Trung cấp công an lấy bao nhiêu điểm 2017

Năm 2018, những trường khối công an ko tuyển sinh hệ trung cấp so với học sinh trung học tập phổ thông. Nhị trường ngừng tuyển sinh hệ đại học, chỉ tiêu giảm so với năm ngoái.

Bạn đang xem: Trung cấp công an lấy bao nhiêu điểm 2017

- các bạn Tuyết Nhi hỏi: Em vẫn là học viên 12. Năm nay, em mong mỏi thi vào Trung cấp công an Nhân dân 3. Khoảng tầm bao nhiêu điểm thì trúng tuyển?

- Trả lời: Năm 2018, các trường trung cấp cảnh sát, công an nhân dân không xét tuyển thí sinh là học sinh THPT.

Tra cứu vãn chỉ tiêu, điểm chuẩn chỉnh của 100 đại học để chọn ngành phù hợp

Nhằm cung ứng thí sinh chọn trường, ngành học tập phù hợp, Zing.vn cung ứng công cụ đối chiếu điểm chuẩn 2015, 2016, 2017, tiêu chuẩn tuyển sinh 2018 của 100 ngôi trường đại học.

Trường tuyển chọn sinh hạ sĩ quan, chiến sĩ nhiệm vụ trong công an quần chúng nhập ngũ theo từng đợt quy định, đạt sơ tuyển, dự thi THPT giang sơn năm 2018, không tồn tại môn bị điểm liệt (1 điểm), ko trúng tuyển đh và cđ công an nhân dân.

Như vậy, các bạn không thuộc đối tượng người sử dụng xét tuyển của trường. Nếu như muốn theo học khối trường công an nhân dân, bạn cũng có thể lựa lựa chọn đăng ký vào một trong những trong 5 trường có tuyển sinh học sinh THPT, bao hàm Học viện bình yên Nhân dân, học viện Cảnh sát Nhân dân, ĐH an ninh Nhân dân, ĐH cảnh sát Nhân dân và ĐH chống cháy chữa cháy.

Năm nay, hệ đại học khối công an quần chúng tuyển 1.192 chỉ tiêu. Vắt thể, học tập viện an ninh Nhân dân tuyển chọn 235 chỉ tiêu, học viện chuyên nghành Cảnh sát Nhân dân tuyển chọn 350 chỉ tiêu, ĐH an ninh Nhân dân tuyển 175 chỉ tiêu, ĐH cảnh sát Nhân dân tuyển 290 chỉ tiêu. Tiêu chí tuyển sinh ĐH phòng cháy trị cháy là 142.

Xem thêm: Nơi Đặt Làm Đồng Hồ In Hình Theo Yêu Cầu Giá Rẻ, Đồng Hồ Đeo Tay In Hình Theo Yêu Cầu

Thông tin tuyển chọn sinh theo trường, ngành như sau:

Các ngành dành riêng 10% chỉ tiêu để tuyển sỹ tử nữ.

*Học sinh có thắc mắc thắc mắc về kỳ thi THPT nước nhà 2018, giữ hộ về e-mail giaoduc
zing.vn để được giải đáp.

Thí sinh đăng ký dự thi THPT đất nước từ ngày 1/4 từ ngày 1-20/4, thí sinh toàn quốc tiến hành nộp hồ nước sơ đăng ký tham gia dự thi THPT đất nước 2018. Sau ngày 20/4, thí sinh không được quyền biến hóa nơi thi, bài bác thi, môn thi sẽ đăng ký.

Đạt 25 điểm bao gồm đỗ ĐH Bách khoa Hà Nội?

Với 25 điểm, thí sinh khó khăn trúng tuyển chọn ngành chuyên môn Điều khiển - tự động hóa hóa của ĐH Bách khoa Hà Nội. Chúng ta có thể tra cứu vớt điểm chuẩn chỉnh 100 trường trên Zing.vn để sở hữu lựa lựa chọn phù hợp.

Nguyễn Sương

trường công an tuyển sinh tuyển chọn sinh khối trường công an trung cấp công an tuyển sinh tuyển sinh 2018 thi THPT tổ quốc tuyển sinh

sút chỉ tiêu tuyển sinh vào học viện bình yên Nhân dân

0 192

Năm 2018, học viện an toàn Nhân dân sút 25 tiêu chuẩn tuyển sinh so với năm 2017. Trường cũng dừng đào tạo một số trong những ngành.

hai trường công an tạm dừng tuyển sinh hệ đại học năm 2018

1 -1 2521

Năm 2018, 5 trường nằm trong khối công an tuyển chọn sinh ngay gần 1.200 chỉ tiêu, giảm hơn 300 tiêu chuẩn so cùng với năm ngoái. Nấc điểm thưởng đến thí sinh đoạt giải cũng giảm.

ĐH y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển chọn sinh bên trên phạm vi toàn nước

1 -1 271

Năm 2018, ĐH y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục được tuyển chọn sinh trên phạm vi cả nước nhưng sẽ sở hữu hai mức điểm chuẩn cho các ngành.