Thay Đổi Số Điện Thoại Bảo Vệ Tài Khoản Zing Id

Mục Lục bài bác Viết

Trong nội dung bài viết dưới đây, cusc.edu.vn sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách thay đổi mật khẩu Zing ID và lấy lại mật khẩu mau lẹ để bảo mật. Ngoài ra, hãy để thêm các lớp bảo đảm cho tài khoản để tránh đều hậu quả cực nhọc lường.

Bạn đang xem: Thay Đổi Số Điện Thoại Bảo Vệ Tài Khoản Zing Id

Bạn đã xem: biến đổi số năng lượng điện thoại đảm bảo tài khoản zing

Trong bài viết dưới đây, cusc.edu.vn vẫn hướng dẫn người dùng cách thay đổi mật khẩu Zing ID với lấy lại mật khẩu nhanh chóng để bảo mật. Ngoài ra, hãy để thêm những lớp đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản để tránh các hậu quả khó lường.

Đầu tiênHướng dẫn giải pháp lấy lại mật khẩu Zing ID giả dụ quên

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ id.zing.vn. Lựa chọn tại đồ họa đăng nhập Quên mật khẩu.

Bước 2: chọn thông tin để đưa mật khẩu.

Nhập tên người dùng của bạn (hoặc đăng nhập e-mail hoặc đăng nhập số năng lượng điện thoại)Bạn vẫn quên thông tin gì? lựa chọn Quên mật khẩuNhập mã xác nhận

Bước 3: Chọn thư điện tử hoặc thông tin số điện thoại cảm ứng thông minh mà chúng ta đã đăng ký cho tài khoản của bản thân mình để dấn mã xác minh

Ghi chú: Đối với những trường hợp chưa đăng ký tin tức hoặc tin tức đã đăng ký không còn, vui lòng contact với chúng tôi 1900 561 558 (2000đ / phút) để được bốn vấn.

Xem thêm: Công Ty Bột Giặt Lix Tuyển Dụng Tìm Việc Làm Lương Cao Mới Nhất

Bước 4: Hệ thống vẫn gửi cho mình một email vào vỏ hộp thư đã đăng ký Zing ID. Vui lòng làm theo hướng dẫn vào email để đưa lại password của bạn

Ghi chú:

Nếu bạn không thể search thấy email trong hộp thư của mình, vui mắt kiểm tra folder thư rác rưởi của bạn.Nếu vẫn không kiếm thấy email, hãy thử đúng đắn bằng dịch vụ thương mại của Google

Đối với những người đã phục sinh mật khẩu bằng số điện thoại, vui vẻ soạn tin nhắn: XN 11060 cùng gửi mang đến 8079 (Phí thương mại & dịch vụ 1000đ / tin nhắn)

Bước 6: Nhập tin tức để chuyển đổi mật khẩu của bạn > Tiếp tục

Mã xác minh sẽ được gửi cho số điện thoại của bạnXác dìm mật khẩu với mật khẩu mớiNhập Mã xác thực Của Bạn

Bước 7: rước lại password thành công.

2Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Zing ID

Bước 1: Truy cập id.zing.vn để đăng nhập

Bước 2: Sau lúc đăng nhập, họ nhìn thấy ngay lập tức một link để chuyển đổi mật khẩu. Biến đổi mật khẩu mới với khoảng độ bảo mật thông tin cao hơn.

Bước 3: Nhập thông tin để biến đổi mật khẩu của bạn> Cập nhật > Mật khẩu đang được biến hóa thành công

Nhập mật khẩu bây giờ của bạnNhập password và xác thực mật khẩu mớiNhập mã xác nhận

3Tăng tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản Zing ID của người tiêu dùng với xác minh 2 yếu đuối tố

Bước 1: Để truy cập id.zing.vn, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: chọn mục mặt trái bảo đảm tài khoản của bạnSau đó bấm vào mục Xác nhận phần Bảo vệ năng lượng điện thoại.

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập ZingID của người sử dụng và nhấn Đồng ý

Cách sinh sản mật khẩu khỏe khoắn cho thông tin tài khoản Zing.id

Để bảo vệ tài khoản của bạn đúng mực và an toàn hơn, hãy thường xuyên biến đổi mật khẩu của chúng ta theo các phương pháp sau:

Độ nhiều năm mật khẩu: số cam kết tự trường đoản cú 6 đến 32.Nghĩ ra phần nhiều câu mà tín đồ khác khó lường nhưng lại dễ nhớ mang đến bạnThêm phức tạp bằng phương pháp trộn chữ hoa với chữ thường với số.Cuối cùng, thay đổi một số ký kết tự sệt biệt. Chúng ta cũng có thể sử dụng các ký hiệu giống hệt như chữ cái, vệt cách, phối kết hợp từ và những cách khác để triển khai cho mật khẩu của người tiêu dùng phức tạp hơn.Cố gắng đổi khác mật khẩu của khách hàng sau một thời gian nhất định (ví dụ: sau 45 ngày)

Trong bài viết này, bạn đã biết phương pháp đổi mật khẩu tài khoản Zing ID lập cập và an toàn. Mọi thắc mắc hoặc đặt tải sản phẩm, chúng ta comment bên dưới nhé!

Tôi là cusc.edu.vn-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng phù hợp và đánh giá bởi các chuyên viên nhiều năm ghê nghiệm, mặc dù chúng chỉ có mức giá trị tham khảo. Chúc chúng ta Thành Công!

Điều hướng bài xích viết

TrướcTiếp theo

1 phút để khôi phục tin nhắn vẫn xóa trên Zalo, Facebook, Viber, Iphone mới nhất