Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Kinh Doanh Viva

VIVA BCS cung cấp dịch vụ độc quyền theo phong cách tích hợp, hài hoà đồng thời cả 05 nền tảng trình độ chuyên môn chuyên sâu và sự kế thừa khiếp nghiệm tổng cộng lên đến hằng trăm năm mang đến mỗi công việc.

Bạn đang xem: Công ty tnhh dịch vụ tư vấn kinh doanh viva

Chúng tôi thạo nghề về luật pháp với qui định marketing tại Việt Nam, đặc biệt là thủ tục gia nhập, thoái lui khỏi thị trường, vận hành doanh nghiệp cùng quản trị những giao dịch theo qui định địa phương với thông lệ quốc tế.

Chúng tôi thạo nghề và am hiểu về quản lý thuế tại Việt Nam, bao gồm việc lập kế hoạch và tối ưu từng loại thuế, cách cân đối giữa các sắc thuế. Quản lý hồ sơ và những thủ tục tuân thủ về thuế theo qui định địa phương..

Chúng tôi thạo nghề về quản trị quan lại hệ lao động bao gồm việc thiết lập quan lại hệ lao động minh bạch cùng công bằng giữa doanh nghiệp và người lao động, quản trị quan liêu hệ lao động giữa công ty và cơ quan tiền bảo hiểm cùng lao động địa phương, quản trị quan hệ giữa công ty và cơ quan thuế đặc biệt những liên quan liêu đến thuế thu nhập doanh nghiệp cùng thuế thu nhập cá nhân.

Chúng tôi thạo nghề về các report kế toán, bao gồm giúp ghi chép toàn diện những giao dịch sale vào hệ thống sổ sách theo chuẩn mực kế toán của Việt Nam, đồng thời cung cấp report tài chính, báo cáo quản trị theo yêu thương cầu đến ban giám đốc, các cổ đông, bank và các bên liên quan. Không chỉ dừng lại ở các report kế toán, quan trọng hơn, công ty chúng tôi giúp kiểm tra xét, phân tích thông tin từ các báo cáo kế toán để giúp người tiêu dùng đưa ra các quyết định tài chính, tiếp tục tối ưu lợi ích cho chủ sở hữu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đại diện theo ủy quyền để tư vấn, thay mặt có tác dụng việc với những cơ quan công ty nước địa phương, với người sử dụng và đối tác liên quan đến các thủ tục hành chủ yếu trong ghê doanh, quản trị và thực thi những hợp đồng thương mại… shop chúng tôi cung cấp những nguồn lực với tiện ích khác như dịch vụ quản lý hồ sơ và thông tin doanh nghiệp, dịch vụ ngân hàng, dịch thuật, kiểm tra xét cùng đánh giá cả nhà đất cung cấp.

Thẻ doanh nhân APEC

Visa đặc quyền đi đến 19 nước thành viên APEC giành cho doanh nhân Việt Nam

Văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Các thủ tục tuân thủ đến văn chống đại diện: gia nhập thị trường, vận hành, quản trị rủi ro, tuân thủ qui định địa phương, chuyển đổi mô hình và tháo lui khỏi thị trường.

Công ty gồm vốn đầu tư nước quanh đó tại Việt Nam

Gia nhập thị trường, vận hành, quản trị rủi ro, tuân thủ qui định địa phương, chuyển đổi mô hình và thoái lui khỏi thị trường.

Người nước không tính làm việc tại Việt Nam

Tuân thủ đầy đủ thủ tục mang đến người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Người lao động nước ngoại trừ cũng phải tuân thủ luật pháp với quy định của Việt nam giới để tránh với phòng ngừa trước những rủi ro.

Kinh doanh tại Việt Nam

Ở bất kỳ cấp độ kinh doanh nào, doanh nghiệp Việt phải luôn tuân thủ các quy trình tuân thủ bắt buộc theo luật với quy định địa phương.

Dịch vụ tư vấn khiếp doanh

Quản trị các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, quản lý tài khoản ngân hàng, tài chính, đầu tư, giao thương bất động sản.

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã bao gồm mộ cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình dài đã chọn”

– Richard Branson – công ty sáng lập Virgin Group

support Về Vấn ĐềYêu ước Dịch VụLuật & Tuân ThủKế Toán - kiểm toán - ThuếQuản Lý Nhân SựDịch Vụ tư VấnDịch Vụ Thuê ko kể