Sở Giáo Dục Bến Tre Tuyển Giáo Viên

Sở GD&ĐT Bến Tre thông tin tuyển dụng viên chức những đơn vị sự nghiệp công lập trực trực thuộc Sở GD&ĐT năm học tập 2019-2020.

Bạn đang xem: Sở giáo dục bến tre tuyển giáo viên

Theo đó, tổng chỉ tiêu nên tuyển là 30, gồm 22 vị trí giáo viên thpt hạng III với 8 địa điểm nhân viên.

Các trường THPT mong muốn tuyển gồm: Lương vậy Vinh, è cổ Trường Sinh, Ngô Văn Cẩn, Lê Anh Xuân, Trương Vĩnh Ký, trần Văn Kiết, siêng Bến Tre, Nguyễn Đình Chiểu, Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn Huệ, Thạch Phước, Sương Nguyệt Anh.

Xem thêm: Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phan 2 Tap 7, Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

Điều khiếu nại người đk dự tuyển triển khai theo hướng dẫn số 1480/HD-SGD&ĐT của Sở GD&ĐT về tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục.

Cũng thời gian này, Sở GD&ĐT tỉnh bến tre có văn bản đồng ý cho ubnd thành phố bến tre xây dựng planer tuyển dụng viên chức năm học tập 2019-2020 của những đơn vị trực thuộc phòng GD&ĐT là 64 viên chức, gồm 47 thầy giáo mầm non, 10 cô giáo tiểu học, 1 gia sư Sinh học tập ở THCS, 3 thầy giáo Địa lý sống THCS, 2 nhân viên thư viện.

*** cụ thể Kế hoạch tuyển dụng như sau:

(Bấm vào hình ảnh để xem ảnh cỡ lớn)

Đề thi với tài liệu

Lọc Đề thi cùng Tài liệu

Môn thiChưa phân loạiKiến thức chungMôn siêng ngànhTiếng AnhTin họcLoại công chức với viên chứcBộ và những cơ quan lại ngang BộCác Tổng cụcKho tệ bạc Nhà nướcKhối Đảng, Đoàn thểNgân hàng công ty nướcNgành giáo dục và đào tạo và Đào tạoNgành Kiểm sátNgành Tòa ánNgành Y tếTỉnh, Thành phố, Huyện, Sở, Ban, NgànhTổng viên ThuếXã, Phường, Thị trấn

Thi thử

Đồng hồ thẩm mỹ và nghệ thuật KG18