Bộ đồ chơi máy tính tiền siêu thị

Bán tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (5) Toàn Quốc (3) Hồ Chí Minh (3) toàn bộ quận

Bạn đang xem: Bộ đồ chơi máy tính tiền siêu thị

shopee.vn
lưu lại ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Phấn kích kiểm tra kỹ để tránh mua buộc phải hàng nhái, sản phẩm kém hóa học lượng. 144.560 đ
sendo.vn
giữ ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt bằng chung. Vui lòng kiểm tra kỹ để tránh mua đề nghị hàng nhái, hàng kém hóa học lượng. 179.000 đ
lazada.vn
tiki.vn

Đồ chơi laptop tiền nhà hàng ăn uống màu hồng cho bé xíu lấy cảm hứng từ quy mô thực tế và mang tính chất hướng nghiệp cực kỳ tốt. Nhỏ xíu sẽ được nhập vai là rất nhiều cô thu ngân rất thị đem đến sự đam mê thú, đông đảo giờ chơi tuyệt đối của bé yêu.

Xem thêm: Đại Học Y Dược Hải Phòng Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Y Hải Phòng 2020

Đặc điểm nhấn của sản phẩm đồ chơi máy tính xách tay tiền nhà hàng ăn uống màu hồng đến bé:

– cấu tạo từ chất nhựa ABS cao cấp, bình yên với mặt phẳng nhẵn nhụi, láng mịn không khiến hại đến sức mạnh của bé.– màu sắc dễ thương, đã mắt thu hút sự chăm chú của bé.

– Giúp nhỏ xíu hiểu, làm quen về công việc giao dịch yêu đương mại, thông qua đó giúp nhỏ nhắn phát triển tư duy ngôn ngữ, cách mô tả và giao tiếp.– bé xíu dễ dàng nhập vai thành nhân viên cấp dưới thu ngân ở khôn xiết thị, dạy bé cách quét mã hàng, tính tổng số tiền cùng tiền thừa cho khách hàng. Quá trình vui chơi tập làm giám sát và đo lường hàng hoá không chỉ giúp bé xíu kích phù hợp trí não và rèn luyện bốn duy xuất sắc hơn mà hơn nữa giúp nhỏ nhắn rèn luyện sự khéo léo đảm đang.
– Đây là sản phẩm chơi cực kì thú vị để bé nhỏ chơi với đồng đội và người thân để tăng sự kết nối tình cảm cùng với nhau. Giúp phụ huynh giảm thiểu nỗi lo con em của mình bị nhờ vào vào các thiết bị thông minh.– máy vi tính tiền khôn cùng thị đó là một cái máy tính đơn giản và dễ dàng để bé bỏng tập làm quen cùng với phép toán, nhỏ số. Giúp bé học toán học trong cả khi đã chơi.

Sản phẩm phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên.

đối chiếu giá

Bộ thẻ học tuy nhiên ngữ 16 chủ đề 416 chiếc

giá chỉ từ 104.000 đ Có toàn bộ 5 nơi phân phối

Rubik trái cây - Rubik hình quả Táo Fanxin FX8801