Giáo trình thương mại điện tử căn bản

Thương mạiđiện tửđang là xu núm tất yếu hèn vàđang trở nên tân tiến bùng nổ trên Việt Nam. Mặc dù nhiên, việcđưa yêu mến mạiđiện tử vào đào tạo chính thức tại những trườngđại học, caođẳng vẫn chưa thực sự phổ biến. Gắng bắtđược xu thế cũng tương tự nhu cầu phát triển,Đại học tập Ngoại Thương hà nội thủ đô là trong số những trườngđiđầu trong công tác huấn luyện và đào tạo về yêu quý mạiđiện tử. Cách tân và phát triển từ Giáo trình yêu quý mạiđiện tử căn phiên bản của PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Hồng cùng TS. Nguyễn Văn Thoan nhà biên, xuất bạn dạng năm 2012, Giáo trình mến mạiđiện tử 2013đã có khá nhiều cập nhật, bổ sung cho phù hợp với tình hình và tốcđộ cải cách và phát triển của yêu quý mạiđiện tử việt nam hiện nay.

Bạn đang xem: Giáo trình thương mại điện tử căn bản

Download Giáo trình trên đây:

Chương 1.

Chương 2.

Chương 3.

Xem thêm: Trị Trẻ Biếng Ăn Suy Dinh Dưỡng, Tưởng Khó Mà Dễ Không Tưởng Nếu Biết Điều Này!

Chương 4.

Chương 5.

Chương 6.

Phụ lục.