TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM

5 sao - 1 tiến công giá 4 sao - 0 đánh giá 3 sao - 0 tiến công giá 2 sao - 0 đánh giá 1 sao - 0 tấn công giá

12.000.000 VNĐ

Trung vai trung phong Tin học Ứng Dụng - Đại học tập Nông Lâm tp.hồ chí minh với nhóm ngũ cô giáo có tay nghề lâu năm, cở sở hạ tầng của trung tâm luôn luôn được đổi mới. Trung tâm ước ao rằng đã là các đại lý uy tín để giúp chúng ta có một nơi ươm mầm nghề nghiệp về công nghệ thông tin.

Bạn đang xem: Trung tâm tin học trường đại học nông lâm

Nhà T4 - thành phố 6 - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ nước Chí Minh

Trung trung khu Tin học tập Ứng Dụng là đơn vị chức năng trực thuộc Trường Đại học tập Nông Lâm tp hcm có chức năng đào sản xuất và cung cấp chứng giang sơn chỉ tin học trình độ chuyên môn A, B cùng kỹ thuật viên. Ngoài ra Trung trọng tâm còn có công dụng thực hiện những dịch vụ, dự án technology thông tin ứng dụng trong những lĩnh vực: nông nghiệp, giáo dục, tài chính xã hội, …Chức năng huấn luyện vàliên kết đào tạoĐào tạo, ôn thi cùng cấp hội chứng chỉ quốc gia tin học chuyên môn A, B với kỹ thuật viên.Đào chế tạo ra và cấp triệu chứng chỉ thế giới về mạng (MCSA, MCSE, CCNA, …)Thường xuyên mở những lớp chuyên đề như:Tin học tập văn phòng: Windows, Winword, Excel, Access, power nguồn PointThiết kế web, mạng thứ tính, Internet, …Đồ hoạ nhiều truyền thông: AutoCAD, Photoshop, Corel Draw, 3d Studio, SketchUp…Lập trình trường đoản cú căn bạn dạng đến nâng cao: Pascal, C/C++, Visual Basic/ Visual Basic.net, C#.Net, Java, …Hệ thống tin tức địa lý: Mapinfo, ArcView, ArcGIS, …Mã nguồn mở: Linux, open Office, …Liên kết với các cơ sở tin học tập hoặc các đơn vị mong muốn đào tạo cấp chứng chỉ A, B và kỹ thuật viên tin học đất nước hoặc các ứng dụng ứng dụng chăm ngành.Chức năng tư vấn và hỗ trợ technology thông tin:Mạng máy tính xách tay và phần cứngTư vấn, cung ứng và triển khai các dự án công nghệ Thông tin: Mạng Internet, Intranet, các đại lý dữ liệu, ...Giải đáp vướng mắc liên quan đến việc sử dụng hệ thống mạng và những dịch vụ Intranet, Internet.Tiếp nhận, khắc phục, sửa chữa thay thế các bong tróc của hệ thống mạng và máy tính cá nhân.Nhận bảo trì hệ thống mạng thiết bị tính, phòng game, máy tính xách tay cá nhân.

Xem thêm: Nang Noãn Có Kích Thước Trứng Bao Nhiêu Thì Dễ Thụ Thai ? Bật Mí Kinh Nghiệm Siêu Âm Canh Trứng

Phần mềmTư vấn, thiết kế và tiến hành các dự án công trình về phần mềm: phần mềm ứng dụng và phần mềm hệ thống.Gia công các ứng dụng ứng dụng: cai quản lý, kế toán, …​Web với Thông tinTư vấn, thiết kế, xây dựng và cải cách và phát triển web site cho các đơn vị bao gồm nhu cầu.Thông tin địa lýTư vấn thiết kế, gây ra và trở nên tân tiến các khối hệ thống dữ liệu địa lý giao hàng công tác thống trị tổng vừa lòng hay chuyên ngành.