Đặc Vụ Ở Macao

Dù đã chính thức trình chiếu trong thời hạn dài nhưng mang lại nay tập phim Đặc vụ làm việc Macao vẫn luôn luôn “giữ vững vàng phong độ” khi liên tục lọt vào trong top những bộ phim truyện được yêu dấu nhất trên Youtube Hplus Films.

Bên cạnh kịch phiên bản hấp dẫn, mới mẻ và đều pha hành vi nghẹt thở, sống động được quay tại nước ngoài, sự thành công của bộ phim truyền hình còn được ghi dấu vì chưng lối diễn xuất ấn tượng của “voi biển” Trương chũm Vinh, Nhan Phúc Vinh và Thanh Trúc.

Bạn đang xem: Đặc vụ ở macao

Huỳnh phái nam (Diễn viên Trương núm Vinh)

Trong phim, Trương ráng Vinh vào vai Huỳnh Nam, nam nhi ông Huỳnh Long (NSƯT Đức Sơn) - quấn ma túy sống Ma Cao. Lừng danh đào hoa, hiếu thắng, lạnh lùng và liều mạng, anh được xem như là “sát thủ tình trường” trong băng team Thiên Minh tuy vậy lại hối hả rơi vào “lưới tình” của anh Thư (DV Thanh Trúc), một nữ công an hình sự chìm

Trương nỗ lực Vinh nhập vai Huỳnh Nam, cánh tay đề nghị đắc lực của trùm ma túy Ma Cao

Đây là lần trước tiên Trương nạm Vinh đóng góp phim hình sự nên trước khi vào vai, anh vẫn theo học một lớp võ chuyên nghiệp để trường đoản cú mình tiến hành những pha nguy hại mà không nên thế thân.

Vai bội phản diện này mang đến màu sắc đột phá mới cho sự nghiệp diễn xuất của Trương cố gắng Vinh

Được biết, ca khúc “Xin mang đến anh tin em lần nữa” vào phim cũng do chủ yếu Trương ráng Vinh trình bày.

Trọng Dũng (Diễn viên Nhan Phúc Vinh)

Trong phim, Nhan Phúc Vinh đóng vai Trọng Dũng, một quánh vụ ngầm. Anh là 1 đặc nhiệm xuất sắc ưu tú của ngành, có khả năng thích ứng cao trong các trường hợp. Trọng Dũng được một gia đình bên Hông Kông dìm nuôi lúc anh 14 tuổi. Sau khi tốt nghiệp học viện cảnh ngay cạnh đặc biệt, anh được cấp trên điều quý phái Macao khi new 22 tuổi, bên dưới vỏ bọc là quản lý nhà mặt hàng của cha nuôi là ông Chen. Ở đây, sau vài năm Dũng quen thuộc biết không ít đại gia, trong các số đó có cả Huỳnh phái nam (DV Trương cố Vinh đóng), là nam nhi Huỳnh Long (NSUT Đức Sơn) một trùm ma túy nghỉ ngơi Ma Cao.

Tay chơi Trọng Dũng thực hiện nhiều trọng trách để minh chứng lòng thành với phụ thân con trùm ma túy

Trong quá trình len lỏi vào tổ chức tội phạm của tập đoàn lớn Huỳnh Long Nam, Trọng Dũng tình cờ gặp lại tín đồ mình yêu thương hồi ngơi nghỉ thao trường là Anh Thư (DV Thanh Trúc) nhưng không hề biết cô đó là F21, một sệt vụ khác cũng rất được cấp trên thiết lập vào. Lần lượt phần nhiều khúc mắc hiểu lầm giữa họ dần được tháo gỡ nhằm họ lại một đợt nữa cùng nhau sát cánh trong cuộc chiến chống lại kẻ xấu.

Trong vai công an chìm, có những khi diễn hăng huyết quá khiến cho anh bị thương những lần

Đây là lần trước tiên đóng phim hình sự, cả Trương nuốm Vinh cùng Nhan Phúc Vinh đều rất hứng thú. Trước lúc vào phim, cả 2 đã theo học một lớp võ bài bản để tự mình tiến hành những pha nguy hiểm mà không đề nghị thế thân.

Anh Thư (DV Thanh Trúc)

Anh Thư là một trong những học viên được đặc giải pháp vào trường huấn luyện Cảnh sát quan trọng trong 6 năm và là học tập viên xuất dung nhan trong học viện chuyên nghành cảnh sát kín của Công an Thành phố. Khi tốt nghiệp ra trường, cô được đại tá Nguyễn Đức (Mai Huỳnh) đích thân tuyển chọn vào quy củ sự đặc biệt.

Cô gái Anh Thư cùng với vỏ quấn hiền lành, ngoan ngoãn dần khai thác được mai dong triệt phá đường dây buôn lậu

Cô nhận nhiệm vụ tiếp cận và đi sâu vào lực lượng của ông quấn Huỳnh Long (NSUT Đức Sơn) nhằm lấy được toàn cục bằng hội chứng hồ sơ tài liệu marketing phi pháp, nhất là tuyến phố đi của ma túy Flakka đột nhập vào Việt Nam.

Tình cảm Anh Thư dành cho thiếu gia Huỳnh nam giới bị mái ấm gia đình ngăn cấm, người mẹ cô cũng ko được biết công việc thật sự của đàn bà mình

Cô kết thúc nhiệm vụ phá án tuy vậy với Huỳnh Nam, cô có cảm giác đau lòng khi Nam không chịu đựng đầu sản phẩm và quyết định tự sát.

Đây là lần thứ nhất Nhan Phúc Vinh cùng Thanh Trúc đóng cặp cùng với nhau dẫu vậy diễn xuất cả hai rất ăn uống ý, chế tác nhiều xúc cảm cho khán giả. Đặc biệt, cả hai gồm một thời hạn dài sang Hồng Kông cù phim nên có nhiều kỷ niệm cùng với nhau.

Khán giả có thể theo dõi hành trình dài phá án đầy gây cấn vào Đặc Vụ làm việc Macao (34 tập) trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) - một trong những kênh YouTube bự tại nước ta về mảng phim truyện truyền hình.

Bên cạnh việc khai thác những ngôn từ tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn mừng đón mọi hợp tác ký kết về phim truyền hình với tiêu chuẩn đồng hành, cùng share doanh thu, hòa hợp tác bền bỉ cùng hướng đến sự cách tân và phát triển chung của điện ảnh Việt Nam