cusc.edu.vn - “Tuy là tín đồ phải ra về nhưng trong tim lại cảm xúc mình là fan chiến thắng” - Kikki Lê chia sẻ sau khi dừng chân ở top 7 của Vietnam's Next Top mã sản phẩm 2017.

Bạn đang xem: Khóc hết nước mắt ở tập 8, chà mi hoảng hốt gặp lại thử thách trên cao ở tập 9 next top model

Kikki Lê và Nguyễn phù hợp là 2 thí sinh rơi vào tình thế top nguy hiểm ở tập 8 Vietnam"s Next Top model 2017 - All Stars. Với toàn bô điểm 21,75, Kikki Lê chấp nhận khép lại hành trình của bản thân mình tại mùa giải All Stars. Trong khi đó, tổng điểm của Nguyễn hợp là 22,56. "Một mẫu sẩy chân" chính là nguyên nhân khiến cho Kikki Lê ra về: sẩy chân khi tạo dáng chụp hình trên chiều cao 15m, sơ suất và thiếu cẩn trọng khi khinh nhờn những kẻ thù nặng ký trong mùa giải All Stars.

Theo đó, trong thách thức ở tập 8 - chụp ảnh trên không, top 7 đang được mang lại một nơi vô thuộc vắng vẻ, hoang vu. Với thách thức lần này, các người mẫu sẽ đề nghị đứng bên trên một form sắt trong veo được treo lơ lửng trên ko với độ cao hơn nữa 15m - độ cao của một tòa bên 5 tầng.

Thử thách chụp ảnh trên không là 1 trong những thử thách vô cùng được ưu phù hợp tại Vietnam"s Next Top model và cũng chính là "nổi ám ảnh" của khá nhiều thí sinh. Thử thách này yên cầu các người mẫu chân dài phải vượt qua nỗi hại của bạn dạng thân để thể hiện bản lĩnh của một ngôi sao.

Tạo dáng của Kikki Lê trong thử thách chụp hình bên trên không

Với sự trường đoản cú tin cùng hào hứng, Kikki Lê không hề cảm thấy run sợ khi nên chụp hình sống độ cao hơn nữa 15m nhưng loại áo khá to kềnh đã làm cực nhọc Kikki Lê trong việc tạo dáng, khiến cô bị giám khảo phái nam Trung nhắc nhở rất nhiều.

Xem thêm: How To Cancel Đấu Trường Âm Nhạc I Don’T Wanna, Đấu Trường Âm Nhạc I Don'T Wanna

Tuy đã tạo được những cạnh tranh và chưa ai có tác dụng nhưng đều dáng đó lại không mấy ưa nhìn nên Kikki Lê liên tiếp bị giám khảo phái mạnh Trung nói nhở, bắt thay đổi dáng. Càng về sau, Kikki Lê càng lúng túng, loay hoay trong bài toán làm thế nào để sở hữu được tấm hình đẹp nhất và vừa lòng ban giám khảo.

Dù rất nỗ lực trong thử thách lần này nhưng mà Kikki Lê vẫn rơi vào cảnh top nguy nan cùng Nguyễn hợp trong phần đánh giá và loại của ban giám khảo. Kikki Lê có điểm số thấp hơn bắt buộc là thí sinh tiếp theo sau phải rời khỏi nhà chung, từ giã giấc mơ biến chuyển quán quân Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2017 - All Stars.

Tuy nhiên, gần như lời share trong khoảnh khắc đối mặt với nguy cơ bị nockout của Kikki Lê lại mang trong mình một thái độ hết sức tích cực: "Được quay trở lại mùa giải All Stars em khôn cùng vui. Trong số những tuần vừa qua, em đã có được trải nghiệm cùng học hỏi không ít điều. Em không có ngẫu nhiên điều gì phải hối hận hận khi là fan ra về hôm nay, gắng vào kia em xin cảm ơn lịch trình đã cho em hầu như trải nghiệm tốt vời". Sau khoản thời gian tập 8 Vietnam"s Next Top model 2017 lên sóng, Kikki Lê cũng bộc bạch: "Tuy là người phải ra về nhưng trong trái tim lại cảm thấy mình là tín đồ chiến thắng".

Chia tay Kikki Lê, chặng đua tới ngôi vị quán quân Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2017 còn lại 6 thí sinh: Kim Dung, Cao Ngân, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Chà Mi cùng Nguyễn Hợp. Top 6 sẽ liên tục phải quá qua những thử thách gay cấn nào? Ai sẽ sở hữu được sự bứt phá? Ai sẽ nên dừng bước?

Mời quý vị cùng đón xem vào tập 9 của chương trình vào 20h00 thứ Bảy (19/8) trên kênh cusc.edu.vn3!

Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2017: Chà mày mếu máo, bất lực với thử thách chụp hình bên trên không?

cusc.edu.vn - thách thức chụp hình trên không vẫn khiến người mẫu chân dài Chà mày mếu máo, nhảy khóc ngay khi chưa bắt đầu. Liệu cô có phải là thí sinh tiếp theo ra về trong tập 8?

Cao Thiên Trang Next Top model thẳng thắn thừa nhận chuyện "dao kéo"

cusc.edu.vn - Cao Thiên Trang - thí sinh Vietnam"s Next Top model 2017 - trực tiếp thắn ưng thuận cô sẽ nhờ mang đến "dao kéo" nhằm khắc phục nhược điểm đôi mắt bên khổng lồ bên nhỏ của mình.

Vietnam"s Next Top model 2017: Kim Dung cố kỉnh chỗ Chà Mi trong nhà chung, Lại Thanh hương thơm dừng bước

cusc.edu.vn - Vào top nguy hại ở phần loại thí sinh, Chà Mi nên nhường vị trí thủ lĩnh nhà phổ biến cho KIm Dung, Lại Thanh hương thơm là thí sinh tiếp sau dừng bước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam tại TV Online!