Phòng vé phương trang bến xe miền đông

Liên hệ FUTA Bus Lines

Cảm ơn các bạn đã xịt thăm trang web của bọn chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu nhận được thông tin từ công ty chúng tôi dễ dàng, hãy điền vào form bên dưới đây.

Bạn đang xem: Phòng vé phương trang bến xe miền đông

Công ty cổ phần xe khách hàng Phương Trang FUTA Bus Lines

Địa chỉ chống vé: 272 Đề Thám, Q1, TP hồ Chí Minh.

Thông tin bank Agribank

Tên chủ tài khoản: Cty CP xe khách hàng Phương Trang FUTA buslines.

Ngân hàng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank - chi nhánh TPHCM

Số TK: 1700.2011.93660

Thông tin bank VietinBank

Tên chủ tài khoản: PHUONG TRANG FUTA.BL.

Ngân hàng: TMCP Công Thương nước ta (VietinBank) - trụ sở Sài Gòn

Số TK: 117 000 140 190

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

1. Được tham khảo những tin tức cơ bạn dạng liên quan tới sự việc chọn cùng đặt vé như: tên hãng xe, tuyến đường xe, mã số ghế, thủ tục và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng trên cusc.edu.vn được cusc.edu.vn khẳng định bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo chính sách bảo đảm an toàn thông tin khách hang của cusc.edu.vn. - Việc thu thập và áp dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi tất cả sự đồng ý của người sử dụng đó trừ hầu như trường hợp điều khoản có dụng cụ khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến thành phần hỗ trợ người sử dụng của cusc.edu.vn. Khi nhận ra khiếu nằn nì của hành khách, thành phần hỗ trợ người sử dụng của cusc.edu.vn sẽ đưa ngay năng khiếu nại đó cho Hãng xe cộ bằng những phương thức sớm nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4.

Xem thêm: Vecto Chỉ Phương Và Vecto Pháp Tuyến Trong Không Gian, Vecto Chỉ Phương Của Đường Thẳng Là Gì

Khách hàng cần được thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và Quy định đang rất được đăng bên trên cusc.edu.vn để có thể hiểu và triển khai được các cơ chế và lý lẽ tại thời gian đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy cập (hoặc cụ truy cập) bất kỳ các dịch vụ thương mại nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện đi lại nào khác quanh đó giao diện được hỗ trợ bởi cusc.edu.vn

6. khách hàng đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt động nào phá rối hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui tươi mang thư điện tử có cất mã vé mang lại văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải thiết yếu xác, nếu không sẽ quan trọng lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các thời điểm dịp lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách hàng được quyền đổi khác hoặc diệt vé một lần tốt nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), giá tiền hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp có hành vi gian lậu , hack , phá hoại khối hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ chuyển cơ quan tính năng xử lý theo pháp luật .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng liên hệ số smartphone 1900 6067 trước lúc đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ không đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển cần yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học phấn kích mang theo CMND và GIẤY BÁO THI. đầy đủ trường hợp ăn lận mua vé chưa hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang sẽ KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung ứng vé và hoàn trả tiền.