Lịch Sử Kỹ Thuật

Ghế thoát hiểm trường đoản cú kích hoạt, hai phi công thiệt mạng

IranTiêm kích F-5 gặp mặt sự chũm với ghế thoát hiểm tại sân bay Dezful, khiến cho hai phi công bên trên máy cất cánh thiệt mạng.

Bạn đang xem: Lịch Sử Kỹ Thuật

Lái máy bay tránh khu vực dân cư, phi công thiệt mạng

BelarusMáy bay giảng dạy Yak-130 gặp mặt sự thế khi cất cánh, tổ bay điều khiển và tinh chỉnh phi cơ tránh khu dân cư đến phút cuối thay bởi phóng ghế thoát hiểm.

Tên lửa đạn đạo Pháp khiến hoài nghi

Pháp tuyên bố phóng thành công xuất sắc tên lửa đạn đạo M51, nhưng nhiều người nghi ngờ đây bên cạnh đó là đợt bắn thử đầu đạn hết sức vượt âm.

Tàu ngầm Indonesia nghi chìm vày mất điện

Tàu ngầm KRI Nanggala dường như đã gặp sự cố mất điện trong lúc lặn với chìm xuống vùng biển bao gồm độ sâu 600-700 m.

Mỹ bàn giao trung tâm giảng dạy cho cảnh sát biển Việt Nam

Mỹ bàn giao trung tâm huấn luyện, xưởng bảo dưỡng và hạ tầng cảng biển cho vn trong buổi lễ tại Vùng công an biển 3.

Siêu tàu trường bay Anh lại vỡ lẽ ống nước

Tàu sân bay Queen Elizabeth thường xuyên vỡ ống cứu vãn hỏa ngay lúc rời cảng chạy thử vào tháng 3, khiến cho nước biển ập vào thân tàu.

Hàn Quốc reviews tiêm kích đắt nhất định kỳ sử

Hàn Quốc trình làng nguyên mẫu đầu tiên trong dự án công trình KF-X, chương trình trở nên tân tiến tiêm kích trị giá 8 tỷ USD hợp tác ký kết với Indonesia.

Đài Loan bác tin được Triều Tiên giúp đóng tàu ngầm

Đài Loan nói dự án công trình tàu ngầm do quần đảo tự phát triển được rất nhiều nước châu Âu hỗ trợ, nhưng không có sự tham gia của Triều Tiên.

Lính Israel lau chùi và vệ sinh tiêm kích F-35 bởi chổi vệ sinh nhà

Lính không quân Israel phải dùng dụng cụ lâu chùi thủ công bằng tay tiêm kích F-35I, gắng vì sử dụng máy rửa tân tiến như nhiều nơi trên núm giới.

Israel nhằm lộ hàng loạt căn cứ hay mật

Bản đồ địa điểm xét nghiệm Covid-19 của Israel cho thấy đầy đủ vị trí với kích thước của rất nhiều căn cứ quân sự trước đó chưa từng được máu lộ.

Xem thêm: Giáo Án Lịch Sử 8 Mới Nhất, Chuẩn Nhất, Giáo Án Lịch Sử Lớp 8

Pháo khử tăng phun nhầm nông trại

ItalyXạ thủ pháo diệt tăng từ hành Centauro nhầm nông trại nghỉ ngơi ngoại ô tp Vivaro là mục tiêu nên khai hỏa và hủy hoại một chuồng gà.

Đức "đắp chiếu" UAV 800 triệu USD trước đó chưa từng tác chiến

Quân nhóm Đức bắt buộc loại biên do thám cơ RQ-4E trị giá ngay gần 800 triệu USD bởi vì vướng ngăn cản pháp lý, cho dù chưa áp dụng lần nào.

Sĩ quan lại say xỉn đâm lỗi tiêm kích

UkraineMột sĩ quan ko quân lái xe trong lúc say rượu và đưa vào đuôi tiêm kích MiG-29 tại địa thế căn cứ Vasylkiv, khiến phi cơ bị lỗi nặng.

Tàu sân bay Anh kiểm tra sau 4 tháng ở cảng

Tàu sân bay Queen Elizabeth sẵn sàng rời Portsmouth để chạy thử, khắc ghi lần cổng đầu ra biển kể từ thời điểm cập cảng sau dịp thử nghiệm mon 10/2020.

Khoảnh tự khắc Arab Saudi hạ tên lửa đạn đạo phiến quân

Arab Saudi công bố video lực lượng phòng ko đánh ngăn tên lửa đạn đạo của phiến quân Houthi vẫn hướng tới tp hà nội Riyadh.

Iran trình làng UAV vũ trang kiểu như Mỹ

Iran công bố phi cơ Kaman 22, mẫu mã UAV thân rộng trước tiên của nước này, cùng với nhiều đặc điểm giống dòng MQ-9 Reaper của Mỹ.

Đặc nhiệm Đức bị nhầm là khủng cha tại Mỹ

Hai quánh nhiệm Đức tới nước mỹ diễn tập bị nhân viên cấp dưới một khám đa khoa ở Arizona nghi ngờ là phần tử khủng tía và báo mang lại FBI để điều tra.

Airbus biến vận tải cơ thành cường kích

Vận cài đặt cơ C-295 bay thử cùng với 4 trái bom đi đường dưới cánh, bên cạnh đó nhằm kiểm tra cấu hình chiến đấu hạng nặng trĩu cho người tiêu dùng tiềm năng.

Tiêm kích Pháp đâm đứt mặt đường dây điện

Tiêm kích Rafale đâm trúng mặt đường dây năng lượng điện trung cầm khi bay giảng dạy gần thị trấn Le Castellet, khiến làng 300 dân bị mất điện những giờ.

Những nguyên nhân hoàn toàn có thể khiến tàu ngầm Nhật đâm tàu hàng

Tàu hàng Ocean Artemis hoàn toàn có thể đi vào "điểm mù" của tàu lặn JS Soryu, hoặc hút đại chiến hạm Nhật khi nó đang nổi lên, gây va chạm nghiêm trọng.