MẸ JANG GEUN SUK MUỐN PARK SHIN HYE LÀM CON DÂU

Cách đây không lâu, Jang Geun Suk bị bắt gặp đang nhà hàng siêu thị "tẹt ga" tại nhà hàng quán ăn của chị em Park Shin Hye. Cũng bắt đầu từ đó, tin đồn thổi về việc hai ngôi sao sáng của Mỹ nam hẹn hò được dịp rầm rộ với ầm ĩ. Trả lời phỏng vấn với báo chí, Park Shin Hye không đồng ý chuyện bản thân là bạn gái của Jang Geun Suk. Tuy vậy cô xác định rằng việc cả hai thân thương với nhau nhìn trong suốt 4 năm vừa qua là trọn vẹn có thật.

Jang Geun Suk siêu thị nhà hàng tại nhà hàng của bà mẹ Park Shin Hye.

Bạn đang xem: Mẹ Jang Geun Suk Muốn Park Shin Hye Làm Con Dâu

Nói về mối quan hệ này, Park Shin Hye diễn tả: "Chúng tôi giống như anh trai với em gái vậy. Thậm chí công ty chúng tôi còn hành động cơ mà". Tuy cả hai chỉ coi nhau như anh em, nhưng mẹ của tất cả hai ngôi sao này thì lại không nghĩ là thế. Vào một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Park Shin Hye đã tiết lộ: "Mẹ anh ấy say mê tôi, tuy vậy Jang Geun Suk thì không. Anh ấy chẳng lúc nào coi tôi là phụ nữ cả. Anh ấy đối xử cùng với tôi như cùng với một người em trai vậy. Tôi cũng từng hỏi anh ấy về mẫu phụ nữ mà Jang thích. Anh ấy bảo không có ai và "ngoại trừ Park Shin Hye".

Jang Geun Suk chỉ coi Park Shin Hye là cậu em trai nhỏ bé nhỏ.

Nữ diễn viên của Miracle in cell no7 (Điều kì diệu của nhà giam số 7) cho biết thêm cũng tất cả lần Jang Geun Suk yên ủi cô rằng: "Một lần anh ấy nói cùng với tôi chị em anh ấy từng suy nghĩ về tôi như nhỏ dâu tương lai và kiểm tra khả năng tương thích hôn nhân gia đình của chúng tôi. Mặc dù vậy chúng tôi chỉ là chúng ta bè, và shop chúng tôi tận hưởng hồ hết thời xung khắc vui vẻ khi cạnh nhau".

Không chỉ mẹ Jang Geun Suk mà chị em Park Shin Hye vẫn muốn cả hai thành một đôi. Bà mẹ của Shin Hye cực kỳ thích Geun Suk vì anh không chỉ có đẹp trai, nổi tiếng, nhiều có, hòa nhã mà còn rất hay quảng cáo quán ăn do chị em cô thống trị một biện pháp miễn phí. Nhờ đó, nhà hàng của bà bầu Park Shin Hye gồm tiếng tăm hơn với làm nạp năng lượng cũng xuất sắc hơn. Dù lịch có tác dụng việc mắc nhưng thi thưởng, Jang Geun Suk vẫn tới shop mẹ Park Shin Hye nạp năng lượng tối, mặc dù cô em gái thân thiết của mình không tất cả đó.

Xem thêm: Hai Số Phận Phần 2 - Xem Phim Hai Số Phận

Cả hai chỉ đối chọi thuần là bạn, những người dân bạn cực kỳ thân thiết.

Năm 2009, Park Shin Hye với Jang Geun Suk gặp mặt nhau thứ 1 trên trường quay You"re beautiful (Mỹ nam). Trong phim, Park Shin Hye vào vai cô gái giả trai Go mày Nam để bắt đầu làm nhóm nhạc thần tượng. Jang Geun Suk vào vai nam giới trưởng nhóm Hwang Tae Kyung. Nhị nhân vật này sau cuối yêu nhau trên phim. Mỹ nam cũng là bộ phim có sự góp phương diện của trưởng nhóm CNBLUE Jung Yong Hwa cùng thành viên team FT Island Lee Hong Ki thuộc UEE của After School.

Park Shin Hye quen thuộc Jang Geun Suk khi đóng bình thường phim Mỹ nam.

Trong suốt 4 năm chơi với nhau, cả nhị luôn giành riêng cho nhau số đông tình cảm giỏi đẹp, sự ủng hộ niềm nở của tín đồ này dành cho người kia. Tuy nhiên trong côn trùng thâm tình đó, hay nhiên không thể có ý đồ dùng "đen tối" như thế nào xuất hiện. Thời gian này, Jang Geun Suk đang mắc với những dự án công trình của mình. Mà lại anh vẫn luôn luôn nhớ gửi lời động viên tới Park Shin Hye cùng vai diễn new của cô trong Heirs đóng thuộc Lee Min Ho của City Hunter. Cuối năm nay, Jang Geun Suk cũng quay trở về màn ảnh nhỏ với bộ phim truyện Beautiful Man.