Ca Sĩ Ẩn Danh Hàn Quốc

Du Sô là một trong những ca sĩ người Chăm gồm chất giọng trầm khàn, hiếm tất cả trong xã nhạc Việt. Anh được những đồng nghiệp cùng thời yêu mến, mệnh danh là "viên kim cưng cửng đen".

Bạn đang xem: Ca sĩ ẩn danh hàn quốc

Xuất hiện trong tập 9 lịch trình Ca sĩ ẩn danh, Du Sô khiến các khán giả đặc trưng (gồm NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, Ngân Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ) bất ngờ, phấn khích vì trình diễn ấn tượng.

Du Sô tại công tác Ca sĩ ẩn danh.

Chính thức đi hát từ năm 1985, nam giới ca sĩ kể các ngày nguồn vào nghề, phần nhiều thứ từ trang phục, phương tiện dịch chuyển đối cùng với anh hầu như khó khăn. Tìm kiếm được những đồng tiền trước tiên từ nghề đi hát bởi các bạn dạng bolero nhưng hiện tại Du Sô được biết đến là ca sĩ chống trà hát nhạc ngoại.

“Nhờ trời phú cho chất giọng trầm khàn, hát được nhiều thứ tiếng, tôi sinh sống được cùng với nghề mang đến tận hôm nay. Giờ đồng hồ tôi đi diễn, hầu hết hát bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, tình nhân Đào Nha, Cuba…”, Du Sô trọng tâm sự.

Nam ca sĩ kể, thời gian đầu anh gia nhập một vài cuộc thi về âm nhạc và đoạt các kết quả cao. Trong cuộc thi tuyển lựa chọn ca sĩ đến Nhà hát Hòa Bình, tham gia cùng Cẩm Ly, Vũ Hà, Minh Tuyết,… anh chiếm giải nhì.

Tuổi 58, phái mạnh ca sĩ vẫn hăng say, ngày tiết lửa khi biểu thị trên sân khấu.

Xem thêm: Trường Tiểu Học Điện Biên Hà Nội, Trường Tiểu Học Điện Biên

Nhiều bạn hỏi anh gồm chạnh lòng không khi những đồng nghiệp thuộc thời giờ sẽ thành danh, có vị trí nhất định trong thâm tâm khán giả, Du Sô trầm ngâm hồi lâu. Anh tâm thành bảo: “Tôi chổ chính giữa niệm, hạnh phúc của tín đồ ca sĩ là mang tiếng hát của chính bản thân mình đến cùng với khán giả. Dù chỉ một tình nhân mến, nghe bản thân hát thôi cũng đủ khiến cho tôi hạnh phúc rồi”.

58 tuổi, hơn 35 năm theo nghề, bây giờ Du Sô vẫn rong ruổi khắp những phòng trà, tiệm bar, tụ điểm ca nhạc, hằng đêm du dương tiếng ca gởi đến hồ hết người. Đối với khách hàng làng nghịch Sài thành, thương hiệu anh quen thuộc bởi hình hình ảnh người ca sĩ nhân hậu lành, mộc mạc, gằn giọng trên sân khấu với tương đối nhiều loại ngôn ngữ khác biệt đã tương khắc sâu vào lòng họ.

Đàm Vĩnh Hưng, Ngân Quỳnh cùng lên sân khấu, phụ họa khi Du Sô trình diễn.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, 95% những ca sĩ tp sài gòn đều nghe biết Du Sô. Anh bao gồm giọng lạ, hãn hữu ai rất có thể bắt chước, đặc biệt là khi hát thể nhiều loại nhạc flamenco. "Để hát trầm, rền từ trên đầu đến cuối bài như Du Sô, ca sĩ thời nay nặng nề ai làm được", Đàm Vĩnh Hưng nhấn xét về giọng ca của đàn anh. Ca sĩ Xin lỗi tình yêu tỏ bày anh biết cùng mê đắm, nể sợ giọng hát Du Sô từ khá nhiều năm trước.

Thậm chí, nam ca sĩ còn các lần tìm đến vũ trường, tiệm bar – vị trí Du Sô biểu diễn – để nghe anh ngân nga. Không tính ra, Đàm Vĩnh Hưng từng cố tình bắt chước Du Sô bí quyết gằn giọng khi biểu diễn.

Tại chương trình, Đàm Vĩnh Hưng ngỏ lời ý kiến đề nghị Du Sô hát bài Unchain my heart – ca khúc mà anh thích hợp nhất của giọng ca người Chăm. Mr.Đàm hăng say hát theo, tiến lên sân khấu hòa giọng cùng khi nam giới ca sĩ biểu diễn.

Du Sô hát Unchain My Heart:

Minh Tuyền

Ca sĩ Bạch Lan: khi tôi trở ngại anh Hoài Linh trả góp tiền mướn nhà

Bạch Lan khiến cho nhiều người bất ngờ khi bật mý đã từng dạy Phương Thanh giải pháp ‘gào’ trên sân khấu trong Ca sĩ ẩn danh tập 8.