời gian 2 người dân có tình cảm với nhau. Sau đó, thầy L. Dữ thế chủ động gạ T. đi khách hàng sạn với được đồng ý nên đang chạy xe cộ qua quận 9 chở nạn nhân đi quan hệ nam nữ rồi quay clip nóng lại và gửi đến T. Qua zalo.

Ngày 28/10, L. Lại mang đến phòng trọ chở thanh nữ sinh đi khách hàng sạn nhằm quan hệ tình dục. Khi thiếu phụ sinh này về thì bị gia đình phát hiện. Lúc kiểm tra smartphone của con, mái ấm gia đình nữ sinh T. Phát hiện nay đoạn video “nóng” đề xuất đã trình báo công an.

Nội dung liên quan

Đưa nữ giới nhí mang lại nhà ngủ rồi tiến hành hành vi dâm ô

Nữ sinh lớp 8 đã có thai, những phụ huynh bắt buộc ‘sờ ngay lập tức vào gáy mình’

Khởi tố thầy giáo các lần giở trò đồi bại với bạn nữ sinh lớp 8 tới với thai

Thượng tá Đinh Kim Như, Phó trưởng Công an huyện Bảo lặng (Lào Cai), cho biết cơ quan khảo sát đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, ở thị trấn Phố Ràng) về tội Giao cấu với những người từ đủ 13 mang đến dưới 16 tuổi, cơ chế tại Điều 145 Bộ quy định hình sự. Công an huyện đang dần chờ hiệu quả xét nghiệm ADN thai nhi vào bụng chị em sinh lớp 8 để hoàn thành hồ sơ vụ án.

Xem thêm: Thông Tin Các Kcn Vsip 2A Tân Uyên Bình Dương, Số 6 Vsip Ii

Theo trình diễn của nạn nhân H., cháu đã trở nên thầy giáo của bản thân mình là Nguyễn Việt Anh những lần ức hiếp dâm, sự việc ban đầu từ thời điểm cuối năm 2017. Bây giờ H. đã bao gồm thai 3 tháng, bạn nhà vẫn cung cấp kết quả siêu âm mang lại công an.

Cũng theo nàn nhân, Nguyễn Việt Anh còn đưa đến nạn nhân một smartphone có gắn thêm sim để lúc nào muốn quan hệ giới tính tình dục với cháu bé thì đối tượng sẽ gọi. Dế yêu này đã có giao nộp mang đến công an.

Sau khi nhận đối kháng tố cáo của người nhà nạn nhân, công an xã Thượng Hà đã triệu tập Nguyễn Việt Anh lên để xác minh vụ việc. Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi phạm luật tội của mình.

Khu nội trú nơi xảy ra sự việc

Đối tượng khai nhận vẫn quan hệ tình dục với H. Những lần trong chống trực bán trú ở trong phòng trường. áp lực hơn, tại cơ quan điều tra, trước cường độ nghiêm trọng của sự việc việc, bị can Việt Anh vẫn tương đối bình tĩnh ôm đồm cho hành động không thể gật đầu đồng ý được của mình: “Nghĩ lại rất nhiều hành vi tạo ra, tôi cảm thấy rất ăn năn về những bài toán mà mình đã làm. Nếu mang đến tôi được phép làm lại, tôi sẽ không còn bao giờ lặp lại những hành động làm tác động tới em học viên đó và tác động tới ngành giáo dục đào tạo mà tôi đã theo đuổi”.

Nội dung liên quan

Kinh hoàng thủ mưu vụ hiếp dâm nhỏ xíu gái lại là người các bạn thân

Nghiện phim đen, thiếu niên 15 tuổi hà hiếp dâm cô nàng đi đường

Chị dâu nàn nhân chia sẻ: “H. Tính từ lúc 2 năm trước, thầy Việt Anh đã thiết lập cho nó một chiếc điện thoại, bảo là để cần quá trình thầy sẽ gọi. Sau đó, đợi cho đêm khuya, thầy call nó nói “sang chống thầy nhờ chút việc”. Nó vừa vào phòng thì đã trở nên thầy giáo chốt cửa ngõ và hà hiếp dâm.

Thực hiện chấm dứt hành vi đồi bại, Việt Anh còn dọa H. Trường hợp nói ra đang chết. Con bé vốn ít nói, lại thêm sợ nên không dám nói cùng với ai. Kế tiếp nó còn những lần bị hiếp”

Nguồn tổng hợp

Vào ngay Fanpage của cusc.edu.vn Vietnam để cùng đàm đạo và update thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có thân yêu tới vấn đề nuôi dậy con không? Đọc các bài báo chuyên đề với nhận câu vấn đáp tức thì bên trên app. Mua app cộng đồng cusc.edu.vn trên tiện ích ios hay android ngay!