HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ZING ME TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID VÀ IOS

Sau 5 năm được nghe biết là một social (MXH) to ở Viêt Nam, Zing Me ra quyết định chuyển phía thành mạng làng mạc hội cung ứng ngành game, nhất là các nhà sản xuất và xuất bản game Việt. Chuyển đổi này xuất hành từ nhu yếu phát triển sản phẩm theo chiều sâu và triệu tập đúng đối tượng người sử dụng mà Zing Me sẽ được lý thuyết từ trước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt zing me trên điện thoại android và ios

Làm mới giao diện, thân mật và gần gũi hơn với những người chơi game

Nếu trước đây, Zing Me có vẻ như hơi “màu mè” và xum xuê các nội dung diễn tả thì vào phiên phiên bản mới sẽ là 1 trong Zing Me “phẳng, gọn, sạch”, chú trọng sử dụng hình ảnh biểu tượng sửa chữa cho cam kết tự. Đặc biệt, tùy chỉnh thiết lập đóng – mở danh mục, giúp fan dùng tiện lợi “làm chủ” ko gian. Giao diện bắt đầu của Zing Me được 80% người dùng review là thân thiết hơn với những người chơi game.

“Game hóa” mạng buôn bản hội

Không ước mơ về lượng người dùng đại trà, xô bồ, Zing Me có đối tượng người sử dụng người dùng riêng. Với nền tảng gốc rễ 8 triệu thành viên trong đó hơn 80% là bạn chơi game, trên đây mới chính là đối tượng mà Zing Me cần hướng đến và cũng là đụng lực quang minh chính đại để “game hóa” MXH.

Zing Me phiên phiên bản mới được đầu tư chi tiêu mạnh hơn những tiện ích về game. Kho áp dụng chứa 200 tựa game chất lượng với nhiều thể loại từ nhập vai, giải pháp đến trò chơi MXH, giải trí, trí tuệ.. Với hàng loạt tựa game khét tiếng như Võ Lâm chi Mộng, Thiên Hành Kiếm, khu vườn Trên Mây, Đảo Rồng, FarmeryZ…con số này sẽ còn thổi lên với chính sách bảo trợ những nhà chế tạo và phát hành game trong nước chuẩn bị tới. Những phầm mềm như game nổi bật, game hay trong ngày, Bảng xếp hạng gamer… đều đổi thay những app chính được ưu tiên trên home nhằm chăm sóc tốt hơn cho 1.2 triệu người chơi trò chơi mỗi ngày.

Chức năng Gamification – “Hệ thống trách nhiệm hàng ngày” là 1 trong những cú hích nhẹ cho việc “game hóa”. Tín đồ dùng không chỉ là được game play trên Zing Me bên cạnh đó “chơi” Zing Me. Bây giờ Zing Me đóng vai trò là một trong game mập mà bất cứ thành viên nào gia nhập đều trở thành game thủ thông qua việc nghịch game, viết blog, đăng ảnh, chia sẻ trạng thái, tham gia sự kiện…hoặc bất kể hoạt rượu cồn nào để tích điểm, thăng cấp, thay đổi quà, đổi xu tự quỹ điểm thưởng, hình như còn thừa kế nhiều đặc quyền hấp dẫn, rất dị chỉ tất cả ở Zing Me.

Xem thêm: Tuyển Sinh Viên Thực Tập Ngành Quản Trị Kinh Doanh, Ngành Quản Trị Kinh Doanh Thực Tập Ở Đâu

“Xã hội hóa” mạng game

Tiếp tục phát huy thế bạo gan về MXH, các ứng dụng mang ý nghĩa xã hội như blog, photo thuộc hơn 50 tính năng phục vụ cho việc giao tiếp và chia sẻ vẫn đóng góp một vai trò quan trọng trong cuộc sống Zing Me mặt khác được xem như là điểm mạnh góp phần làm bắt buộc một Zing Me sệt sắc. Bằng chứng là hằng ngày Zing Me có khoảng gần 1.000.000 hình ảnh được đăng, 12.000 bài blog được viết và 5.000.000 văn bản được tạo.

Tính năng forum và Chat Group vốn mờ nhạt trong phiên bạn dạng cũ thì ni được chăm sóc hơn với tích hợp trong số trang cộng đồng (fanpage) có tương lai sẽ có tác dụng bừng lên không khí rộn ràng, sôi động cho những cộng đồng game thủ, phần nhiều nhóm người có chung sở thích. Tại đây, các thành viên cùng quản trị viên gồm một không khí riêng để kết giao, đàm phán và trở nên gần gũi với nhau hơn.

Không chỉ mô tả ở những tính năng, nhân thể ích, với khát vọng to hơn, Zing Me đang “xã hội hoá” nội dung, trải qua việc tổ chức triển khai và khuyến khích tổ chức triển khai cuộc thi, sự kiện tạo nên những sân đùa làm thoả lòng đông đảo bạn trẻ - vốn là số đông người mong muốn lớn về vui chơi giải trí và thể hiện phiên bản thân.

Với hướng đi mới lạ và khác biệt - phối kết hợp giữa “game hoá” social và “xã hội hoá” mạng game, Zing Me hy vọng vươn bản thân theo cả chiều sâu lẫn chiều rộng. Câu hỏi thu hút xã hội chơi trò chơi đang ngày một tăng cùng “đổ về” về một mạng lưới game trang bị sộ cho biết chiều rộng nhưng Zing Me ao ước phủ. Việc chi tiêu đúng đối tượng người cần sử dụng cùng các chính sách bảo trợ các nhà sản xuất và thành lập game Việt chính là chiều sâu cơ mà MXH này đã khai thác. Vớ nhiên, tuyến phố trở thành mạng buôn bản hội cung cấp ngành game khủng nhất nước ta vẫn còn hầu hết thách thức, tuy thế trước hết, Zing Me vấn đáp những tin đồn về cuộc sống còn của mình, mặc kệ sức tăng trường mạnh mẽ của MXH “ngoại” như Facebook để gầy dựng lòng tin về thành phầm “nội” và tiếp tục cuộc đua trên thị trường số.

Chào mừng phiên bản mới, Zing Me mở màn bởi sự kiện dự đoán World Cup 2014. Sự kiện đang thu hút hàng triệu thành viên gia nhập với nhiều phần thưởng công nghệ giá trị như: laptop bảng Sam Sung Galaxy 3 Lite SM T110, điện thoại cảm ứng Nokia X, nokia Lumina 525, thiết bị nghe nhạc Walkman MP3, Ipod Shuffle 2GB…cùng hàng ngàn quà tặng kèm hấp dẫn khác.