Chung Cư Sắp Bàn Giao Tại Hà Nội 2018

Cuối năm 2018, hàng loạt dự án bất động sản phân khúc cao cấp tại hà nội thủ đô sẽ bàn giao với con số hàng ngàn căn hộ.

Bạn đang xem: Chung cư sắp bàn giao tại hà nội 2018

Cuối năm 2018, thân lúc thị trường ảm đạm, 1 loạt dự án bất động sản nhà đất phân khúc thời thượng tại hà nội sẽ chuyển nhượng bàn giao với con số hàng nghìn căn hộ.

Các dự án tập trung tại các quận như phái mạnh Từ Liêm, ước Giấy, Tây Hồ, Thanh Xuân... Với mức giá hàng chục triệu đồng mỗi m2. Bao gồm dự án, giá cả còn lên đến mức 100 triệu đồng/m2.

Dù lượng giao dịch thường xuyên giảm, nguồn hàng cung ứng ra thị phần vẫn liên tục tăng, giá bán vẫn tại mức cao. Nhiều chuyên viên nhận định thị trường bất động sản thời thượng có giá thành quá cao, ko sát nhu cầu thị trường.

Xem thêm: Từ Đúng Chính Tả Là Cổ Xúy Nghĩa Là Gì ? Tìm Hiểu Nghĩa Đúng Của Từ

Bạn có thể quan tâm