Cả Một Đời Ân Oán Tập 24

Sau nhiều lần cảm thấy bất thường về quan hệ giữa Phong (Hồng Đăng) và vk mình, Đăng (Mạnh Trường) khi phát hiện ra sự thật đã hết giữ được bạn dạng tính điềm đạm hằng ngày.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 24

Cả một đời ân oán tập 24: Lần đầu tiên Mạnh Trường nặng lời cùng với Hồng Diễm

Sau nhiều lần cảm thấy phi lý về quan hệ giữa Phong (Hồng Đăng) và vợ mình, Đăng (Mạnh Trường) lúc phát chỉ ra sự thật đã mất giữ được bạn dạng tính điềm đạm hằng ngày.

Cả một đời ân oán tập 23: bạo gan Trường phát hiện quan hệ khủng mờ của vk và "người anh rơi"

Cả một đời ân oán tập 22: Lan Phương với thai, Hồng Đăng phá nát công ty Vũ Gia

Cả một đời oán tập 21: NSƯT Mỹ Uyên quăng quật nhà ra đi, ‘mở đường’ cho ông xã với tình cũ

Cả một đời oán tập 20: Lan Phương - Hồng Đăng bước đầu kế hoạch chiếm phần đoạt Vũ Gia

Nối tiếp bộ phim truyền hình trước, Đăng gồm nghe được trọng điểm sự xuất phát điểm từ một người bạn cũ của bà xã mình, lúc cô bao gồm ý định rủ Dung (Hồng Diễm) tham gia vào một trong những dự án tởm doanh. Biết được vk mình trong quá khứ là cô gái năng động, hòa nhập với buôn bản hội nhưng lại nay lại bắt buộc suốt ngày chỉ loay hoay phòng bếp núc, lo mang đến gia đình, Đăng lại cảm thấy bao gồm lỗi với bạn dạng thân do đã nhằm Dung trở thành tín đồ như thế.

Trong lúc đó, dù nhận thấy tình ngọt ngào vô bờ nhưng nhỏ xíu Nguyên xưa nay nay vẫn chỉ xem Dung là một người bà bầu kế. Cậu bé nhỏ còn thú nhấn với Diệu (Lan Phương) ao ước được chạm mặt lại mẹ vì chuyện cổ tích thường nhắc rằng bà bầu ghẻ luôn luôn là tín đồ ác độc.

Diệu đang nghĩ biện pháp làm xoa dịu nỗi ghi nhớ mẹ cũng như vun đắp lại tình cảm giữa Dung với cậu bé, cô đã hứa sở hữu cho Nguyên một chiếc chuông gió để trong số những giấc mơ gồm thể chạm chán lại mẹ.

Chuẩn bị cho em bé nhỏ sắp kính chào đời, Diệu sẽ quyết định bố trí lại căn phòng của vợ ông chồng và buôn bán thêm một số món đồ nội thất. Phong cảm thấy vk mình không tôn trọng ý kiếng của chính bản thân mình khi từ bỏ ý làm xáo trộn đầy đủ thứ cần anh đã tức giận với Diệu. Không ngờ, bé dâu trưởng đơn vị Vũ Gia lại phát hiện được tấm hình kỉ niệm và dòng khăn nhưng mà Dung sẽ đan mang lại Phong lúc xưa.

Cô rấm rứt kể lại chuyện tối tân hôn, ông chồng mình thường xuyên nhắc tên tình nhân cũ với còn nói rằng tôi chỉ là loại bóng nhằm Phong có thể ở bên cạnh Dung. Phong bình thản xua chảy sự khó tính của vợ, cho rằng mọi chuyện chỉ cần quá khứ cùng hứa trường đoản cú nay đang yêu yêu mến Diệu cùng không mơ tưởng đến tình cũ nữa.

Clip: Vợ chồng Phong tranh cãi về vì chuyện tình yêu trong vượt khứ của Phong

Phong tỏ ý mong muốn xin phép ông quang quẻ (NSƯT mạnh mẽ Cường) mang đến Diệu nghỉ bài toán ở Vũ Gia, Đăng nhận định rằng không buộc phải như vậy vì chưng chị dâu là bạn đảm đang, tháo dỡ vát, nếu nghỉ sẽ không có người cố kỉnh thế. Nhưng với Phong, anh nên một người vk làm hậu phương kiên cố cho mình. Qua biện pháp nói của anh ý trai, Đăng hiểu đúng bản chất Phong đang nói tới Dung.

‘Anh nói như thể là vẫn ghen ganh với tôi vậy. Vậy mà chúng ta không biết nhau sớm hơn để có thể trao đổi nhiều về sự việc này".

Xem thêm: Ca Sĩ Lâm Chí Khanh Lấy Chồng, Tiểu Sử, Đời Tư, Sự Nghiệp Và Tình Cảm Nữ Ca Sĩ

- Đăng đáp lại Phong.

Ở một phân đoạn khác, trong lúc thu dọn lại phòng, Phong đã vô tình search lại được loại máy hình ảnh cũ của bản thân nên cho bé nhỏ Nguyên mượn để ra bên ngoài chơi. Phiên bản thân anh có lẽ cũng ko nhớ rằng, bên trong chiếc máy hình ảnh đó là kỉ niệm trong quá khứ của anh ý và Dung.

Bé Nguyên mải đùa với loại máy ảnh nên không để ý giờ học đề xuất phải nhờ cha Đăng gửi trả lại mang đến chú Phong. Tình cảm anh em rạn nứt vừa mới đây đã làm cho Đăng nghi ngờ nên anh đã mở máy hình ảnh ra xem. Phần nhiều hình hình ảnh giữa vk mình và anh trai hiện ra trước mắt, chổ chính giữa trạng Đăng như dầu nóng lên lửa bỏng, anh tức giận bỏ ra quán suốt xuyên suốt đêm mặc cho mọi bài toán ở doanh nghiệp và Dung vẫn đang chờ đón ở nhà.

Diệu vẫn đang liên tiếp nhận được cuộc điện thoại tư vấn từ kẻ đã giúp cô tiến công tráo thuốc vượt hạn để hãm hại bà lê ngọc lan (NSƯT Mỹ Uyên) phải tỏ ra lo lắng. Thấy cô ngập xong xuôi không nghe smartphone và nói rằng sẽ đổi số do toàn phải nhận thêm những cuộc call chào mời cài đặt hàng, Phong nói vợ không quan trọng phải làm cho như vậy nếu không muốn giảm đứt liên lạc với một ai đó.

Cho rằng Phong ám chỉ mình có tác dụng chuyện mờ ám, Diệu mau lẹ "nói móc" Phong cùng Dung (Hồng Diễm): ‘Ở trong mẫu nhà này, tổng số bạn chuyên làm chuyện tối tăm chỉ gồm 2 người thôi".

Chưa buông tha sinh sống đó, thương hiệu côn đồ đã đến tìm gặp Diệu tại doanh nghiệp để bòn rút thêm tiền. Không ngờ, Phong đã phát hiện và gặp gỡ riêng hắn, sau đó còn cho thêm tiền và yêu cầu đừng khi nào xuất hiện nay tại công ty thêm một lần như thế nào nữa.

Sáng hôm sau khi trở về doanh nghiệp từ tiệm rượu, Đăng tất cả nhờ fan giúp việc mang áo quần lên để mau lẹ đi chạm mặt khách hàng. Dung vày lo cho chồng nên đang đi vào thẳng doanh nghiệp để hỏi rõ đầy đủ chuyện. Đăng vừa nhìn thấy bà xã đã tiếp tục nặng lời trong những khi Dung vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra. Bản thân cô cũg đã có lần hiểu lầm ông chồng nên mong Đăng hãy bình thản để kể mang lại cô số đông chuyện. ‘Đối với những người dân không tầm thường thủy thì không cần thiết phải nói gì hết!" – Đăng buông lời nặng nại với vk mình.

Dung sẽ cần xử lý như thế nào khi cảm tình vợ ông xã sắp đến bờ vực đổ vỡ? Còn Phong liệu bao gồm thực sự quên Dung để chăm lo cho Diệu - người đã mất lòng yêu anh?

Đón coi Cả một đời ân oán vào tầm 21h40 về tối Thứ Tư, thứ Năm mặt hàng tuần trên VTV3.