Ứng Dụng Chỉnh Ảnh Đầu To

Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách thức để phóng béo phần đầu đối với phần thân để tạo thành một hình ảnh với hiệu ứng đầu to không còn sức vui nhộn và thú vị.

Bạn đang xem: Ứng dụng chỉnh ảnh đầu to

“Hiệu ứng đầu to” là những hình ảnh mà phần đầu được phóng lớn hơn hẳn so với phần thân của những nhân vật có trong ảnh, để khiến cho một hình ảnh hết sức hài hước và vui nhộn. Thường thì để làm cho một hình ảnh với hiệu ứng này đòi hỏi người cần sử dụng phải sử dụng các ứng dụng đồ họa bài bản để xử lý, tuy nhiên, với người tiêu dùng smartphone, bạn có thể nhờ đến ứng dụng mang tên gọi PicsArt để thực hiện điều này.

Một hình hình ảnh hài hước với “hiệu ứng đầu to”

PicsArtlà trong những ứng dụng xử lý ảnh được hâm mộ nhất hiện nay, cung cấp cho những người dùng tương đối nhiều tính năng và chọn lựa để chế tạo ra hiệu ứng bên trên hình ảnh. Ứng dụng bao gồm phiên bản dành cho cả Android lẫn iOS.

Ứng dụng tương thích game android 4.0 trở lên cùng iOS 10.0 trở lên.

Thực hiện nay lần lượt theo từng bước hướng dẫn dưới đây để chế tạo ra hiệu ứng ảnh “đầu to” cực vui nhộn bằng PicsArt.

- Sau khi setup ứng dụng PicsArt trên smartphone, trong lần đầu tiên sử dụng, PicsArt đang yêu mong bạn đăng ký tài khoản của ứng dụng, bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook sẵn có trên điện thoại cảm ứng để đăng nhập vào ứng dụng.

Tiếp theo, chúng ta nhấn nút “Cho phép” từ hộp thoại hiện ra để cấp quyền cho vận dụng PicsArt hoàn toàn có thể chỉnh sửa và lưu ảnh trên smartphone.

Lưu ý: trong trường hòa hợp ứng dụng xuất hiện thêm giao diện quảng bá “Tiếp tục 14 ngày demo miễn phí” (như hình minh họa bên dưới), chúng ta có thể nhấn hình tượng dấu “X” ở góc cạnh trên phía trái để quăng quật qua, núm vì nhấp vào nút “Tiếp tục”. Đây là tính năng chuyên nghiệp của vận dụng (với nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh hơn), trong những khi đó các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng PicsArt hoàn toàn miễn phí tổn mà không biến thành giới hạn về thời gian.

- bước tiếp theo, trường đoản cú giao diện bao gồm của ứng dụng, dấn vào hình tượng dấu “+” rồi lựa chọn hình ảnh cần chế tạo ra hiệu ứng “đầu to” trên smartphone của bạn. Chúng ta cũng có thể nhấn vào “Tất cả ảnh” ở bối cảnh hiện ra để hiển thị toàn album ảnh có trên smartphone giúp lựa chọn hình ảnh cần cách xử lý được dễ dàng hơn.

Xem thêm: Game Công Chúa Dọn Dẹp Phòng Cưới, Game Công Chúa Dọn Nhà

- Hình hình ảnh cần chế tác hiệu ứng sẽ tiến hành hiển thị bên trên giao diện chủ yếu của ứng dụng. Tại menu mặt dưới, bạn tìm cùng chọn công dụng “Thêm ảnh” (Add Photo), rồi lựa chọn lại hình hình ảnh tương trường đoản cú với hình ảnh gốc để phân phối hình hình ảnh sẵn tất cả trên đồ họa chỉnh sửa. Nhấn “Add” tại bối cảnh chọn hình ảnh để thêm ảnh vào ứng dụng.

Lúc này, trên giao diện chỉnh sửa của ứng dụng sẽ xuất hiện thêm 2 hình hình ảnh với size khác nhau, một hình hình ảnh gốc có tác dụng nền cùng một hình ảnh được thêm vào trong tương lai với kích thước nhỏ hơn.

- cách tiếp theo, chúng ta tìm đến tác dụng “Cắt xén từ bỏ do” (Free Crop) làm việc menu mặt dưới.

Tại cách này, bạn hãy áp dụng 2 ngón tay để phóng béo vị trí của phần đầu bên trên hình ảnh cần xử lý, tiếp nối nhấn vào biểu tượng cây cây bút rồi dùng ngón tay để bôi màu lên phần đầu gồm trong ảnh. Vào trường hợp chọn màu bị lem ra bên ngoài hoặc lựa chọn nhầm những khu vực không mong muốn muốn, chúng ta nhấn vào biểu tượng cục tẩy nhằm xóa những vị trí bị lem ra này.

Bạn có thể nhấn vào biểu tượng cây cây viết để điều chỉnh size của nét bút giúp cho việc lựa chọn khu vực của phần đầu gồm thể ảnh được đúng mực hơn.

Sau khi sẽ hoàn tất vấn đề khoanh vùng, dìm vào hình tượng dấu mũi tên ở góc cạnh trên bên phải kê cắt phần đầu bao gồm trong ảnh. Các bạn nhấn tiếp vào nút “Lưu” (Save) ở bối cảnh hiện ra sau đó.

Nhập diễn tả ảnh

- Tiếp theo, bạn sẽ quay trở về giao diện chỉnh sửa ảnh ban đầu. Lúc này các bạn sẽ thấy hình ảnh của phần đầu vừa mới được cắt sống trên đã được mở ra trên hình ảnh gốc đề nghị xử lý. đều gì bạn cần làm là bấm vào dấu mũi tên nhằm phóng béo phần đầu này, sau đó dịch chuyển phần đầu đã có được phóng mập để ghép vào phần đầu bao gồm trên hình ảnh gốc sao để cho trùng khớp với hợp lý.

Nếu cảm xúc đã ưng ý, nhấn vào hình tượng dấu tích ở góc cạnh trên bên phải rồi nhấn tiếp nút mũi tên hiện ra. Cuối cùng nhấn nút “Save” (Lưu) để giữ gìn hình hình ảnh đã được xử lý. Chúng ta có thể nhấn vào nút “Gif” để tạo nên một hình ảnh động với hiệu ứng phóng to đầu khá vui nhộn và thú vị.

Trên đây là công việc hướng dẫn để bạn có thể tạo ra một hình hình ảnh với cảm giác đầu to hài hước và thú vị. Không chỉ là phần đầu, chúng ta cũng có thể phóng mập các đối tượng có trong ảnh để có thể tạo ra mang đến riêng bản thân thêm những bức hình ảnh sáng tạo.

Một vài ba hình hình ảnh hài hước với cảm giác đầu to

Theo Dân trí