TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐIỆN BIÊN HÀ NỘI

Giới thiệu tổ chức cơ cấu tổ chức thông tin - Sự khiếu nại Văn bạn dạng - Công văn vận động giáo dục tài nguyên

Điện thoại: 024 38286597

nằm trong khuôn viên có diện tích s sử dụng với mức gần 500 m2 nhưng đơn vị trường vẫn sắp xếp đầy đủ những phòng học cùng phòng chức năng bảo đảm cho vấn đề học 2 buổi/ngày với các chuyển động vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi ngơi, rèn luyện khác.

các phòng học tập được trang bị vừa đủ trang sản phẩm dạy và học tân tiến như Tivi, đầu đĩa, điều hòa hai chiều. Việc áp dụng CNTT vào dạy và học được chú trọng quan tâm. 100% lớp học tập ở các khối được học tập tin học và ngoại ngữ trong số đó có 5 lớp song ngữ giờ Pháp. Tại trường Tiểu học Điện Biên, học viên không chỉ được học những kiến thức cơ phiên bản về văn hoá hơn nữa được giáo dục đào tạo và rèn luyện về những kỹ năng mềm vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Trường tiểu học điện biên hà nội

Xem thêm: Đại Ca Tôi Đi Học Full Vietsub, Đại Ca Tôi Đi Học Tập 10

Ngoài các giờ học mệt mỏi trên lớp, học sinh sẽ được thâm nhập vào các chuyển động ngoại khoá, chơi nhởi giải trí, thăm quan và du lịch dã ngoại, văn hoá văn nghệ, TDTT, xem sách Thư viện… giúp các em cách tân và phát triển các khả năng giao tiếp, ứng xử, cải tiến và phát triển tư duy và hoàn thành xong đạo đức. Công ty trương dạy dỗ chữ kết hợp dạy fan đã thực thụ phát huy hiệu quả, cách đầu mang về không khí thi đua học tập sôi nổi trong trường, đồng thời tạo đk để học sinh có một môi trường thiên nhiên học tập, tập luyện và cải tiến và phát triển toàn diện. Ngôi trường Tiểu học tập Điện Biên luôn có rộng 90% học sinh đạt học tập lực khá và giỏi, ko có học viên học lực yếu, kém; 100% học sinh đạt đầy đủ tiêu chuẩn lên lớp, hoàn thành chương trình Tiểu học tập và nhiều học sinh đạt giải cao vào kỳ thi giải Toán qua mạng Internet, thi Olympic giờ Anh,..

ở kề bên việc tăng cường các phong trào thi đua trong học tập, các chuyển động Văn – Thể - Mỹ trong trường cũng ra mắt sôi nổi với rất nhiều thành tích đáng phấn khởi. Tham gia các phong trào văn nghệ, TDTT vì quận cùng TP tổ chức học viên của trường không những có cơ hội được học tập, gặp mặt và trở nên tân tiến các năng lực mềm mà còn mang lại nhiều thương hiệu thi đua cho nhà trường: quán quân cấp Quận, giải Nhì cấp cho TP trong cuộc thi Giai điệu tuổi hồng, quan trọng đặc biệt đội võ thuật Wushu của trường hoạt động khá hiệu quả, đã từng tham gia cùng giành những huy chương trong các hội thi, hội diễn TDTT.

cùng với ngành giáo dục đào tạo Thủ đô, ngôi trường Tiểu học tập Điện Biên luôn nỗ lực thực hiện nhiều phong trào thi đua và các vận động giáo dục khác với tinh thần và quyết trung tâm cao độ. Chú trọng bồi dưỡng và cải thiện chất lượng đội ngũ giáo viên trong trường, tiếp tục thay đổi mạnh mẽ các cách thức quản lý, giáo dục đào tạo đồng thời coi đó là một giữa những khâu bứt phá trong việc thực hiện các trọng trách trọng trung khu của năm học.