TINH TRÙNG BẮN VÀO MẮT CÓ SAO KHÔNG

“Xin chào bác bỏ sĩ! bác bỏ sĩ cho em hỏi tinh trùng phun vào mắt tất cả sao không ạ? có gây nên nguy hiểm gì không? trong lúc quan hệ, em bị một không nhiều tinh dịch kết dính mắt. Em sẽ rửa rồi nhưng lừng chừng xử lý như vậy đã đúng không mà ngày sau mắt bị đỏ với hơi ngứa?” (Bạn M.T, 29 tuổi, Hà Nội).

Qua tư vấn của Thạc sĩ, bác bỏ sĩ Hoàng Khánh Toàn – công ty nhiệm Khoa Y học tập cổ truyền, bệnh viện tw Quân team 108, công ty chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của các bạn như sau:

1. Tinh dịch phun vào mắt có nguy khốn không? có bị làm thế nào không?

Tinh dịch bắn hoặc bám dính mắt là trường vừa lòng khá thi thoảng trong QHTD. “Tai nạn” này phần nhiều xảy ra đối với các chị em, khi chúng ta tình xuất tinh ra phía bên ngoài hoặc vô tình sờ tay có dính tinh dịch vào vùng mắt. Phái nam thủ dâm cũng đều có nguy cơ gặp mặt phải triệu chứng “dở khóc dở cười” này.

Bạn đang xem: Tinh trùng bắn vào mắt có sao không

3.1 làm sạch vùng da kế bên mắt

Nếu lượng tinh dịch phun lên mặt nhiều, cả vào trong đôi mắt lẫn vùng domain authority lân cận, bạn phải bình tĩnh dùng giấy thô lau sạch. Chú ý lau ra phía phía bên ngoài mắt nhằm tinh dịch ko tràn chế tạo niêm mạc. Sau đó, sử dụng khăn ẩm lau lại một lần. Chú ý thao tác cần nhanh chóng để đưa sang quá trình tiếp theo.

3.2 áp dụng nước muối bột sinh lý vệ sinh phía bên trong mắt

Vệ sinh niêm mạc mắt là bước đặc biệt nhất lúc bị tinh dịch phun vào mắt. Nước muối hạt sinh lý độ đậm đặc 0,9% có công dụng sát khuẩn khôn cùng tốt. Do vậy, hãy cọ mắt bởi dung dịch này từ 2-3 lần nhằm đẩy tinh dịch ra ngoài. Nếu không có sẵn nước muối bột sinh lý, bạn cũng có thể thay bởi nước sạch để “chữa cháy” ngay trong khi đó.

3.3 Không dùng tay vệ sinh dụi mắt

Khi có những tác nhân kỳ lạ hay dị vật xâm nhập, mắt hay bị cộm ngứa, ngứa rát rất nặng nề chịu. Cũng chính vì thế, đa số người thường có thói quen chuyển tay lên mắt vệ sinh dụi. Mặc dù nhiên, đây là hành động khiến cho mắt bị tổn thương. Từ kia vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi khuẩn xâm nhập. Bên cạnh đó, dụi mắt cũng rất có thể khiến tinh khí tràn sâu vào mặt trong, thay vày tràn ra ngoài theo nước muối sinh lý.

3.4 Đến bệnh viện nếu tình trạng xấu đi

Sau khi đã thực hiện các bước như trên, nhưng một ngày dài trôi qua mà mắt vẫn còn ngứa ngáy, sưng đỏ, nước đôi mắt chảy ra các hơn… thì bạn phải đến chưng sĩ ngay. Đây hoàn toàn có thể là vết hiệu cho thấy mắt bị lan truyền trùng. Nếu nhằm lâu mà không tồn tại biện pháp can thiệp sẽ tác động nghiêm trọng đến phần tử này.

4. Hướng dẫn giải pháp quan hệ an toàn

Để phòng tránh tinh dịch phun vào mắt, các cặp đôi cần phải có những năng lực nhất định trong lúc QHTD. Dưới đó là các xem xét khi quan hệ để ngăn cản tối nhiều “tai nạn” không muốn muốn

Sử dụng bao cao su thiên nhiên để đề phòng thai và phòng kiêng những bệnh dịch lây nhiễm qua con đường tình dục. Hạn chế chọn cách xuất tinh không tính khi chưa ước ao sinh con.Lựa chọn các tư cố gắng QHTD an toàn. Không để cậu nhỏ tiếp xúc gần với phần thân trên của đàn bà giới, nhất là phần mặt.Hạn chế chạm tay vào “cậu nhỏ” lúc tinh dịch đã xuất ra ngoài.Nam giới nên điều hành và kiểm soát vị trí tinh dịch xuất ra bằng tay, ngay lập tức sau khi dịch chuyển dương vật ra khỏi âm đạo để dự phòng dịch lỏng phóng ra xung quanh. Không xung quanh trường hợp bắn vào mắt đối tác.Ngay sau khoản thời gian xuất tinh, bắt buộc dùng giấy mềm “thu dọn” phần tinh dịch. Tránh trường hợp tay đụng vào rồi vô tình lau quẹt lên mắt.

Trên phía trên là cục bộ những thông tin trả lời cho câu hỏi tinh trùng bắn vào mắt tất cả sao không? Trong trường hợp này, điều quan trọng nhất là bạ phải bình tĩnh nhằm xứ lý, không nên quá lo lắng.