Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm Tp Hcm

+ Với thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua trường đã nhận được Huân Chương Lao Động Hạng Nhất do Đảng và Nhà nước trao tặng, nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công nghiệp, UBND Tp. Hồ Chí Minh, UBND các tỉnh.+ Về quan hệ quốc tế trường có quan hệ với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức của Nhật, Uùc, Pháp, Asian,…+ Trong nhiều năm qua 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm tại cơ quan nhà nước, công ty liên doanh, và các viện nghiên cứu.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2004

1. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh được thành lập năm 1982 là trường đào tạo đa ngành, đa nghề, nhiều loại hình, phục vụ đa dạng các thành phần kinh tế trong phạm vi cả nước, một trung tâm đào tạo có uy tín và có khả năng phát triển mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm tp hcm

Trường hiện đang đào tạo từ trình độ công nhân kỹ thuật lành nghề, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và liên kết với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học.

2. Các khoa và trung tâm:

+ Khoa Công nghệ Thực phẩm.

+ Khoa Công nghệ Sinh học và Kỹ thuật Môi trường.

+ Khoa Tin học.

+ Khoa Cơ khí.

+ Khoa Công nghệ Hóa học.

+ Khoa Kinh tế.

+ Khoa Khoa học Đại cương.

+ Khoa Điện và Điện tư.

+ Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm và chuyển giao công nghệ thực phẩm.

+ Trung tâm tin học và ngoại ngữ.

3. Các ngành đào tạo:

Công nghệ thông tin (tuyển sinh khối A)

+ Kỹ thuật Điện – Điện tử (tuyển sinh khối A)

+ Cơ khí (tuyển sinh khối A)

+ Công nghệ Hóa học (tuyển sinh khối A & B)

+ Công nghệ Thực phẩm (tuyển sinh khối A & B)

+ Chế biến Thủy sản (tuyển sinh khối A & B)

+ Kế toán (tuyển sinh khối A)

+ Công nghệ Sinh học (tuyển sinh khối A & B)

+ Kỹ thuật Môi trường (tuyển sinh khối A & B)

4. Tuyển sinh năm 2004:

Chỉ tiêu đào tạo:

- Hệ Cao đẳng chính qui: 1200 SV (xét tuyển từ kết quả thi Đại học năm 2004).

- Hệ Công nhân kỹ thuật: 1300 HS (xét tuyển từ 02 hệ trên).

- Hệ Cao đẳng tại chức: 400 SV.

Xem thêm: Giáo Án: Hoạt Động Vui Chơi Ngoài Trời Bé Chơi Với Giấy Báo, Giáo Án Hoạt Động Chơi Ngoài Trời

Đối tượng: Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc bằng cấp tương đương.

Thời gian đào tạo: Cao đẳng: 3 năm; Trung học chuyên nghiệp: 2 năm; Công nhân kỹ thuật: 18 tháng.

Văn bằng: Tốt nghiệp cao đẳng (hệ cao đẳng); Bằng trung học chuyên nghiệp (hệ THCN); Công nhân kỹ thuật (hệ công nhân).

Cơ sở I: 54/12 Tân Kỳ-Tân Quy, P.14, Q. Tân Bình

Cơ sở II: 42/36 Lê Trọng Tấn, P.15, Q. Tân Bình

ĐT: (08) 8426536 – (08) 8496011

------------------------------------------------

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP HỒ CHÍ MINH

ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CAO ĐẲNG CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM

1- Đối tượng: Những người đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa hoặc trung học chuyên nghiệp.

2 - Ngành nghề đào tạo: Tất cả các chuyên ngành thuộc lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm.

3 - Thời gian đào tạo: 3 năm.

4 - Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Cao đẳng Kỹ thuật hệ chính quy Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

5 - Địa điểm đào tạo: Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh.

6 - Môn thi tuyển: Toán, Lý, Hóa theo chương trình phổ thông trung học.

7 - Ngày thi tuyển: ngày 13 và 14 tháng 03 năm 2004.

8 - Thủ tục tuyển sinh:

- 01 bản lý lịch tóm tắt, có xác nhận của địa phương (theo mẫu của trường) có dán ảnh 4x6 và đóng dấu giáp lai trên ảnh (Mọi thông tin phải khai chính xác theo giấy khai sinh).

- 01 đơn xin học (theo mẫu của trường).

- 04 ảnh cỡ 4x6 (ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh và cho vào một phong bì nhỏ).

- 02 phong bì có dán tem (ghi rõ họ tên và địa chỉ của thí sinh ở trên phong bì để thông báo những vấn đề cần thiết, chú ý: cần ghi địa chỉ rõ ràng để thư báo tin không bị thất lạc).