Trường Trung Học Phổ Thông Tân Bình

Ch đng thc hin công tác giáo dc ph thông theo hưng tiếp cn công tác giáo dc ph thông năm 2018 ca B GD-ĐT, tp th Trưng thpt Tân Bình đã chuyển cht lưng giáo dc đơn vị trưng tăng trưởng tng năm. Năm hc 2018-2019, Hi đng sư phm nhà trưng vinh d đưc UBND thành phố hồ chí minh công nhn danh hiu “Tp th lao đng xut sc”.

Bạn đang xem: Trường trung học phổ thông tân bình

Năm học tập 2018-2019, tác dụng học lực, học viên xếp nhiều loại khá, xuất sắc của Trường thpt Tân Bình chiếm tỷ lệ 86,41%, tăng 11,65% so với năm học trước; Tỷ lệ học sinh xếp hạnh kiểm khá giỏi đạt 99,99%, tăng 1,26%; Điểm bình quân thi THPT nước nhà 6.35 điểm; Tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 100%; hiệu suất huấn luyện và giảng dạy toàn ngôi trường 99,6%. Đặc biệt, Đoàn tuổi teen nhận bằng khen “xuất sắc” của trung ương Đoàn; Công đoàn đạt “vững mạnh”; chi bộ “hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Cũng những năm học vừa qua, nhiều học viên nhà trường đang đạt những thành tích tiêu biểu, phải kể tới 416 học sinh giành danh hiệu học sinh tốt toàn niên với 1.305 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Bên cạnh đó, 12 tập thể đạt hạng cao trong trào lưu thi đua và học tập; 3 cá nhân đạt hạng cao nhất vào học tập của từng khối; 38 học sinh đạt giải Olympic (gồm 4 HCV, 18 HCB, 16 HCĐ); 4 học tập sinh đạt giải S-Robot cung cấp quốc tế, toàn nước và thành phố; 1 học sinh giành giải nhì môn võ thuật toàn quốc.

Cấp thành phố còn tồn tại 11 học sinh đạt giải học viên giỏi (gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 7 giải ba); 16 học viên đạt giải huy chương Giải thể thao (gồm 2 HCV, 6 HCB, 10 HCĐ).

Và 34 học sinh đạt giải thể thao cấp quận; 23 học sinh đạt các thành tích xuất sắc đẹp trong các vận động Đoàn; 45 chi đoàn vững bạo dạn và 2 câu lạc bộ đội nhóm vận động xuất sắc trong thời gian học; 27 gương bạn trẻ điển hình làm theo lời chưng cấp trường, 2 cấp quận, 25 cán bộ Đoàn xuất sắc trong trào lưu thanh niên năm học tập 2018-2019; 93 học sinh nhận học bổng khuyến học với 58 học viên nhận học tập bổng khuyến tài của phụ huynh học sinh và các đơn vị tài trợ.

Xem thêm: Đại Học Phí Trường Đh Tôn Đức Thắng Gần 50 Triệu Đồng/Năm Có Cao Không?

Để đã đạt được những thành tích trông rất nổi bật trên là nhờ đồng chí CB-GV-NV nhà trường đoàn kết thống nhất, có niềm tin trách nhiệm, yêu thương thương học sinh. Bên trường luôn tăng tốc ứng dụng công nghệ thông tin trong làm chủ và giảng dạy; điều kiện thao tác làm việc của GV-NV được cải thiện; an ninh, an toàn trường học tập được bảo vệ và bố mẹ học sinh ưng ý và cỗ vũ các chuyển động giáo dục của nhà trường.

Hoạt động huấn luyện và giảng dạy được triển khai theo kế hoạch thời hạn và lịch công tác. Giáo viên huấn luyện đúng - đủ chuẩn chỉnh kiến thức, kỹ năng các môn học và chuyển động giáo dục. Đội ngũ tham gia tu dưỡng thường xuyên, bồi dưỡng trình độ nghiệp vụ theo yêu cầu, đặc biệt tích cực trao đổi kinh nghiệm để tiến hành việc thay đổi mới cách thức giảng dạy cùng vận dụng kỹ năng và kiến thức vào thực tiễn; tổ chức kiểm tra an toàn, nghiêm túc, review khách quan liêu và chú ý bồi dưỡng học viên giỏi tương tự như phụ đạo học viên yếu đạt kết quả tốt hơn.

Năm học tập 2018-2019, đơn vị trường bao gồm 15 CB-GV đạt CSTĐ cung cấp cơ sở; 2 giáo viên khuyến cáo danh hiệu CSTĐ cấp thành phố; đưa ra bộ “Hoàn thành giỏi nhiệm vụ”. Những tác dụng đạt được giúp Hội đồng sư phạm công ty trường vinh hạnh được UBND tp.hcm công nhận thương hiệu “Tập thể lao rượu cồn xuất sắc đẹp năm học tập 2018-2019”.

Trên các đại lý các kết quả đạt được, bè đảng sư phạm Trường thpt Tân Bình thường xuyên phấn đấu đạt chỉ tiêu và xong xuôi các nhiệm vụ năm học sẽ đề ra.