5 Điều Bạn Cần Biết Về Thuốc Chủng Ngừa Covid

Ngọc Ánh mắc bệnh ung thư máu khi bắt đầu 17 tuổi, cô bé nhỏ mơ cầu khỏi dịch để thi đỗ đại học và biến đổi dược sĩ.

Bạn đang xem: 5 điều bạn cần biết về thuốc chủng ngừa covid

Ngọc Ánh là con cả trong gia đình kinh tế khó khăn tại, thôn Giao Long, thị xã Giao Thủy, tỉnh nam giới Định. Khi bà mẹ mới sinh em bé nhỏ thứ ba, Ánh phát hiện nay mắc bệnh ung thư, nỗi lo kinh tế đè nặng trĩu trên vai người cha bé guộc. Cha em nên gác lại quá trình để chăm lo con trong dịch viện. Bà mẹ Ánh ở nhà chăm hai em còn nhỏ. Để bao gồm tiền chữa trị trị, phụ huynh em đã yêu cầu đi vay mượn những nơi, chỉ mong sao sao có phép màu nhiệm giúp con vượt qua bạo bệnh.

Bác sĩ nai lưng Tuyết Thanh Hải, Khoa Nhi, bệnh viện K3 Tân Triều cho biết thêm phác đồ khám chữa của con cháu Ánh còn cực kỳ dài, định kỳ trăng tròn ngày truyền hóa chất 1 lần. Trong quá trình điều trị hóa chất, Ánh liên tục bị sốt, thiếu thốn máu.

Chia sẻ với thực trạng của gia đình bé Ngọc Ánh, công ty Cổ phần chế tác sinh học Goldhealth vn đã trao khuyến mãi quà và sản phẩm GenK STF hỗ trợ Ngọc Ánh. Cô bé bỏng 17 tuổi ao ước được ngoài bệnh, thi đỗ đại học và phát triển thành dược sĩ.

Chương trình "Hành trình cùng bạn" do kênh VTV2, Đài Truyền hình nước ta đã ghi lại câu chuyện của Ngọc Ánh.

"Hành trình cùng bạn" là chương trình do kênh VTV2, Đài Truyền hình vn thực hiện. Mỗi chương trình là 1 trong những câu chuyện, hành trình chiến đấu cùng với ung thư của người bị bệnh và người nhà.

Chương trình giúp lan tỏa ý thức lạc quan, niềm mong muốn và ý chí bền chí chống lại bạo dịch cho cộng đồng bệnh nhân ung thư và người nhà. Đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm: Tóm Tắt Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Tiếng Anh

Chương trình cũng góp phần biến đổi tư duy tín đồ dân, cần chủ động phòng dự phòng và kiểm soát sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm và chữa bệnh kịp thời.

Đồng hành cùng chương trình, công ty Cổ Phần chế tác sinh học GoldHealth vn cùng nhãn hàng thực phẩm đảm bảo sức khỏe mạnh GenK STF, GHV KSol sẽ tài trợ giúp tín đồ bệnh vơi đi cạnh tranh khăn. Sát bên đó, doanh nghiệp tài trợ thành phầm giúp cho những người bệnh nâng cao thể trạng.

GenK STF, GHV KSol là hai thành phầm có chứa hoạt hóa học Fucoidan sulfat hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường. Sản phẩm hỗ trợ nâng cấp sức đề kháng, tăng tốc chức năng miễn dịch, giảm nguy hại mắc ung bướu, giảm chức năng phụ của hóa trị, xạ trị với sau phẫu thuật.

ghv.com.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN UNG THƯ

Chuyên gia cầm cố vấn

GS.TS Nguyễn Chấn Hùng

Nguyên chủ tịch BV Ung bướu TP. Hồ Chí Minh quản trị Hội Ung thư Việt Nam chuyên gia về căn bệnh học ung thư

GS.TS Nguyễn Bá Đức

Nguyên Giám đốc cơ sở y tế K Trung ương, Phó chủ tịch Hội ung thư Việt Nam chuyên viên về căn bệnh học ung thư

PGS.TS Nguyễn Huy Oánh

Nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐH Dược Hà Nội chuyên gia về Dược học

PGS.TS Lê Bạch Mai

Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia chuyên gia về Dinh dưỡng

PGS.TS nai lưng Thu Hương

Giảng viên, Phó trưởng khoa tư tưởng học, trường ĐH công nghệ Xã hội và Nhân văn - trường ĐH quốc gia Hà Nội chuyên gia về tư tưởng bệnh

GS.TS Nguyễn Chấn Hùng

Nguyên chủ tịch BV Ung bướu TP. Hồ nước Chí Minh.

Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam.

Chuyên gia vắt vấn mục hỏi đáp

Chọn các loại bệnhPhổiGanVúĐại tràngMáuVòm họngTuyến tiền liệtBuồng trứngĐại trực tràngTử cungDạ dàyDaNãoTụyBàng quangThực quảnXươngTrực tràngKhác

* vui mừng điền đúng chuẩn số điện thoại cảm ứng thông minh và email để nhận ra câu trả lời và tư vấn nâng cao từ chăm gia