CAO ĐẲNG PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH 1 TUYỂN SINH 2021

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời hạn xét tuyển

Trường tổ chức triển khai xét tuyển nhiều đợt vào năm.

Bạn đang xem: Cao đẳng phát thanh truyền hình 1 tuyển sinh 2021

2. Làm hồ sơ xét tuyển

- Hệ cao đẳng:

Phiếu đk dự tuyển chọn vào giáo dục nghề nghiệp nhận tại trường cao đẳng Phát thanh – tivi 1, hoặc in tại Website của trường theo địa chỉ http://edu.vov.vnGiấy chứng nhận tốt nghiệp tạm bợ thời so với thí sinh xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 (Bản gốc) hoặc phiên bản sao công hội chứng bằng giỏi nghiệp THPT đối với thí sinh xuất sắc nghiệp THPT từ thời điểm năm 2020 trở về trước.

- Hệ trung cấp:

Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục công việc và nghề nghiệp và đối kháng xin học văn hóa chương trình GDTX cấp cho THPT, chủng loại văn phiên bản nhận trên trường cđ Phát thanh – truyền ảnh 1, hoặc in tại Website của ngôi trường theo showroom http://edu.vov.vnGiấy bệnh nhận xuất sắc nghiệp trợ thời thời đối với thí sinh xuất sắc nghiệp thcs năm 2021 (Bản gốc) hoặc bạn dạng gốc bằng tốt nghiệp THCS so với thí sinh giỏi nghiệp THCS từ thời điểm năm 2020 quay trở lại trước.Học bạ trung học cơ sở (Gốc + phiên bản sao công chứng).Giấy khai sinh (Sao công chứng).

Hệ cao đẳng:

Học sinh giỏi nghiệp thpt hoặc tương đương.Người tất cả bằng giỏi nghiệp trình độ chuyên môn trung cung cấp và bao gồm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đang học và thi đạt yêu thương cầu những môn văn hóa truyền thống trung học càng nhiều theo dụng cụ của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.Học sinh giỏi nghiệp trung học các đại lý nhưng bao gồm nguyện vọng học tập liên thông lên trình độ cao đẳng đề xuất học và thi đạt yêu thương cầu các môn văn hóa trung học thêm theo luật pháp của Bộ giáo dục và Đào tạo nên và tất cả bằng xuất sắc nghiệp trình độ trung cấp.

- Hệ trung cấp: học sinh giỏi nghiệp THCS:

Học nghề ( chưa phải đóng học tập phí).Học văn hóa: (Đóng chi phí khóa học theo nguyên tắc của ubnd tỉnh Hà Nam).

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên toàn quốc.

Xem thêm: Công An Tỉnh Bắc Giang Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc

5. Cách thức tuyển sinh

- Hệ cao đẳng: Xét tuyển thí sinh xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

- Hệ trung cấp: Xét học bạ trung học cơ sở lớp 9:

+ Tổ hợp các môn xét tuyển chọn với toàn bộ các ngành: Toán – Văn, có tổng điểm tự 9 điểm trở lên.

+ Hạnh kiểm: khá trở lên.

+ Đủ điều kiện sức khỏe nhằm học tập.

6. Học tập phí

Đang cập nhật.

II. Những ngành tuyển sinh

1. Hệ cao đẳng

Thời gian đào tạo: 24 tháng.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CHỈ TIÊU

Báo chí