HỌC SINH LỚP 11 LÀM TÌNH TẬP THỂ BẢN FULL

Thời gian gần đây, nhiều vụ hiếp dâm trẻ em liên tiếp diễn ra. Thủ phạm có thể là người thân, hàng xóm, thậm chí thầy giáo dạy học trên lớp của nạn nhân. 1 vụ thầy giáo hiếp dâm học sinh cấp 2 mới được thông tin gần đây đã gây nhiều bức xúc trong dư luận.Bạn đang xem: Clip quan he tap the cua hoc sinh lop 11

Nội dung bài viết

Thầy giáo hiếp dâm học sinh cấp 2Khởi tố thầy giáo nhiều lần giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 8 tới mang thai

Thầy giáo hiếp dâm học sinh cấp 2

Ngày 1/11, Công an quận 9 TP.HCM cho biết đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng D.V.L. (27 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. L. là thầy giáo đã có gia đình, đang công tác tại một trường cấp 2 trên địa bàn TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bạn đang xem: Học sinh lớp 11 làm tình tập thể bản full

Trước đó, lực lượng chức năng nhận được trình báo của mẹ một nữ sinh tên 12 tuổi T. (12 tuổi, ngụ phường Long Bình, quận 9) về việc bị thầy giáo hiếp dâm.

Theo thông tin điều tra của công an, khoảng tháng 7/2020 qua mạng xã hội L. quen và nói chuyện thường xuyên với T. Sau một thời gian 2 người có tình cảm với nhau. Sau đó, thầy L. chủ động gạ T. đi khách sạn và được đồng ý nên đã chạy xe qua quận 9 chở nạn nhân đi quan hệ rồi quay clip nóng lại và gửi cho T. qua zalo.

Ngày 28/10, L. lại đến phòng trọ chở nữ sinh đi khách sạn để quan hệ tình dục. Khi nữ sinh này về thì bị gia đình phát hiện. Khi kiểm tra điện thoại của con, gia đình nữ sinh T. phát hiện đoạn clip “nóng” nên đã trình báo công an.

Nội dung liên quan

Đưa bạn gái nhí đến nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi dâm ô

Nữ sinh lớp 8 đã mang thai, các phụ huynh nên ‘sờ ngay vào gáy mình’

Khởi tố thầy giáo nhiều lần giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 8 tới mang thai

Thượng tá Đinh Kim Như, Phó trưởng Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai), cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, ở thị trấn Phố Ràng) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, quy định tại Điều 145 Bộ luật hình sự. Công an huyện cũng đang chờ kết quả xét nghiệm ADN thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8 để hoàn thiện hồ sơ vụ án.

Xem thêm: Thông Tin Các Kcn Vsip 2A Tân Uyên Bình Dương, Số 6 Vsip Ii

Theo trình bày của nạn nhân H., cháu đã bị thầy giáo của mình là Nguyễn Việt Anh nhiều lần hiếp dâm, sự việc bắt đầu từ cuối năm 2017. Hiện tại H. đã có thai 3 tháng, người nhà đã cung cấp kết quả siêu âm cho công an.

Cũng theo nạn nhân, Nguyễn Việt Anh còn đưa cho nạn nhân một điện thoại có gắn sim để khi nào muốn quan hệ tình dục với cháu bé thì đối tượng sẽ gọi. Chiếc điện thoại này đã được giao nộp cho công an.

Sau khi nhận đơn tố cáo của người nhà nạn nhân, công an xã Thượng Hà đã triệu tập Nguyễn Việt Anh lên để xác minh vụ việc. Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Khu nội trú nơi xảy ra sự việc

Đối tượng khai nhận đã quan hệ tình dục với H. nhiều lần trong phòng trực bán trú của nhà trường. Bức xúc hơn, tại cơ quan điều tra, trước mức độ nghiêm trọng của sự việc, bị can Việt Anh vẫn khá bình tĩnh biện hộ cho hành vi không thể chấp nhận được của mình: “Nghĩ lại những hành vi gây ra, tôi cảm thấy rất ân hận về những việc mà mình đã làm. Nếu cho tôi được phép làm lại, tôi sẽ không bao giờ lặp lại những hành vi làm ảnh hưởng tới em học sinh đó và ảnh hưởng tới ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi”.

Nội dung liên quan

Kinh hoàng chủ mưu vụ hiếp dâm bé gái lại là người bạn thân

Nghiện phim đen, thiếu niên 15 tuổi hiếp dâm cô gái đi đường

Chị dâu nạn nhân chia sẻ: “H. kể từ 2 năm trước, thầy Việt Anh đã mua cho nó một chiếc điện thoại, bảo là để cần công việc thầy sẽ gọi. Sau đó, đợi đến đêm khuya, thầy gọi nó nói “sang phòng thầy nhờ chút việc”. Nó vừa vào phòng thì đã bị thầy giáo chốt cửa và hiếp dâm.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Việt Anh còn dọa H. nếu nói ra sẽ chết. Con bé vốn ít nói, lại thêm sợ nên không dám nói với ai. Sau đó nó còn nhiều lần bị hiếp”

Nguồn tổng hợp

Vào ngay Fanpage của cusc.edu.vn Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng cusc.edu.vn trên IOS hay Android ngay!