Đề Thi Học Kì 1 Lớp 8 Môn Toán

Đề thi học tập kì 1 Toán 8 là tài liệu vô cùng hữu dụng mà cusc.edu.vn muốn reviews đến quý thầy cô và chúng ta học sinh lớp 8 tham khảo.

Bạn đang xem: Đề thi học kì 1 lớp 8 môn toán

Tài liệu bao gồm 148 trang tuyển lựa chọn 60 đề thi học tập kì 1 Toán 8 đã giúp chúng ta thêm phần từ tin, củng cố kiến thức cũ đang học để đạt được điểm cao nhé. Đồng thời đây cũng là tài liệu hữu dụng giúp quý thầy cô có thể tham khảo nhằm ra đề thi học kì, đề ôn tập nhằm mục tiêu đánh giá chất lượng học sinh. Mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm và mua tại đây.

Bộ đề ôn thi học tập kì I môn Toán lớp 8

Đề thi học kì 1 Toán 8 - Đề 1Đề thi học tập kì 1 Toán 8 - Đề 2Đề thi học kì 1 Toán 8 - Đề 3

Đề thi học tập kì 1 Toán 8 - Đề 1

A. TRẮC NGHIỆM: (2,5 điểm) học sinh chọn câu vấn đáp đúng đến mỗi thắc mắc sau rồi ghi vào giấy làm bài.
Câu 1 . Biểu thức còn thiếu của hằng đẳng thức:
 là:A. 4 xyB. - 4xyC. 2 xyD. -2 x yCâu 2. hiệu quả của phép nhân:
bằng:A.
D.
Câu 3. kết quả của rút gọn biểu thức :
A. X2 + 4x - 2B. X2 - 4x + 4C. X2 + 4x + 4D. X2 - 4x - 4Câu 4 . Phân thức nghịch đảo của phân thức
 là phân thức nào tiếp sau đây :A.

Câu 5 . Phân thức đối của phân thức
là :A.
C.
D. Cả A, B, C hầu như đúngCâu 6 . Hình nào dưới đây có 4 trục đối xứng ?A. Hình thang cânB. Hình bình hànhC. Hình chữ nhậtD. Hình vuôngCâu 7 . cho hình thang ABCD tất cả AB/ / CD, thì nhì cạnh đáy của chính nó là :A. AB ; CDB. AC ;BDC. AD; BCD. Cả A, B, C đúngCâu 8 . Mang lại hình bình hành ABCD tất cả số đo góc
, vậy số đo góc D bằng:A. 700B. 750C. 8000.850Câu 9. Một miếng khu đất hình chữ nhật bao gồm độ nhiều năm 2 cạnh theo thứ tự là 4m cùng 6m ; người ta làm bể hoa hình vuông vắn cạnh 2m, phần đất còn lại để trồng cỏ, hỏi diện tích s trồng cỏ là từng nào m2?A. 24B. 16C. 20D. 4Câu 10. Số đo một góc vào của ngũ giác số đông là từng nào độ ?A. 1200B. 1080C. 720D. 900B. TỰ LUẬN (7,5 điểm) Bài 1 (1,25 điểm) Phân tích các đa thức sau thành nhân tửa)
b)
Bài 2 (1,25 điểm) đến 2 nhiều thức :
cùng B=2 x+1
a) Tìm nhiều thức thương cùng dư vào phép phân tách A đến Bb) search m để A phân tách hết cho BBài 3. (1,5 điểm) thực hiện rút gọn những biểu thức:a)
b)
Bài 4. (3,5 điểm) đến tam giác ABC, hotline D, E, F theo lần lượt là trung điểm của các cạnh AB, AC, BC; với M, N, P, Q theo đồ vật tự là trung điểm các đoạn trực tiếp DA, AE, EF, FD.a) bệnh minh: EF là đường trung bình của tam giác ABCb) bệnh minh: các tứ giác DAEF; MNPQ là hình bình hànhc) khi tam giác ABC vuông tại A thì những tứ giác DAEF; MNPQ là hình gì ? hội chứng minh?d)Tìm đk của tam giác ABC nhằm tứ giác MNPQ là hình vuông?

Đề thi học kì 1 Toán 8 - Đề 2

A. TRẮC NGHIỆM (2,5 điểm) học viên chọn câu vấn đáp đúng đến mỗi câu hỏi sau rồi ghi vào giấy làm cho bài:Câu 1.

Vế phải của hằng đẳng thức:
. . Là:A.
Câu 2 tác dụng của phép phân chia
bằng :A.
B. 3 xyC. -3 xyD.
Câu 3: Rút gọn gàng biểu thức
 được hiệu quả nào sau đây?A.
Câu 4 . Phân thức đối của phân thức
 là phân thức :
A.
Câu 5 . Điều kiện xác minh của phân thức
làA.
D.
Câu 6. Hình nào tiếp sau đây không bao gồm trục đối xứng ?A. Hình thang cânB. Hình bình hànhC. Hình chữ nhậtD. Hình vuôngCâu 7. mang lại hình thang ABCD bao gồm AB // CD, thì độ dài mặt đường trung bình của hình thang được tính theo công thức nào tiếp sau đây ?A.
D.
Câu 8 . Tứ giác ABCD gồm số đo góc A =750 ; góc B =1150 ; góc C =1000. Vậy số đo góc D bằngA. 700B. 750C. 800D. 850Câu 9. Một hình vuông vắn có diện tích bằng diện tích một hình chữ nhật bao gồm chiều rộng 2 m và chiều lâu năm 8 m, độ dài cạnh hình vuông là:A. 2 mB. 4 mC. 6 mD. 8 mCâu 10. Hình nhiều giác lồi 6 cạnh gồm bao nhiêu con đường chéoA. 6B. 7C. 8D. 9B. TỰ LUẬN (7,5 điểm)Bài 1: (1.5 điểm) Phân tích các đa thức sau thành nhân tử:a)
Bài 2: (2,0 điểm)
Bài 3: (3,5 điểm ) đến