TRƯỜNG THPT ĐOÀN KẾT HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI

Địa Chỉ Trường thpt Đoàn Kết nhì Bà Trưng

Trường trung học phổ thông Đoàn Kết- hai bà trưng được ra đời năm 1960 là ngôi trường cung cấp 3 đầu tiên của quận nhì Bà Trưng.Dần theo năm tháng, cùng với sự thay đổi của giang sơn và qua các lần tiếp giáp nhập, nhà trường ko ngừng vươn lên, cải cách và phát triển về mọi mặt. Cân bằng sức bật to gan mẽ, cùng bề dày thành tích rất rất đáng tự hào, trường đã cùng đang sẵn sàng cho mình mọi nội lực nhằm hoà nhập, vững cách cùng nền giáo dục việt nam tiến vào ráng kỷ mới.Bạn sẽ xem: trung học phổ thông đoàn kết hai bà trưng

Quy mô: Năm học tập 2019-2020 Trường vận động với đồ sộ 45 lớp, với trên 2000 HS. Sĩ số bình quân:45 hs/lớp

Bạn đang xem: Trường thpt đoàn kết hai bà trưng hà nội

Điểm tuyển chọn Sinh Đầu Vào Trường trung học phổ thông Đoàn Kết nhì Bà Trưng

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2014-2015: 50

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt 1 năm học 2016-2017: 48

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2017-2018: 49,5

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt 1 năm học 2018 -2019: 45,5

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt 1 năm học 2019 -2020: 40,5

Cơ sở vật chất trường thpt Đoàn Kết nhì Bà Trưng

Năm 2010, ngôi trường được thi công xây dựng lại cùng với cơ ngơi khang trang, bảo đảm an toàn các phòng học mang đến 21 lớp trong một ca học. Hệ thống phòng chức năng đầy đủ cho những tổ bộ môn. đơn vị tập đa chức năng có sức chứa lớn dành cho các chuyển động thể hóa học trong nhà. Các phòng thể nghiệm được trang bị không thiếu thiết bị hiện nay đại. Đặc biệt toàn bộ các phòng học tập và các phòng chức năng, chống thí nghiệm hầu hết trang bị khá đầy đủ hệ thống đèn, quạt, sản phẩm chiếu Projector phục vụ tác dụng cho công tác giảng dạy.

Xem thêm: Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Techcombank, Lãi Suất Tiết Kiệm Thường

Đội Ngũ Giáo Viên

hiện tại có34 thầy giáo có trình độ thạc sĩ với 3 bạn đang theo học cao học. Phong trào đổi mới phương thức giảng dạy, thao giảng, dự giờ, tự học, từ nghiên cứu, viết sáng kiến kinh nghiệm được nhóm ngũ giáo viên hưởng ứng nhiệt tình và mang lại tác dụng cao. Trường đã mở nhiều khóa đào tạo và huấn luyện để tu dưỡng nghiệp vụ ứng dụng CNTT mang đến giáo viên cùng CBCNV. Những tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban thanh nữ công … hoạt động nhịp nhàng, hiệu quả; phong trào văn nghệ, thể dục thể thao thể thao của gia sư và học sinh luôn dành được những các kết quả xuất sắc, đóng góp phần tạo dựng môi trường xung quanh học tập nài nỉ nếp, kỷ cương, tình thương, quality và phát huy tính tích cực, sáng tạo, năng lực tư duy của học sinh.Phong trào thi đua làm đồ dùng học tập với giảng dạy luôn luôn được đơn vị trường quan lại tâm lãnh đạo và đã có tương đối nhiều sản phẩm dự thi, đạt giải cao trong các cuộc thi cấp cụm và thành phố.

Mức ngân sách học phí Trường thpt Đoàn Kết hai Bà Trưng

Trường thpt Đoàn Kết hbt hai bà trưng là trường trung học phổ thông công lập trực thuộc sở Giáo dục & Đào chế tác thành phố thủ đô hà nội nên mức học phí được thu theo biện pháp hiện hành của cục Giáo dục và Đào tạo cầm thể: học sinh theo học tập tại các cơ sở giáo dục đào tạo trên địa phận thành thị trực thuộc các phường, thị trấn; mức thu là 155.000 đồng/1 học sinh mỗi tháng. Ngoài tiền học phí học sinh còn phải góp sức thêm những khoản sau: – Tiền bảo đảm y tế học tập sinh: 43.785 đồng/tháng. – tiền nước uống học tập sinh: 12.000 đồng/tháng đối với học sinh tất cả các cung cấp học. – Tiền quần áo đồng phục, xống áo thể dục thể thao, phù hiệu: Thu bên trên cơ sở thỏa thuận hợp tác và thống tốt nhất giữa đơn vị trường cùng phụ huynh. =======================================================================

Lớp Luyện Thi Vào 10 Trường trung học phổ thông Đoàn Kết hai Bà Trưng

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN