TỔNG TÀI MUA ĐƯỢC CÔ VỢ NHỎ

Trời mưa, màn tối của thành phố B giữa cơn mưa bụi dường như vô đồng âm u, trê tuyến phố vẫn ngựa xe như nước trong tp huyên náo phồn hoa. Mạc tè Hàn một cô bé trẻ trung linh hoạt vui vẻ, ,cô vậy đồng phục giao hàng bàn công ty hàng nhìn mưa to ko kể cửa sổ bắt đầu rầu rĩ. Xem đôi giày cũ đang sở hữu trên chân đã nứt ra rồi, nếu như ngâm nước thêm một đợt nữa, đoán chừng cục bộ liền bị phá hủy! Haizz, cô làm gì có tiền nhưng mà mua giầy mới!
Vội về lại quê hương dưới mưa những vết bụi cùng với gió thổi hung hăng quất vào khía cạnh cô Đột nhiên, một ánh sáng mắt chói quét qua, "Két. . . . . ." Một loại Lamborghini màu black tư nắm hung mãnh đùng một cái dừng lại, phát ra tiếng chiến hạ xe bén nhọn. cô đã trở nên đẩy vấp ngã trên mặt đất! Từ trong xe giọng nói một người đàn ông phạt ra chuyển cô ta tiền rồi đuổi đi. Cô khôn xiết tức giận cùng ném đóng tiền đó với đòi đi báo công an. Cái xe vẫn lăn bánh bỏ đi và rơi ra một tờ danh thiếp bằng vàng thuộc lời nói Đây là danh thiếp của tôi, cô hoàn toàn có thể cầm nó đi mang lại đồn cảnh sát kiện tôi! Dĩ nhiên, trường hợp như cô buộc phải tiền thuốc thang, cũng có thể cầm nó tới Sở thị kiếm tìm tôi!"
Trở về công ty về kể cho những người chị nghe chuyện bản thân vừa gặp phải trên tuyến đường và chìa ra tờ danh thiếp rubi kia khiến Lâm Vũ lặng loé sáng đôi mắt lên vì có tấm danh thiếp này thì rất có thể tự bởi ra vào câu lạc bộ riêng T.S của Sở thị và người chị quyết trọng tâm đi câu cá vàng Sở Thiên Ngạo.

Bạn đang xem: Tổng tài mua được cô vợ nhỏ

Lâm Vũ Yên mang đến câu lạc cỗ và chạm chán lại được người bạn cũ bây chừ đang làm thuộc hạ cho Thiên Ngạo cô có tác dụng một vụ thanh toán cùng hắn để nhờ anh ta quăng quật thuốc đến Thiên Ngạo giúp cô có tình yêu một đêm thuộc anh ta. Nhưng hầu hết thứ không phải như cô sắp xếp nếu như cô ko say khướt. Mạc đái Hàn đang đi làm ở nhà hàng bỗng có điện thoại gọi tới là số của chị ý mình mà lại lại một giọng nam kỳ lạ vang lên và call cô cho hộp đêm T.S để lấy chị cô về.

Xem thêm: Có Nên Mua Chung Cư Khang Gia Gò Vấp, Góc Hỏi: Hay Không

Mạc đái Hàn tìm đến căn phòng cơ mà cô được điện thoại tư vấn đến đứng trước cửa phòng cô gõ cửa vài giờ bỗng một bàn tay nam nhân kéo cô vào và ra sức hôn khắp người cô cả hai đã tất cả một tối truỵ lạc thuộc nhau. Tiểu Hàn vô cùng đau khổ và rời đi còn người bầy ông cơ thì vô cùng thích thú vì chưa bao giờ có một cô gái nào lại từ chối anh như cô.
Sở Thiên Ngạo vẫn còn vương vấn cùng nhớ mãi ban đêm đó anh nhờ người khám phá lai lịch cô gái kia với quyết trở nên cô thành tình nhân cạnh bên hắn. Thao túng thiếu được cô nhưng dù là hỏi bao nhiêu lần cô cũng không bằng lòng mình yêu anh cho tới khi anh hiểu được cô đã lặng lẽ chịu đựng có trong mình giọt máu của anh.
5 chương tiên tiến nhất Chương 158: Hôn lễ hữu tình nhất  Chương 157: Em đồng ý Chương 156: Anh yêu thương em  Chương 155: Khúc nhạc hôn lễ  Chương 154: niềm hạnh phúc đích thực
TAGs truyện ngôn tình hiện đạitiểu thuyết ngôn tìnhtiểu thuyết ngôn tình hay nhấttiểu thuyết ngôn tình 18 hay

Danh sách chương truyện Thuần Phục Cô Vợ nhỏ nhắn Nhỏ: Tổng Tài hư Hư Hư

Chương 1: gặp gỡ nhau trong tối mưa Chương 2: tgđ Sở thị Chương 3: tiến hành một thanh toán giao dịch Chương 4: Điên cuồng chỉ chiếm đoạt Chương 5: Chuyện sẽ qua Chương 6: Áo sơ ngươi của cô trong trái tim Mạc tè Hàn cảm giác hồi  Chương 7: Cô cun cút cho tôi Chương 8: Vô tình gặp gỡ trong quán ăn Chương 9: không tồn tại giáo dục Chương 10: Một bạt tai Chương 11: Đường cùng phản kích Chương 12: Tôi ko liên quan! Chương 13: chạm mặt lại bạn học cũ Chương 14: Có các bạn trai sao Chương 15: Trạm xe pháo buýt Chương 16: Thả tôi xuống xe Chương 17: tại sao cô khóc Chương 18: Lại là hắn! Chương 19: Để cô ấy vấn đáp Chương 20: Trừng phát đúng tội Chương 21: Cùng con đường Chương 22: hiệp thương ngang giá bán Chương 23: Để tôi tự làm Chương 24: Đang kêu đồ vật gi Chương 25: Cô đã mang lại ai Chương 26: Em thương hiệu là tè Nhu Chương 27: Cô ngơi nghỉ dâu Chương 28: phân bua ở tiệm bán hoa Chương 29: Anh bị thần khiếp à? Chương 30: Quy tắc nhân tình Chương 31: Cô làm việc đâu? Chương 32: Dẫn cô đi download đồ mới Chương 33: gặp gỡ nhau tận nơi sách Chương 34: Cô quên rồi sao? Chương 35: Đây là áo lót? Chương 36: Nụ hôn bá đạo Chương 37: Tôi siêu đẹp trai cần không? Chương 38: người yêu đúng tiêu chuẩn Chương 39: đái Bạch Thỏ thướt tha Chương 40: không cho tới trường Chương 41: Học biện pháp lấy lòng tôi! Chương 42: Lộ Phi nghỉ học Chương 43: Ngụy trang ko nổi nữa Chương 44: Thiên Hi quay lại Chương 45: Cô làm sao vậy  Chương 46: Đứa bé là của ai Chương 47: tiệm bar “Dạ” Chương 48: đề nghị thanh toán toàn thể Chương 49: Cô chỉ là bạn giúp bài toán Chương 50: Ánh mắt của hắn